LẤY LẠI VÒNG EO SĂN CHẮC THON THẢ SAU KHI SINH NHỜ TINH BỘT NGHỆ

TINH BỘT GỪNG SẺ NGUYÊN CHẤT

Sau khi sinh các bạn nữ thường phải đối mặt cơi vòng hai phì nộn, nhất là phải nuôi con nên ăn uống không được kiêng khem dẫn đến tăng cân nhanh chóng nhất là sau 9 tháng mang thai vùng da bụng không ngừng giãn nở, sau sinh việc ăn uống tẩm bổ nên vùng da bụng của bạn lại được tính mỡ nhiều đó là lý do tại sao sau sinh cánh phụ nữ thường không còn vóc dáng xưa.

LIỆU CÓ AN TOÀN KHI MANG THAI SAU 30 TUỔI?

BAU 2

Về mặt sinh học, độ tuổi tốt nhất để mang thai là trong độ tuổi từ 20 đến 30 tuổi. Các vấn đề sinh sản thường có thể phát sinh ở độ tuổi muộn hơn do nguy cơ lạc nội mạc tử cung hoặc u xơ. Điều này có thể khác nhau ở mỗi phụ nữ dựa trên các yếu tố rủi ro cá nhân; nghĩa là, một số có thể mang thai khỏe mạnh ở tuổi 30 trở lên, trong đó một số ít có thể phải đối mặt với các biến chứng.

Mẹ Bầu khỏe đẹp – Em Bé thông minh cùng chuối sấy

CHUỐI LABA SẤY DẺO KHÔNG ĐƯỜNG

Dùng chuối sấy mỗi ngày sẽ giúp mẹ Bầu khỏe đẹp, em bé thông minh. Chuối sấy chứa một hàm lượng dinh dưỡng cực kì lớn sẽ giúp Mẹ Bầu khỏe đẹp từ trong ra ngoài. Không những thế, chuối sấy còn cung cấp rất nhiều dưỡng chất giúp em bé thông minh từ trong bụng mẹ. Để các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của chuối cho mẹ và bé, Kentary sẽ giải thích rõ hơn về công dụng của chuối sấy cho các mẹ biết rõ nhé.

MẸ KHÔN NGOAN NÊN THUỘC LÒNG 7 MẸO NÀY ĐỂ KHÔNG BỊ TẮC SỮA SAU SINH

PREGNANT WOMAN PREPARING HEALTHY MEAL 732X549 THUMBNAIL 732X549 1

Tắc tia sữa là tình trạng rất thường gặp ở những bà mẹ sau sinh khiến mẹ khốn khổ trong khi bé thì khóc quấy thèm khát sữa. Vậy phải làm sao để không bị tắt sữa sau sinh và phải làm gì để thông tia sữa khi đã bị tắc? Mẹ bầu hãy ghi sổ ngay những bài thuốc dưới đây nhé.

MẸO HAY CHO MẸ BẦU CHÁN ĂN

BAU

Có rất nhiều mẹ Bầu chán ăn, trở nên dửng dưng với chuyện ăn uống khi mang thai. Thậm chí là ngay cả với những món ăn ngon mà trước đây họ rất thích. Hiện tượng chán ăn ảnh hưởng đến rất nhiều đến sức khỏe của mẹ và bé. Sau đây là một số mẹo cho mẹ Bầu chán ăn.

7 SỰ THẬT VỀ CÚ ĐÁ CỦA EM BÉ TRONG THAI KÌ

HẠT SALBA CHIA TỐT CHO BÀ BẦU

Một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong thai kỳ là khi bạn cảm thấy em bé đá lần đầu tiên. Những cú đá nhỏ đó, sẽ trở nên thường xuyên hơn và mạnh mẽ hơn khi em bé lớn lên, thường là cách em bé giao tiếp với bạn. Điều quan trọng là phải chú ý đến chúng để bạn có thể tìm hiểu những gì bé đang cố nói với bạn.

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0