ĂN THANH LONG MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE

Với hàm lượng chất dinh dưỡng dồi dào như vitamin C, B, chất xơ, protein…khi ăn thanh long mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe  con người.

Ăn thanh long mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe  con người.

Kiểm soát và phòng chống bệnh tiểu đường

Thanh long là một nguồn tuyệt vời của chất xơ và giúp kiểm soát bệnh tiểu đường. Chất xơ giúp ổn định lượng đường trong máu bằng. Nhưng bệnh nhân tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn trước khi thêm thanh long trong chế độ ăn uống.

Cải thiện sức khỏe tim mạch

Sống trong thời đại bận rộn và nhiều căng thẳng, rất nhiều người gặp phải những vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe tim mạch. Thanh long có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch bằng cách giảm mức cholesterol xấu và bổ sung thêm cholesterol tốt. Trái cây này rất giàu chất béo không bão hòa đơn giúp trái tim được nghỉ ngơi trong tình trạng tốt nhất.

thanh-long-mang-lai-nhieu-loi-ich-cho-suc-khoe

Ăn thanh long giúp bạn có một trái tim khỏe mạnh-hình Kentary

Tốt cho mắt

Thanh long rất giàu vitamin A ở dạng carotene- loại chất cần thiết cho võng mạc, độ sáng và tầm nhìn của mắt. Nhiều vấn đề về mắt, đặc biệt là thoái hóa điểm vàng liên quan đến tuổi tác, có thể được gây ra bởi sự thiếu hụt vitamin A. Thanh long có tác dụng duy trì và cải thiện thị lực.

Giảm viêm khớp

Một trong những lợi ích sức khỏe tốt nhất của thanh long là giúp giảm viêm khớp. Thanh long được gọi là trái cây chống viêm. Những người bị viêm khớp được khuyến khích thêm thanh long trong chế độ ăn uống lành mạnh của họ.

thanh-long-mang-lai-nhieu-loi-ich-cho-suc-khoe

Ăn thanh long giúp bạn chống viêm-hình st

Giải độc cơ thể

Để giúp vô hiệu hóa các loại độc tố trong cơ thể như thủy ngân, thạch tín và những chất khác gây nguy hiểm cho sức khỏe, bạn nên thường xuyên ăn thanh long.

Bùi Trang Kentary tổng hợp

Bạn có thể xem thêm:

THANH LONG ĐỎ NGÂM RƯỢU NƯỚC GIẢI KHÁT TỐT CHO TIM MẠCH
GIỮ GÌN TUỔI XUÂN TỪ NHAN SẮC ĐẾN TÂM HỒN

Join the discussion

Let your opinion be heard, add your comment!

Developed by Wise Solutions & Services.