NANO BAC

Dưới đây là những vật dụng chứa nhiều vi khuẩn mà bạn cần lưu ý thêm khi làm sạch và cách sử dụng keo bạc để khử trùng chúng.

1. Những vật dụng dễ tích tụ vi khuẩn trong nhà của bạn

Số 1: Máy hút bụi – Mặc dù máy hút bụi là một công cụ hữu ích và có giá trị để dọn dẹp nhà cửa của bạn, tuy nhiên nó cũng là một đồ vật tích tụ vi khuẩn. Nói cách khác, khi bạn hút bụi, đồ vật này cũng đồng thời phát tán các vi khuẩn có khả năng lây nhiễm xung quanh nhà bạn.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00014


Số 2: Điện thoại thông minh của bạn – Theo các nhà nghiên cứu, điều đó là đúng. Trên thực tế, một nhóm người dùng đã phát hiện ra màn hình điện thoại thông minh trung bình chứa lượng vi khuẩn nhiều hơn tới 20 lần so với bệ ngồi trong nhà vệ sinh!Số 3: Điều khiển từ xa TV – Bạn có rửa tay trước khi xem TV không? Không. Bạn có bao giờ vừa ăn vừa xem TV không? Mọi người đều làm vậy! Trên thực tế, khi bị bệnh, bạn có thể ở trong người hoặc trên ghế dài cả ngày và xem TV, ho vào tay trước khi cầm điều khiển từ xa lên để thay đổi kênh. Trên thực tế, hầu hết mọi người không bao giờ làm sạch điều khiển từ xa của họ.

2. Nano bạc có thể giúp bạn giữ vệ sinh tại nhà!

Bạn có thể dễ dàng dùng bình xịt nano bạc để xịt lên các đồ vật cần khử trùng để đảm bảo các hạt vi khuẩn được tiêu diệt và làm sạch các bề mặt của vật dụng trong nhà.Ngoài ra, bạn cũng có thể pha loãng nano bạc để uống một cốc mỗi ngày. Hoặc bạn có thể cho một ít bạc keo vào một trong những chai nhỏ xịt mũi. Bạn có thể chỉ cần ngửi bạc keo vài lần trong ngày, đặc biệt là bất cứ khi nào bạn cảm thấy cần được khử trùng.KENTARY%20NANO%20SILVER%205

Nguồn: thesilveredge, lady.co.uk

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

TÁC DỤNG PHỤ CỦA NANO BẠC CÓ ĐÁNG LO?

NANO BẠC HIỆU QUẢ HƠN CẢ NƯỚC SÚC MIỆNG THÔNG THƯỜNG?

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN MANG THEO NANO BẠC BÊN MÌNH MỌI LÚC MỌI NƠI (PHẦN 1)

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0