TẠI SAO SỬ DỤNG BẠC KIM LOẠI LÀM CHẬM QUÁ TRÌNH CHỮA BỆNH

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00012

Một lần nữa, một nghiên cứu lâm sàng chứng minh rằng bạc kim loại – thường được gọi nhầm là “bạc keo thực sự” – KHÔNG tự mình tiêu diệt mầm bệnh. Vậy tại sao sử dụng bạc kim loại làm chậm quá trình chữa bệnh? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu với bài viết bên dưới nhé!

TOP 15 SIÊU THỰC PHẨM CHO NGƯỜI HUYẾT ÁP CAO

TOP 15 SIEU THUC PHAM DANH CHO NGUOI CAO HUYET AP00002

Tất cả những người bị huyết áp cao nên tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh cho tim, kể cả những người đang dùng thuốc hạ huyết áp. Ăn thực phẩm có chất dinh dưỡng như kali và magiê có thể đặc biệt hữu ích. Cùng tìm hiểu top 15 siêu thực phẩm cho người huyết áp cao để bổ sung cho chế độ ăn hàng ngày của bạn tốt hơn nhé!

5 LÝ DO PHỔ BIẾN KHIẾN BẠN LUÔN CẢM THẤY MỆT MỎI

THE THAO TOT CHO SUC KHOE00001 SCALED

Cảm giác uể oải, đầu óc mờ mịt và không có sức lực để làm việc suốt cả ngày là thực tế của nhiều người, không phân biệt tuổi tác, giới tính và hoàn cảnh sống. Trong hầu hết các trường hợp, sự trì trệ này có thể được khắc phục bằng một số thay … Đọc tiếp

10 LỢI ÍCH CỦA TRÀ PHỔ NHĨ NỞ HOA

TRA PHO NHI HOA TOT CHO SUC KHOE00002

Trà phổ nhĩ là một loại trà lên men độc đáo được sản xuất theo truyền thống ở tỉnh Vân Nam, Trung Quốc. Nó được làm từ lá trà san tuyết cổ thụ mọc trong gừng. Cùng Kentary tìm hiểu 10 lợi ích của trà phổ nhĩ nở hoa qua bài viết này. Đây là một loại trà đặc biệt mà càng để lâu thì càng tốt cho sức khoẻ.

8 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA TRÀ SEN HỒNG

TRÀ SEN HỒNG ĐỒNG THÁP

Trong nhiều thế kỷ, con người đã bị hoa sen (hay còn gọi là Nelumbo Nucifera) thu hút bởi vẻ ngoài xinh đẹp và hương thơm dễ chịu của nó. Cùng tìm hiểu 8 công dụng tuyệt vời của trà sen hồng Đồng Tháp qua bà viết này nhé!  Tính độc đáo của hoa sen đã dẫn đến việc nó được sử dụng rộng rãi trong suốt lịch sử – trở thành phương pháp chăm sóc sức khỏe vì lợi ích thực tế và tinh thần của nó.

10 CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA ĐẬU ĐỎ

10 WONDERFUL BENEFITS OF ADZUKI BEANS

Đậu đỏ rất quen thuộc trong ẩm thực châu Á! Hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu 10 công dụng tuyệt vời của đậu đỏ, những lợi ích sức khỏe độc đáo và quan trọng nhất của đậu đỏ có thể kể đến khả năng hỗ trợ giảm cân, ngăn ngừa và kiểm soát bệnh tiểu đường, tối ưu hóa tiêu hóa, góp phần tăng trưởng và sửa chữa, tăng năng lượng, hạ thấp huyết áp, giảm dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh và giải độc cơ thể.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0