Theo quan điểm chân thành nhất của tôi rằng cách nhanh nhất để học cách sử dụng keo bạc để chữa bệnh truyền nhiễm và bệnh tật là đọc cách những người sử dụng keo bạc có kinh nghiệm đã thực hiện thành công như thế nào.

Đó là lý do tại sao tôi thường xuyên thu thập các câu chuyện từ những người dùng keo bạc có kinh nghiệm.  Những câu chuyện đời thực này đại diện cho một trong những tổng quan toàn diện nhất về cách sử dụng keo bạc thành công.

Nếu bạn chưa quen với việc sử dụng keo bạc, bạn có thể đọc các báo cáo này và nhanh chóng tìm hiểu một số điều cơ bản về cách sử dụng keo bạc, bao gồm:

  • Keo bạc có tác dụng gì đối với sức khỏe
  • Cách sử dụng keo bạc thành công cho nhiều vấn đề sức khỏe 
  • Sử dụng bao nhiêu keo bạc cho các vấn đề sức khỏe khác nhau
  • Sử dụng keo bạc trong bao lâu để có kết quả tốt nhất

Và nhiều hơn thế nữa!

Ngay cả khi bạn là người dùng keo bạc có kinh nghiệm, tôi đảm bảo rằng bạn sẽ học được điều gì đó mới mỗi khi đọc qua các câu chuyện này, bởi vì tôi liên tục cập nhật  thêm các câu chuyện mới

LOOK BACK ON THE HISTORY OF COLLOIDAL SILVER IN AYURVEDIC MEDICINE

Như bạn sẽ thấy, đọc qua những lời chứng thực này sẽ cung cấp cho bạn một số hiểu biết sâu sắc về cách những người dùng keo bạc khác đã đạt được kết quả đáng kinh ngạc và đôi khi thậm chí thay đổi cuộc sống với keo bạc:

Phòng ngừa vi trùng và vi rút, Chữa lành các bệnh nhiễm trùng xoang mãn tính, giữ cho thú cưng khỏe mạnh và nhiều hơn thế nữa!

* Mỗi ngày, tôi dùng 1-2 muỗng canh. để tránh bất kỳ vi trùng hoặc vi rút nào mà tôi có thể tiếp xúc. Tôi sẽ uống nhiều hơn (2-4 ounce mỗi lần, 2-3 lần một ngày) nếu tôi cảm thấy sắp bị bệnh.

* Tôi bị tắc nghẽn xoang mãn tính và từng bị viêm xoang mãn tính. Bây giờ chúng còn rất ít kể từ khi tôi bắt đầu cho keo bạc vào Bình rửa Neti, một lần vào buổi sáng và một lần vào buổi tối. Tôi rửa hai lần. Đầu tiên là theo hướng NeilMed (không có keo bạc). Thứ hai, tôi pha 1/2 dung dịch NeilMed (chỉ cần một chút muối) & 1/2 keo bạc. Miễn là tôi nhất quán trong việc này, tôi sẽ không bị nhiễm trùng. 

* Tôi nhỏ một hoặc hai giọt vào mắt mình 1-3 lần một ngày bất cứ khi nào chúng cảm thấy cộm do dị ứng. Thật ngạc nhiên khi đôi mắt cảm thấy tốt hơn nhanh chóng!

* Con gái tôi cảm thấy lẹo mắt xuất hiện nên cháu đã nhỏ 2 giọt keo bạc, hai lần một ngày vào mắt trong vài ngày, và lẹo không bao giờ phát triển!

* Vết thủng ở lưỡi được chữa lành nhanh chóng khi sử dụng Keo bạc. Giữa việc rửa sạch và nhỏ trực tiếp lên vết xỏ khuyên, cảm giác đau và viêm đã giảm đáng kể. Chúng tôi cũng nhận thấy thời gian chữa lành đã được rút ngắn! Rửa sạch 2 lần một ngày và nhỏ thuốc 2-3 lần một ngày cho đến khi vết xỏ được lành. Tất cả những chiếc khuyên mà chúng tôi đã sử dụng Keo bạc đều hiệu quả theo cách này.

* Tôi giữ một ít Keo bạc trong bình xịt để có thể xịt quanh nhà trong không khí và trên các bề mặt để diệt vi trùng. (Đặc biệt là khi ai đó vào nhà tôi bị cảm lạnh hoặc một số bệnh khác!)

NGUOI DEP KENTARY00015 SCALED

* Tôi xịt Keo bạc lên vết bỏng do lò nướng và thực sự ngạc nhiên vì cơn đau nhanh chóng giảm đi. Tôi xịt vào vết bỏng 2-3 lần một ngày. * Tôi đã sử dụng Keo bạc trên nhiều vết cắt, vết xước, thay vì sử dụng Neosporin hoặc Bactine. Không bị nhiễm trùng! Tôi sử dụng bình xịt hoặc Q-tip để thoa.

* Định kỳ, tôi ngâm móng tay của mình trong một bát nhỏ bằng keo bạc trong khoảng 10 phút. Điều này tiêu diệt mọi vi khuẩn, vi trùng hoặc vi rút có thể ẩn náu dưới móng tay.

* Tôi đã cho một vài ounce vào máy làm ẩm / máy xông hơi vào ban đêm để làm sạch không khí và hít keo bạc vào phổi. Nếu tôi bị viêm phế quản, tôi cũng sẽ sử dụng máy làm ẩm / máy xông hơi trong ngày và tăng liều lượng bên trong lên đến 2 ounce, 3 lần một ngày.

* Đau bụng hoặc tiêu chảy nhanh chóng biến mất khi sử dụng keo bạc. Tùy thuộc vào mức độ tồi tệ, tôi đã uống 2-4 ounce mỗi lần, tối đa 4 lần một ngày. Nó hiệu quả tuyệt vời!

* Tôi chỉ đơn giản là không có khả năng đưa thú cưng của mình đến bác sĩ thú y vì mọi thứ nhỏ nhặt kèm theo như nhiễm trùng mắt, nhiễm trùng tai, kích ứng da & áp xe. Tôi sở hữu 5 con mèo và 1 con chó, và việc điều trị thú cưng của tôi bằng keo bạc đã giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều tiền! Dưới đây là một vài ví dụ:

* Tôi đảm bảo rằng mỗi con mèo được uống keo bạc ít nhất 3 lần một tuần. Tôi cho 1/4 thìa cà phê vào ly thủy tinh, hút vào ống tiêm thuốc, sau đó trực tiếp phun vào miệng chúng. 

* Mèo của tôi cũng thích sữa chua nguyên chất, vì vậy một số ngày tôi chỉ cho Keo bạc vào sữa chua! Nếu mèo của tôi có biểu hiện không tốt, tôi sẽ cho chúng uống keo bạc hàng ngày, 2-3 lần một ngày, với liều lượng như trên. 

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00011

Chữa lành mắt cho thú cưng bằng keo bạc – ảnh st

* Nhiễm trùng mắt, do chất kích thích hoặc mắt bị trầy xước, có thể phổ biến. Tôi dùng ống nhỏ giọt để nhỏ 1-2 giọt bạc vào mắt chúng. Tôi làm điều này 2 lần một ngày trong 2-3 ngày (lâu hơn nếu cần). Mắt chúng sẽ tốt hơn rõ rệt chỉ sau 1 lần điều trị!

* Một trong những con mèo của tôi bị dị ứng và sẽ xuất hiện những vùng da bị kích ứng trên cơ thể. Tùy thuộc vào vị trí của khu vực, tôi sẽ xịt keo bạc hoặc bôi nó bằng Q-tip lên chỗ kích ứng mỗi ngày một lần. Khi đã kiểm soát được tình trạng kích ứng, tôi chỉ cần bôi thuốc cách ngày để giữ nguyên như vậy!

* Một trong những con mèo khác của tôi đã đánh nhau và bị áp xe. Cuối cùng có mủ xanh khó chịu chảy ra. Tôi ngay lập tức rửa keo bạc, sử dụng một ống tiêm thuốc để bôi bạc.

Tôi đã làm điều này hai lần một ngày trong vài ngày đầu tiên, cùng với 1 muỗng cà phê bạc cho nó uống hai lần một ngày. Sau đó tôi giảm cả hai phương pháp điều trị xuống một lần một ngày trong vài ngày nữa. Áp xe nhanh chóng khỏi và con mèo của tôi đã khỏe trở lại!

* Tôi có một con Golden Retriever sẽ bị nhiễm trùng tai vào mỗi mùa hè do bơi quá nhiều. Trước đây tôi sẽ điều trị cho nó bằng thuốc của bác sĩ thú y. Về cơ nó sẽ dùng thuốc này cả mùa hè vì chúng tôi có hồ bơi riêng, và hầu như ngày nào cũng bơi.

Bây giờ tôi sử dụng! Sau khi nó bơi, tôi nhỏ 3-4 giọt vào mỗi bên tai, xoa bóp trong một hoặc hai phút, sau đó để anh ấy lắc đầu. Không bị nhiễm trùng nữa!

* Con Golden Retriever của tôi (90lbs.) Cũng dùng Keo bạc 3 lần một tuần. Tôi cho anh ta khoảng. 1,5  thìa sữa chua.

Có rất nhiều cách mà tôi sử dụng Keo bạc mà tôi chưa đề cập, vì thực tế là tôi không có đủ thời gian ngay bây giờ!

Tôi nhận thấy rằng có thể thử nghiệm liều lượng để tìm ra thứ phù hợp với mình bởi vì không có quy tắc, chỉ là cảm giác chung.

Keo bạc mà tôi đã nói và sử dụng là 7-10 ppm 

– Diane L., Erie, MI

Bạn thấy đấy, mọi người tình cờ tìm thấy các tài liệu tham khảo về keo bạc trên internet, hoặc được bạn bè hoặc người thân kể về nó và quyết định thử 

Và một khi họ thấy hiệu quả đáng kinh ngạc của nó đối với vô số công dụng như vậy, họ không thể không nói cho mọi người biết những gì họ đã khám phá ra!

Đây là một câu chuyện đời thực khác của một người dùng keo bạc:

Ngưng nhiễm trùng mắt và chảy mủ màu vàng!

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00001

Chữa lành nhiễm trùng mắt  bằng keo bạc – ảnh st

“Tôi bắt đầu bị nhiễm trùng mắt. Mắt phải của tôi bị đỏ, ngứa và có một chút dịch màu vàng. Có một mụn nhọt nhỏ ngay trên mi mắt.

Vì vậy, tôi nhỏ mắt mình vào nước bạc dạng keo vi hạt vài lần trong suốt buổi tối.

Sáng hôm sau hết mủ và hết đỏ nhưng mụn nhọt vẫn còn. Vì vậy, ngày hôm đó tôi nhỏ mắt mỗi giờ và uống 3 lần.

Ngày hôm sau mọi thứ hoàn toàn bình thường… không đỏ, không mủ, không nhọt.

Tôi cũng đã đưa nước keo bạc cho một người bạn bị ù tai nặng. Chứng ù tai biến mất sau khi uống một ounce mỗi ngày trong khoảng một tuần.

Điều thú vị là khi ngừng uống nước bạc dạng keo, chứng ù tai trở lại dần sau khoảng một tuần.

Cách này đã được thử khoảng 4 lần và mỗi lần ù tai sẽ dừng lại miễn là uống hàng ngày và trở lại khi không còn uống nữa ”.

– BD, Kelowna, BC, Canada

Như bạn thấy, keo bạc có một số công dụng rất thú vị.

Chúng tôi thậm chí còn nghe nói từ những người đã có thể loại bỏ hoàn toàn cơn đau do đau cơ xơ hóa của họ bằng cách uống một vài thìa cà phê đầy keo bạc mỗi ngày.

Và một phụ nữ nói rằng cô ấy đã có thể thoát khỏi nỗi đau đớn tột cùng vì căn bệnh ung thư mà cô ấy đang trải qua, điều mà ngay cả thuốc của bác sĩ cũng không thể kiểm soát được…

Và một người khác kể về việc đang đi săn và bị vết thương  đến tận xương do một con dao săn. Không thể đi ra ngoài do tuyết, anh ta quấn một miếng vải tẩm keo bạc quanh vết thương, thay băng tạm thời mỗi ngày và ngâm nó trong keo bạc.

Không hề bị nhiễm trùng. Và cuối cùng khi anh ấy có thể ra ba ngày sau đó, anh ấy đến bệnh viện, và phát hiện ra vết thương có thể gây chết người đã lành đến mức anh ấy thậm chí không cần phẫu thuật!

Đây là một lời kể khác của một người dùng keo bạc có kinh nghiệm, người tiếp tục tìm ra ngày càng nhiều cách sử dụng cho chất tự nhiên chống nhiễm trùng hiệu quả mạnh mẽ này:

“Chúng ta đã quen với những điều kỳ diệu hàng ngày mà keo bạc có thể làm!”

“Tôi bắt đầu từ đâu? Đối với bất kỳ loại vi rút hoặc vi khuẩn nào, công cụ này hoạt động; bạn thấy kết quả thực sự nhanh chóng.

Nếu ai trong gia đình tôi đang bắt đầu bị viêm họng, họ sẽ tìm keo bạc và chữa lành ngay!

NANO BAC

Cải thiện sức khỏe răng miệng với keo bạc – ảnh st

Kể từ khi tôi xịt nướu sau khi đánh răng nướu của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tôi được chăm sóc răng miệng thường xuyên, chải răng thường xuyên, nhưng không dùng chỉ nha khoa nhiều. Nhân viên vệ sinh răng miệng của tôi đã rất ngạc nhiên về sự cải thiện sức khỏe của nướu răng của tôi.

Hơn nữa, tôi có một khoảng trống ở phía sau thân răng, và nướu của tôi đã ‘mọc’ trở lại đủ để che lấp hoàn toàn khoảng trống!

Tôi sử dụng keo bạc hạt vi mô này cho nhiều vấn đề khác nhau. Tôi biết nó là hoàn toàn an toàn, vì vậy tôi cảm thấy tự tin để giới thiệu nó cho mọi người.

Tôi xịt lên mặt sau khi cạo râu… .không có cảm giác ngứa khi cạo

Tôi bị đau mắt hơn một năm trước, và tôi đã xịt nó ngay trên mắt, có lẽ 3 hoặc bốn lần, và Mắt của tôi đã khỏe lại vào sáng hôm sau!

Con gái tôi đã bị một năm sau đó và keo bạc cũng đã hiệu quả với cô ấy. Tôi đoán chúng ta đang quen với những điều kỳ diệu hàng ngày mà keo bạc có thể làm được!

– Steve C., Toronto, Canada

Bạn có thể tiếp tục đọc những câu chuyện thành công với keo bạc qua bài viết này: TÌM HIỂU VỀ KEO BẠC QUA KINH NGHIỆM THÀNH CÔNG CỦA NHIỀU NGƯỜI DÙNG ( PHẦN 2)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0