Keo bạc có rất nhiều công dụng cho phép bạn bảo vệ bản thân và gia đình khỏi các vi sinh vật truyền nhiễm và bệnh tật. Thật vậy, không có chất kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên nào khác trên trái đất có thể so sánh với nó. Dưới đây là 20 cách hàng đầu để sử dụng keo bạc hàng ngày.

NANO BẠC TRỊ ĐAU MẮT
Nano bạc trị đau mắt

Cách sử dụng chất khử trùng chống vi khuẩn, chống nấm và chống vi rút hoàn toàn tự nhiên để giữ cho gia đình bạn an toàn và không bị nhiễm trùng – ảnh st

Mọi người đã biết uống keo bạc hàng ngày có thể tăng cường khả năng miễn dịch hoặc chữa lành nhanh chóng và hiệu quả các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút hoặc nấm gây ra – thậm chí các bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng như MRSA hoặc Dịch cúm. 

Keo bạc cũng có thể được sử dụng tại chỗ trên vết cắt, vết bỏng và vết trầy xước để ngăn chặn nhiễm trùng và để kích thích đáng kể quá trình chữa bệnh. Hơn nữa, nó có thể được hít để ngăn chặn nhiễm trùng xoang khó chịu… Chúng ta có thể dùng keo bạc súc miệng để ngăn chặn những cơn đau họng khó chịu… hoặc hít vào phổi bằng cách sử dụng bình xịt có bơm để ngăn chặn ngay cả những bệnh nghiêm trọng nhất như nhiễm trùng phổi

Keo bạc có rất nhiều công dụng cho phép bạn bảo vệ bản thân và gia đình khỏi các vi sinh vật truyền nhiễm và bệnh tật. Thật vậy, không có chất kháng khuẩn hoàn toàn tự nhiên nào khác trên trái đất có thể so sánh với nó. Dưới đây là 20 cách hàng đầu để sử dụng keo bạc hàng ngày

Máy lọc nước uống 

Bình chứa hoặc ngăn chứa trong máy lọc nước uống có thể dễ dàng bị nhiễm vi khuẩn hoặc nấm mốc. Để giúp ngăn ngừa vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra này, hãy thêm 1 muỗng canh keo bạc trên mỗi gallon nước mỗi khi bạn thay bình

Thức ăn thừa

BAO QUAN THUC AN THUA THUMB

Ngộ độc thực phẩm là một vấn đề nghiêm trọng. Hàng ngàn người Mỹ chết vì nó mỗi năm. Thức ăn thừa của nhà hàng đặc biệt dễ bị nhiễm vi khuẩn. Dùng bình xịt dạng bơm để xịt nhẹ thức ăn thừa với keo bạc, để giữ chúng tươi lâu hơn. Điều này cũng hiệu quả đối với thức ăn thừa của thú cưng và thức ăn thừa trong nhà.

Đóng hộp và bảo quản 

Để ngăn ngừa nấm mốc và lên men khi đóng hộp và làm chất bảo quản, chỉ cần thêm 1 thìa cà phê keo bạc trên mỗi lít vào lọ, hộp của bạn trước khi niêm phong.

Bồn rửa nhà bếp và phòng tắm 

Xịt nhẹ keo bạc lên bồn rửa nhà bếp và phòng tắm của bạn, để ngăn ngừa nấm mốc, đồng thời khử trùng và khử mùi mốc. Đảm bảo thông gió và để khô hoàn toàn.

Lau sàn

Ngay cả những cây lau được rửa kỹ cũng có thể chứa vi khuẩn và nấm mốc, mà bạn có thể vô tình lây lan khắp sàn nhà khi lau. Giúp giữ cho cây lau nhà của bạn không bị vi khuẩn có hại phát triển bằng cách thêm ½ cốc keo bạc vào nước lau của bạn như một chất kháng khuẩn mạnh và an toàn.

Bồn cầu và bồn rửa tay

Bồn cầu có thể chứa rất nhiều mầm bệnh, do đó sẽ làm ô nhiễm bồn cầu của bạn. Bạn có thể dễ dàng khử trùng cả hai bằng cách thêm một cốc keo bạc bên trong bồn cầu mỗi tuần một lần.

Ghế và tay cầm trong nhà vệ sinh 

Đây có lẽ là những bề mặt bị nhiễm vi khuẩn nhiều nhất trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Giữa các lần vệ sinh thường xuyên, hãy xịt nhẹ keo bạc lên bệ ngồi và tay cầm của bồn cầu để ngăn vi khuẩn tích tụ quá nhiều. 

Sàn, tường nhà vệ sinh

Có khả năng sàn nhà xung quanh nhà vệ sinh trong nhà bạn chứa nhiều vi khuẩn và các mầm bệnh khác hơn bất kỳ bề mặt có thể nhìn thấy nào khác trong nhà. Rốt cuộc, mỗi lần bạn xả nước bồn cầu, hàng ngàn giọt nước bồn cầu cực nhỏ được phun lên không trung dưới dạng sương mù vô hình. Những giọt này rơi xuống đất và có thể chứa hàng triệu vi khuẩn đường ruột. Để ngăn vi khuẩn tích tụ quá nhiều trên sàn xung quanh nhà vệ sinh, hãy xịt nhẹ keo bạc lên sàn xung quanh nhà vệ sinh thường xuyên.

Bàn chải nhà vệ sinh 

Bạn đã bao giờ thấy một trong những đứa con nhỏ của bạn ngồi trên sàn nhà tắm chơi với bàn chải nhà vệ sinh?. Bạn sẽ khó tìm thấy một dụng cụ phòng tắm có nhiều vi trùng hơn nó. Đảm bảo khử trùng bàn chải vệ sinh của bạn sau mỗi lần sử dụng bằng cách xịt keo bạc kỹ lưỡng. Làm điều tương tự mỗi khi bạn dọn dẹp phòng tắm của mình.

PHONG TAM

Phòng tắm pit tông 

Giống như bàn chải nhà vệ sinh của bạn, pittông phòng tắm của bạn có lẽ là đầy rẫy những sự phát triển của vi sinh vật vô hình. Chỉ cần xịt keo bạc vào pít-tông sau mỗi lần sử dụng và trong quá trình vệ sinh phòng tắm, sẽ giúp ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn trong phòng tắm của bạn.

Bể sục và bồn tắm nước nóng 

Nhiều dạng vi khuẩn và nấm mốc đang trở nên kháng clo và brom. Bạn có thể tăng cường hiệu quả kháng khuẩn và kháng nấm của một trong những chất khử trùng phổ biến này chỉ bằng cách thêm một lượng nhỏ keo bạc vào bể sục hoặc bồn tắm nước nóng mỗi tuần một lần. Chỉ cần thêm 1 muỗng canh. mỗi gallon nước. Nhiều người sở hữu bồn tắm nước nóng sử dụng nửa gallon keo bạc vào bể sục hoặc bồn tắm nước nóng của họ, và sau đó thêm một lít/ một tuần sau đó.Keo bạc không giống như các hóa chất hồ bơi vì nó rất tốt cho da!

Bọt biển dùng cho nhà bếp và phòng tắm

Nhà bếp và phòng tắm là những vật truyền vi khuẩn khét tiếng, vì vậy hãy nhớ xịt keo bạc cho chúng sau mỗi lần sử dụng, đặc biệt là trong thời tiết ấm áp hoặc ẩm ướt.

Thớt trong nhà bếp 

Cuộc tranh luận đã nổ ra trong vài thập kỷ về việc loại thớt nào chứa nhiều vi khuẩn hơn – gỗ hay nhựa. Nhờ keo bạc, bạn cũng sẽ không phải lo lắng về điều đó. Bạn chỉ cần rửa và rửa thớt như bình thường sau mỗi lần sử dụng, sau đó xịt nhẹ keo bạc và để khô trong không khí.

Nấm mốc trên tường và trần nhà 

Nấm mốc là một vấn đề phổ biến và tiềm ẩn nguy hiểm trong nhà, đặc biệt là ở các khu vực ẩm ướt và ven biển. Để làm chậm đáng kể sự phát triển của nấm mốc trong nhà của bạn, hãy xịt nhẹ keo bạc lên tường và trần nhà trong phòng tắm, tầng hầm hoặc các phòng khác, nơi nấm mốc là vấn đề phát triển, đặc biệt là ở các góc và dọc theo đường nối nơi tiếp giáp giữa tường và trần . Thông gió những khu vực này để cho keo bạc khô. Lặp lại hàng tuần nếu cần thiết. 

Mặt bàn

BAN AN

Mặt bàn trong nhà của bạn có thể chứa nhiều vi khuẩn hơn bạn có thể nghĩ, ngay cả khi bạn làm sạch chúng thường xuyên. Nhưng bạn có thể giảm bớt vấn đề này đơn giản bằng cách xịt nhẹ keo bạc và để khô trong không khí, hoặc lau bằng vải đã tẩm keo bạc và đợi sáu phút trước khi lau khô bằng khăn khô.

Tay nắm cửa và các bề mặt tiếp xúc khác

Tương tự như vậy, bạn có thể xịt nhẹ keo bạc lên tay nắm cửa và các bề mặt tiếp xúc khác để giảm sự tích tụ và lây lan của vi khuẩn trong nhà. 

Bàn chải đánh răng 

Bàn chải đánh răng có lẽ là dụng cụ bẩn thỉu nhất trong nhà bạn, xét về khả năng nhiễm vi sinh vật. Tất nhiên, làm sạch bàn chải đánh răng của bạn sau mỗi lần sử dụng sẽ giảm bớt một phần lớn vấn đề này. Tiến thêm một bước nữa bằng cách xịt nhẹ vào lông bàn chải và xử lý bằng keo bạc sau mỗi lần sử dụng, và sự phát triển quá mức của vi sinh vật sẽ không còn là nỗi lo nữa.

TIME MAGAZINE PRAISED SILVER'S ANTIBACTERIAL EFFECTS

Khoáng Bạc Nano Tinh Khiết – Kentary

Dụng cụ mở hộp trong nhà bếp 

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng dụng cụ mở hộp nói chung là dụng cụ bẩn số 1 trong ngôi nhà của bạn. Đó là lý do tại sao phải thường xuyên vệ sinh tay cầm và lưỡi quay, và tại sao hầu hết các dụng cụ mở đồ dùng trong nhà bếp đều cho phép dễ dàng tháo tay cầm và lưỡi quay để vệ sinh. Sau khi làm sạch và lau khô, bạn có thể xịt nhẹ vào tay cầm và lưỡi quay bằng bạc keo, và để khô trong không khí trước khi lắp lại 

Máy tăm nước 

Để ngăn vi khuẩn tích tụ trong dụng cụ chăm sóc răng miệng của bạn và để giúp hạn chế hơn nữa sự tích tụ vi khuẩn và mảng bám xung quanh răng và nướu của bạn, hãy thêm 15 đến 30 giọt keo bạc vào bình chứa của dụng cụ rửa miệng mỗi khi bạn sử dụng .\

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0