Top 4 cách sử dụng nano bạc để đối phó với các vấn đề về xoang.

Một độc giả gần đây đã viết cho tôi, mô tả một cơn ho dai dẳng mà cô ấy đã phải đối mặt sau khi bị cảm lạnh. Cô viết:

“Tôi bị ho không thể khỏi. Đây là cơn ho khan xuất hiện sau một đợt cảm lạnh và tôi không thể khỏi. Điều này thường xảy ra với tôi vào mỗi mùa đông. Mùa đông này, tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi sẽ trải qua một mùa đông mà không bị ho, nhưng nó đã xảy ra cách đây khoảng 1 tuần rưỡi. Có cách nào để hít bạc để nó vào phổi giúp tôi không? ”

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00012

Tôi trả lời:

Đối với tôi nó giống như một vấn đề về xoang, hơn là một vấn đề về phổi. Tôi không thể biết chắc, tất nhiên. Và vì tôi không phải là bác sĩ nên tôi không thể chẩn đoán tình trạng của bạn, cũng như không thể “kê đơn” cho bạn những việc phải làm.

Tuy nhiên, tôi nhận được khá nhiều điều tương tự hàng năm vào mùa lạnh và cúm, và nó hầu như luôn xảy ra trực tiếp sau một đợt cảm lạnh khó chịu.Tôi đã đến gặp bác sĩ nhiều lần về nó trong ba hoặc bốn năm qua, và trong mọi trường hợp, bác sĩ đều nói với tôi, “Đó là xoang của bạn. Chúng chảy xuống phía sau cổ họng của bạn, gây ra cơn ho. Bạn cần bắt đầu sử dụng một trong những loại thuốc chống dị ứng không kê đơn để ngăn chặn nó. “

À, tôi sẽ không làm vậy vì tôi không thích tác dụng phụ của thuốc chữa dị ứng hay viêm xoang. Nhưng may mắn thay tôi đã phát hiện ra rằng có bốn cách cơ bản để đưa keo bạc vào các hốc xoang và giải quyết vấn đề:

Phương pháp #1 sử dụng nano bạc để đối phó với các vấn đề về xoang

KHOÁNG BẠC

Ống nhỏ mắt – ảnh st

Dùng ống nhỏ mắt thường xuyên (có tại bất kỳ hiệu thuốc nào) và đổ đầy bằng keo bạc. Nằm ngửa, sau đó từ từ bắt đầu nhỏ giọt keo bạc, nhỏ từng giọt vào một trong các lỗ mũi. Hít những giọt keo bạc càng sâu càng tốt vào xoang khi nhỏ vào mũi. Sau khi bạn để một lượng keo bạc đầy ống nhỏ giọt từ từ chảy vào lỗ mũi của mình, hãy làm với lỗ mũi còn lại. Bạn có thể cần làm điều này vài lần một ngày và trong vài ngày để nhận thấy vấn đề về xoang được giải quyết.

Đây có lẽ là phương pháp đơn giản nhất để giải quyết vấn đề về xoang và ho liên quan. Nhưng theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, nó không hiệu quả bằng bất kỳ phương pháp nào trong ba phương pháp dưới đây. Vì vậy, nếu điều đó không hiệu quả với bạn, bạn có thể cân nhắc thử cách này:

Phương pháp #2 sử dụng khoáng bạc để đối phó với các vấn đề về xoang

KHOÁNG BẠC

Đến hiệu thuốc gần nhà và mua một trong những chai xịt bóp mũi nhỏ một ounce hoặc hai ounce nhỏ chứa đầy dung dịch muối mà mọi người dùng để phun một lớp sương nhỏ dung dịch muối vào xoang. 

Khi mang nó về nhà là nắm lấy vòi hút núm nhỏ và kéo nó ngay ra khỏi bình. Sau đó đổ dung dịch nước muối và rửa sạch bình xịt đã vắt rỗng bằng nước ấm. Sau đó rửa sạch bằng nước cất.

Cuối cùng, đổ keo bạc vào khoảng một nửa (không quá nửa chừng nếu không nó sẽ không phun ra sương mù mịn mà bạn cần) và đặt lại vòi đầu núm nhỏ vào. Sau đó, bắt đầu sử dụng nó để phun sương bạc dạng keo. nhỏ vào lỗ mũi của bạn ít nhất ba hoặc bốn lần một ngày, đồng thời hít mạnh để đưa nó vào xoang. 

Phương pháp #3 sử dụng khoáng bạc để đối phó với các vấn đề về xoang

Đến hiệu thuốc gần nhà của bạn và mua “bình neti pot”. Bình neti pot cho phép bạn làm sạch hoàn toàn các xoang. Nó thường đi kèm với một ít gói bột chứa muối biển và muối nở.

NANO BAC 3

bình neti pot – ảnh st

Về cơ bản, bạn làm theo hướng dẫn đi kèm với bình neti pot, thêm nước ấm vào đồng thời khuấy một gói bột. Nhưng bạn sẽ thêm khoảng một ounce keo bạc vào hỗn hợp và đảm bảo rằng nó được khuấy đều. (Đối với các vấn đề về xoang cứng đầu hơn, một số người cho thêm nửa nước ấm và nửa keo bạc vào bình nước nóng.)

Ý tưởng chung là đứng trên bồn rửa trong phòng tắm, nghiêng người về phía trước, quay đầu sang một bên và chèn đầu vòi nước tiểu dài vào một trong các lỗ mũi của bạn, và sau đó bắt đầu đổ dung dịch vào lỗ mũi của bạn theo đúng nghĩa đen, dung dịch lỏng sẽ đi thẳng đến hốc xoang của bạn, và sau đó chảy ra lỗ mũi còn lại của bạn. Tôi biết điều đó nghe có vẻ kỳ lạ. Nhưng đối với nhiều người có vấn đề về xoang cứng đầu, rửa xoang bằng nước và keo bạc là sự lựa chọn hiệu quả số 1.

Phương pháp #4 sử dụng khoáng bạc để đối phó với các vấn đề về xoang

KHOÁNG BẠC

Cuối cùng, nếu vẫn thất bại, bạn có thể phun keo bạc trực tiếp vào xoang. Khi bạn thêm keo bạc vào bình chứa trong máy phun sương y tế và bật máy, nó sẽ phun ra keo bạc ở dạng lỏng và biến nó thành hơi mà bạn có thể hít vào bằng miệng hoặc qua mũi. Trong trường hợp nghi ngờ có vấn đề về xoang, hít vào bằng mũi rõ ràng sẽ là phương pháp tốt nhất, vì điều đó cho phép hơi bạc dạng keo bao phủ các hốc xoang khi bạn hít vào.

Phun sương keo bạc vào xoang thường được coi là biện pháp cuối cùng đối với hầu hết mọi người, vì máy phun sương y tế thường khó mua và chúng có thể hơi đắt tiền, đặc biệt là so với một chai xịt dạng bơm đơn giản hoặc chai xịt dạng bóp như những điều đã thảo luận ở trên. Ngoài ra, máy phun sương được coi là thiết bị y tế, vì vậy hầu hết các cửa hàng thương mại như hiệu thuốc sẽ muốn bác sĩ kê đơn trước khi họ bán cho bạn.

Kết luận…

Được rồi, đó là bốn phương pháp cơ bản để sử dụng keo bạc để giải quyết các vấn đề về xoang khó chịu. Một lần nữa, tôi không “chẩn đoán” hay “kê đơn”. Chỉ báo cáo những gì tôi đã học được trong quá trình nghiên cứu của tôi cho Sách hướng dẫn sử dụng keo bạc tối ưu.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0