Uống nước ép cà rốt giúp bạn tiêu diệt tế bào ung thư đó là lời khuyên của cô Ann Cameron người được chuẩn đoán bị ung thư phổi và ung thư đại tràng năm 2012.

Cô Ann Cameron được chẩn đoán ung thư phổi và ung thư đại tràng năm 2012. Nhưng đến 1/8/2013, cô nhận được kết quả khỏi bệnh.

Năm 2012

Nước ép cà rốt với cơ thể như thế nào?

Ngày 6/6 tôi có ca phẫu thuật vì được chẩn đoán ung thư đại tràng giai đoạn 3. Tôi đã từ chối lời khuyến nghị hóa trị và cảm thấy khá hơn từ ngày đó. Nhưng 6 tháng sau đó, 6/11, tôi nhận kết quả chụp CT cho thấy khối u ác tính trong phổi.

Các bác sĩ chuyên khoa nói tôi bị ung thư đại tràng ở giai đoạn di căn tới phổi. Sau này, tôi biết rằng ung thư ở phổi không liên quan đến bệnh ung thư ruột kết mà chúng phát triển độc lập. Lý luận của bác sĩ là ung thư ruột kết, thậm chí di căn nhưng phát triển rất chậm, nhưng hai khối u ở phổi lại phát triển nhanh.

Các bác sĩ chuyên khoa cũng cho biết bức xạ sẽ không thể can thiệp được và khuyến nghị hóa trị để làm chậm sự suy giảm về mặt sức khỏe, nhưng cho biết hóa trị sẽ không điều trị được bệnh ung thư. Tôi hỏi các bác sĩ phẫu thuật về thời gian còn lại của mình và ông cho biết nếu không thực hiện hóa trị, tôi chỉ sống 2-3 năm nữa và thời gian cũng không nhiều nếu hóa trị.

Năm 2013

REASONS WHY YOU SHOULD DRINK CARROT JUICE 1

Sau 8 tháng kiên trì với cà rốt thì vấn đề ung thư đã hoàn toàn biến mất-hình st

Cô dựa theo cách của Ralph Kalley, người đàn ông bị ung thư da và tự chữa khỏi bằng cách tiêu thụ 2.5kg nước ép cà rốt mỗi ngày, sau đó, Ann điều chỉnh cho mình công thức phù hợp nhất.

Tình trạng sức khỏe của cô tiến triển theo thời gian như sau:

Sau 8 tuần thực hiện theo công thức này, ung thư đã ngừng lan rộng, các khối u bắt đầu co lại, hạch bạch huyết giảm sưng.

Sau 4 tháng, hạch bạch huyết trở lại trạng thái bình thường và ung thư tiếp tiếp bị đẩy lùi.

Sau 8 tháng, các tế bào ung thư đã hoàn toàn biến mất.

Uống nước ép cà rốt giúp bạn tiêu diệt tế bào ung thư

Nguyên liệu

6 củ cà rốt loại vừa.

½ trái chanh đã lột vỏ.

2.5 cm gừng tươi.

2.5 cm củ nghệ tươi, nếu không có nghệ tươi thay ¼- ½ muỗng cà phê bột nghệ.

1/8 muỗng cà phê bột quế.

½ chén nước (120ml).

REASONS WHY YOU SHOULD DRINK CARROT JUICE 2

Hãy chọn nước ép cà rốt để ngăn ngừa ung thư nhé-hình st

Bạn cho nguyên liệu thông qua máy ép trái, xen kẽ cà rốt với củ nghệ và gừng (để có được nhiều nước ép nhiều nhất) sau đó uống luôn hoặc rây qua lưới. Bạn có thể trộn quế và pha loãng với nước nếu muốn.

Theo curingcancerwithcarrots

BÀI LIÊN QUAN

CÀ RỐT CÒN ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ MỘT VỊ THUỐC ĐỂ ĐIỀU TRỊ VIÊM HỌNG

NHỮNG LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN UỐNG NƯỚC ÉP CÀ RỐT MỖI NGÀY

TOÀN TẬP VỀ CÁCH MUA, BẢO QUẢN, SƠ CHẾ VÀ NẤU CÀ RỐT NGON

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0