Từ nền văn hóa phong phú của người nông dân Việt Nam, Kentary được ra đời bằng tình yêu và niềm đam mê của một nhà khoa học tài năng với tư duy tiên phong trong việc tạo ra những bữa ăn & món ăn vặt dân gian lành mạnh từ những món quà của Đất Mẹ.

Được phát triển từ năm 2011, Kentary là thương hiệu hàng đầu về trái cây sấy khô bên cạnh việc cho ra đời nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe thiết thực hàng ngày độc đáo, giúp nuôi dưỡng sức khỏe con người.

KENTARY2
HOANGVAN2 SCALED

Trở lại cái ngày mà Hoàng Vân được đưa vào con đường sứ mệnh của cuộc đời với tư cách là một người bảo trợ nhà nông, mà bước đầu là bảo vệ chính những người thân yêu của cô từ quê hương, nơi cô được sinh ra và lớn lên trong vòng tay của Mẹ thiên nhiên, với đầy tình yêu thương của một Gia đình nông dân chất phác …. Từ ước muốn tìm ra giải pháp để bán nông sản tốt hơn, muốn người mua tôn trọng sức lao động của những người nông dân chất phác ở vùng quê nghèo mà thật khó để tưởng tượng họ trồng cây bằng cả tấm lòng như thế nào .. .. Hoàng Vân thuở ấy mới chỉ là một cô bé với ước mơ làm được điều gì đó có ích cho những người nông dân đầy nhiệt huyết, đã quyết định học nhanh, đi nhanh, hành động nhanh để rồi tự mình dẫn đầu cuộc hành trình của mình, bắt đầu từ việc trở thành một sinh viên năng động của trường Đại học Khoa học Tự Nhiên.

Trong thời gian học tập, cô đã trở thành người dẫn đầu quan điểm trong giới sinh viên từ những ngày đầu ngồi mài đũn quần trên ghế giảng đường và dẫn dắt nhiều hoạt động xã hội nhằm phát triển cộng đồng nhỏ của mình trong thời gian đi học, sau đó dẫn đầu nhóm từ thiện mang tên Nốt Lặng để giúp đỡ những người khốn khó trong hành trình giúp quê hương của cô ấy ngày một tốt đẹp hơn, trở thành một thế giới giàu có hơn.

Nhưng với sự tận tâm, việc nhỏ sẽ lớn dần, ước mơ thành hiện thực, sứ mệnh dẫn lối đến những giá trị sống thực và MỘT NGÀY, một cô bé với trái tim dũng cảm đã trở thành một quý cô quyết liệt, có tầm nhìn nhạy bén và dám mạo hiểm để đầu tư tất cả những gì có được vào dự án cả đời của mình Kentary – Người bảo vệ Nông dân, đã mang tất cả những điều tốt đẹp mà cô mong muốn, để làm phong phú thêm cuộc sống con người, phát triển cộng đồng, chia sẻ những nghiên cứu có giá trị về bữa ăn lành mạnh đến thế giới.

STRAWBERRIES DRIE

BỘT SẮN DÂY NGUYÊN CHẤT KENTARY

Xuất phát từ sự tôn trọng di sản và tri thức cổ xưa của Việt Nam trong việc mang lại sự cân bằng cho cuộc sống con người, đặc biệt là nguồn tri thức dân gian từ ngàn đời, một ngày, gia đình Hoàng Vân bất ngờ khi một thương nhân Nhật Bản trong ngành nông nghiệp đã đến tận trang trại nhà Vân tận sâu xa vùng đất miền Trung nắng gió chỉ để hỏi mua sắn dây tự nhiên từ trang trại của gia đình cô. Thật bất ngờ với một thương nhân quốc tế lại là người có cùng tầm nhìn về nông nghiệp tự nhiên giống quan điểm của gia đình Vân, cùng có mong muốn biến nền nông nghiệp toàn cầu trở lại với quyền năng của Mẹ Thiên Nhiên.

 

Kể từ ngày đó, cô ấy tự tin hơn rất nhiều khi biến Kentary trở thành trợ thủ đắc lực cho mọi người trong việc nâng niu cơ thể, mang lại sự bình yên cho tâm hồn và truyền cảm hứng cho chúng ta sống một cuộc sống trọn vẹn chỉ với MỘT CHÌA KHÓA, bí quyết của Kentary, đó là tôn trọng thiên nhiên, tôn trọng vòng tròn của sự sống, tôn trọng sự phát triển của thực vật với năng lượng tích cực và tình yêu thực sự từ những người nông dân tận tâm.

MUA BOT SAN DAY NGUYEN CHAT O DAU
USE DRIED FTRUIT

Và từ đây câu chuyện về Kentary đã khởi đầu một cách ngẫu nhiên như thế ….

Bạn có thể tìm thấy một cửa hàng tạp hóa Ready to Enjoy mini, ngay tại đây và ngay bây giờ.

Chỉ cần nắm lấy cơ hội khám phá điều kỳ diệu của thế giới này với Kentary, mọi thứ thực sự tốt đẹp đang nằm ngay trong tay bạn.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0