Tại Kentary, trái cây được tuyển chọn theo nguyên tắc 3 không: Không chất bảo quản, Không hương liệu và Không biến đổi gen (Non GMO), đảm bảo chất lượng cho người dùng. Qua công nghệ sấy đặc biệt từ Kentary, trái cây vẫn giữ được hầu hết chất dinh dưỡng và vị thơm ngon vốn có nhưng lại vô cùng tiện lợi và dễ sử dụng.
Do hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình sấy và bảo quản, sản phẩm trái cây sấy Kentary sẽ xuất hiện một số hiện tượng tự nhiên. Các hiện tượng này có thể là sẫm màu, tiết mật hay kết phấn,… Tuy nhiên, chúng không gây ra ảnh hưởng gì đến chất lượng và giá trị dinh dưỡng của sản phẩm. Nếu có, chỉ có thay đổi một chút về hương vị nhưng không đáng kể.
Cụ thể là một số sản phẩm sau:

1. Chuối Laba sấy dẻo không đường Kentary

 
TRÁI CÂY SẤY KENTARY - CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO
Sản phẩm chuối mới sấy sẽ khô, có màu vàng tươi. Sau một thời gian, chuối sẽ tự tiết ra một ít mật và màu sắc sẽ đậm hơn. Độ ngọt, độ mềm sẽ không bị thay đổi qua các giai đoạn. Sản phẩm không có vị chát dù là mới sấy hay đã bảo quản được một thời gian.

2. Khoai lang mật sấy gừng Kentary

TRÁI CÂY SẤY KENTARY - CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO 2
Khoai lang mật sấy gừng mới sấy sẽ có màu vàng đậm, sau một thời gian, màu vàng sẽ có một chút nhạt đi. Do hoàn toàn không sử dụng hóa chất trong quá trình bảo quản, sản phẩm sẽ có hiện tượng kết tinh phấn trắng, nhưng không ảnh hưởng đến hương vị cũng như dinh dưỡng của khoai.

3. Nho sấy không đường Kentary

TRÁI CÂY SẤY KENTARY - CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO 3
Nho cũng là sản phẩm có một chút thay đổi bên ngoài trong quá trình bảo quản. Nho mới sấy sẽ có màu sắc tươi, trong. Màu của sản phẩm sẽ đậm lên sau một thời gian bảo quản nhưng hoàn toàn không ảnh hưởng đến hương vị, độ ngọt cũng như giá trị dinh dưỡng mà sản phẩm mang lại.

4. Hồng sấy lạnh Kentary

 
TRÁI CÂY SẤY KENTARY - CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO 6Hồng mới sấy tại Kentary sẽ có màu đỏ đậm, trong. Sau một thời gian bảo quản, sản phẩm sẽ có màu tối hơn và có hiện tượng kết tinh phấn trắng tự nhiên, nhưng không ảnh hưởng đến hương vị cũng như dinh dưỡng của sản phẩm.
Do không sử dụng hóa chất bảo quản, các quá trình biến đổi trên của sản phẩm là hoàn toàn tự nhiên, bình thường và không làm giảm chất lượng của sản phẩm nên các bạn cứ yên tâm sử dụng nhé!

MẸO NHỎ KHI SỬ DỤNG:

  • Nếu trái cây sấy bị khô, để ngoài không khí qua một đêm là sẽ mềm ngon ngay nhé!

Xem thêm:

TÁC DỤNG CỦA TRÁI HỒNG ĐÀ LẠT VỚI MẸ BẦU

QUẢ SUNG NGỌT FIG TỐT CHO BÀ BẦU NHƯ THẾ NÀO?

Sử dụng sắn dây đúng cách và tác dụng tuyệt vời cho Mẹ Bầu

 

One thought on “TRÁI CÂY SẤY KENTARY – CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẢM BẢO

[…] 4/ Trái cây theo mùa […]

Join the discussion

Let your opinion be heard, add your comment!

Developed by Wise Solutions & Services.