TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY

Trị táo bón bằng bột sắn dây

Làm mẹ nên bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn trong việc chăm sóc bé vì không có kinh nghiệm, trẻ con rất hay bị táo bón do hệ tiêu hóa làm việc chưa tốt, lúc đó Bạn hoàn toàn có thể trị táo bón cho trẻ nhỏ bằng bột sắn dây, rất an toàn mà không để lại tác dụng phụ.

TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY

Bạn có thể tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm bên dưới:

Lúc trước bé nhà mình được 14 tháng tuổi và bị táo bón, đi tiểu nước màu vàng. Bé không chịu bú bình nên việc cho uống nước với bé rất khó khăn bằng muỗng. Trong giai đoạn đó bé lại rất lười ăn, mình gần như bị stress với bé suốt một thời gian dài. Mình đã tham khảo mọi sách vở, kinh nghiệm từ ông bà cô chú để chế biến món ăn nhằm giúp bé hết táo bón và ăn ngon miệng nhưng vẫn không cải thiện mấy với bé mà còn tệ hơn.

Trị táo bón bằng bột sắn dây

Bột sắn dây nhuận trường – trị táo bón rất tốt – hình Minh Trương

Mỗi lần bé đi vệ sinh là mình muốn rơi nước mắt theo vì nhìn con khó đi mà xót ruột. Không biết mấy mẹ đã từng làm mẹ có cảm giác giống như mình không nữa? Thật may là hạnh phúc vẫn còn mỉm cười, có bác họ tới thăm và biếu 1 kg bột sắn dây. Mình nghĩ cách chế biến cho bé dùng thử và kết quả thật tốt.

Mình xin chia sẻ kinh nghiệm trị táo bón bằng bột sắn dây như sau:

Nước khoảng 150 ml hòa với 1,5 thìa cà phê bột sắn dây và bắc lên bếp đun lửa nhỏ cho bột sánh trong. Sau đó để dung dịch bột sắn nguội còn khoảng 60 độ, ăn kèm với cháo xay nhuyễn. Nếu thích Bạn có thể pha cùng sữa bột (tuy nhiên sữa là một trong những nguyên nhân gây táo bón cho trẻ, Bạn sử dụng bột sắn dây ăn kèm sữa bột sẽ giúp trẻ dễ tiêu hóa sữa bột hơn.)
Các mẹ nên chú ý khuấy kỹ cho sữa hoặc cháo đều vào nhau. Bột sắn rất thơm và có vị beo béo lạ miệng nên bé nhà mình rất thích.

Trị táo bón bằng bột sắn dây

Bột sắn dây nấu chung với soup giúp trẻ dễ tiêu hóa – hình st

Mình áp dụng cho bé ngày uống sữa như vậy 2 lần. Chỉ sau 3 ngày là bé đi vệ sinh bình thường, hai tuần sau mọi người đều trông thấy bé da vẻ hồng hào hẳn lên. Sau đó mình giảm bớt cho bé uống 3 ngày trong tuần và duy trì đến hôm nay. Cách này mình cũng chỉ cho cô bạn đồng nghiệp và rất đạt hiệu quả.

Trị táo bón bằng bột sắn dây

Trẻ em khỏe mạnh là niềm hạnh phúc của người làm cha, làm mẹ – hình st

Sau thời gian đó mình chăm sóc con kỹ hơn về vấn đề sức khoẻ nên đã đọc và tham khảo rất nhiều người, lẫn các nguồn sách vở báo chí thì biết được bệnh táo bón rất nguy hiểm. Bệnh này không khó trị nên các mẹ hãy học hỏi và tham khảo cho con mình một chế độ dinh dưỡng tốt nha.
Chúc cho các bà mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ bên những thiên thần yêu dấu của mình.

Kentary cam kết không hy sinh chất lượng sản phẩm, luôn luôn trung thành với khách hàng, chỉ bán sắn dây giống Việt Nam.

Bạn nên xem thêm:

TRỊ KIẾT LỴ VỚI BỘT SẮN DÂY

TRỊ KHÔNG BÚ ĐƯỢC Ở TRẺ EM BẰNG SẮN DÂY

Cách Nhận Biết Bột Sắn Dây Việt Nam Và Các Sản

Công Dụng Và Cách Sử Dụng Bột Sắn Dây

Comments

comments

3 thoughts on “TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY

[…] thay đổi trong cơ thể do thay đổi hormone. Các chứng thường thường gặp như: Táo bón, hệ tiêu hóa hoạt động không tốt, đầy bụng, chán ăn…Bột sắn dây rất […]

[…] TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY […]

[…] TRỊ TÁO BÓN CHO TRẺ NHỎ BẰNG BỘT SẮN DÂY […]

Join the discussion

Let your opinion be heard, add your comment!

Developed by VietAnSo.