MẸO NHỎ CHO NHỮNG NGƯỜI KHÔNG THÍCH ĂN CÁ

CA DIEC

Cá là thực phẩm lành mạnh cho sức khỏe của chúng ta và nó cũng là nguồn cung cấp protein tốt nhất trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng nhiều người không thích cá vì nhiều lý do như mùi hôi của nó hoặc họ không thích vị của nó. Dưới đây là những mẹo nhỏ cho những người không thích ăn cá!

LỢI ÍCH CỦA “SỮA VÀNG” VÀ CÁCH LÀM TẠI NHÀ

Sữa vàng là thức uống truyền thống của Ấn Độ. Đồ uống này là sự pha trộn của sữa và bột nghệ chứa nghệ, gừng và quế – tất cả đều là những gia vị mạnh mẽ với các đặc tính tốt cho sức khỏe. Sữa vàng bao gồm các chất chống oxy hóa và các hợp chất chống viêm. Sữa vàng giúp chống lại hầu hết các bệnh tật và tăng cường khả năng miễn dịch của bạn.

BỘ ĐÔI THỰC PHẨM VỚI NHỮNG CÔNG DỤNG SỨC KHỎE ĐÁNG NGẠC NHIÊN: GỪNG VÀ NGHỆ

NGHE

Bài viết này chia sẻ một số công dụng tuyệt vời mà gừng và nghệ mang đến cho sức khỏe của chúng ta. Cả gừng và nghệ đều được sử dụng từ nhiều thế kỷ trước để điều trị nhiều loại bệnh khác nhau, từ chứng đau nửa đầu đến viêm mãn tính và mệt mỏi.

BÍ QUYẾT LOẠI BỎ THUỐC TRỪ SÂU TRONG RAU BẰNG NHIỆT ĐỘ

THUC PHAM DONG LANH TOT CHO SUC KHOE00001

Rau xanh là loại thực phẩm thiết yếu cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể con người, tuy nhiên ngày nay có nhiều người vì lợi nhuận mà phun thuốc trừ sâu, hóa chất độc hại, nếu chúng ta rửa bằng nước lạnh bình thường thì khó rửa sạch được thuốc trừ sâu. Nhiều gia đình vì sức khỏe mà mua thuốc rửa rau, máy rửa rau tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể dùng các cách rất đơn giản sau để loại bỏ được thuốc trừ sâu và hóa chất còn trong rau, củ quả. Thuốc trừ sâu, hóa chất cũng là một trong những nguyên nhân gây tăng nguy cơ ung thư ở con người.

BÍ QUYẾT LÀM KEM DÂU TÂY SỮA CHUA HƯƠNG CHANH NGAY TẠI NHÀ

BI QUYET LAM KEM DAU TAY SUA CHUA HUONG CHANH NGAY TAI NHA

Trong những ngày oi bức, nắng nóng mà bạn thưởng thức một ly kem tươi mát lạnh mang hương vị dâu tây chanh tươi nữa thì còn tuyệt vời hơn nữa đúng không nào các bạn. Thường những dịp này bạn hay sử dụng kem tươi ở đâu? Mua sẵn tại các cửa hàng hay bạn tự tay chế biến món kem dâu tây chanh tươi này. Có bao nhiêu lần bạn thành công với cách làm kem tươi này rồi! Để giúp bạn thành công hơn trong việc thực hiện món kem dây tây này , Kentary sẽ chia sẻ bí quyết làm kem dâu tây hương chanh ngay tại nhà để các bạn có thể dễ dàng thực hiên.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0