Nếu bạn tò mò về lý do tại sao nhiều người sử dụng keo bạc để chống lại nhiễm trùng và bệnh tật, thì đây là bài viết bạn cần đọc. 

Bạn sẽ khám phá lịch sử sử dụng lâu dài của bạc keo trong y học, có từ trước thời Chúa Kitô. 

Và bạn sẽ tìm hiểu cách mọi người đã sử dụng bạc keo để chữa lành một loạt các bệnh nhiễm trùng và bệnh ấn tượng bao gồm nhiễm trùng đường hô hấp trên như cảm lạnh, cúm, viêm phế quản và viêm phổi, cộng với nhiễm trùng mắt, nhiễm trùng tai, nhiễm trùng răng và nướu, nhiễm trùng xoang, nhiễm trùng do vi-rút, ngộ độc thực phẩm và nhiều hơn nữa!

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Keo bạc được sử dụng từ lâu đời 

Keo bạc thường được sử dụng nhiều nhất vì đặc tính chống nhiễm trùng sâu sắc của nó, đã được biết đến từ trước thời Chúa Kitô. 

Như J. Wesley Alexander đã phát biểu trong phần tổng quan của mình, Lịch sử sử dụng bạc trong y tế, được xuất bản trên tạp chí Nhiễm trùng phẫu thuật năm 2009:

“Bạc kim loại được người Chaldeans biết đến sớm nhất là vào năm 4.000 trước Công nguyên, và nó là kim loại thứ ba được biết đến là được sử dụng bởi người xưa, sau vàng và đồng.

Trong nhiều thiên niên kỷ này, bạc đã được sử dụng cho nhiều điều kiện y tế, chủ yếu là theo kinh nghiệm trước khi nhận ra rằng vi khuẩn là tác nhân gây nhiễm trùng. “

Nói cách khác, rất lâu trước khi loài người phát hiện ra sự hiện diện của các vi sinh vật truyền nhiễm gây bệnh, họ đã sử dụng bạc để chống lại các bệnh truyền nhiễm.  

Họ không biết nguyên nhân của căn bệnh. Nhưng họ biết bạc là thuốc chữa bệnh. 

Theo kinh nghiệm, họ biết – có thể nói, bằng quan sát đơn giản – rằng các bệnh chữa lành bằng bạc mà khoa học hiện đại ngày nay biết là do vi khuẩn gây bệnh gây ra.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00004

Cách mọi người sử dụng keo bạc

Ngừng nhiễm trùng mắt và chảy mủ vàng! 

“Tôi bắt đầu bị nhiễm trùng mắt. Mắt phải của tôi bị đỏ, ngứa và có một chút dịch màu vàng. Có một mụn nhọt nhỏ ngay trên mi mắt. 

Vì vậy, tôi nhỏ mắt bằng một ít nước bạc dạng keo nhiều lần trong suốt buổi tối. Sáng hôm sau hết mủ và hết đỏ nhưng mụn nhọt vẫn còn. Vì vậy, ngày hôm đó tôi nhỏ mắt mỗi giờ và uống vài ounce 3 lần. Ngày hôm sau mọi thứ hoàn toàn bình thường… không đỏ, không mủ, không nhọt. 

Tôi có đưa nước bạc pha keo cho một người bạn bị ù tai nặng. Chứng ù tai biến mất sau khi uống một ounce mỗi ngày trong khoảng một tuần. Khi ngừng uống nước bạc dạng keo, chứng ù tai sẽ dần trở lại sau khoảng một tuần.

Cách này đã được thử khoảng 4 lần và mỗi lần ù tai sẽ dừng lại miễn là uống keo bạc hàng ngày và quay trở lại khi không uống nữa ”. 

– BD, Kelowna, BC, Canada

WHY SO MANY PEOPLE USE COLLOIDAL SILVER TO FIGHT INFECTIONS AND DISEASE

Keo bạc cứu được răng của tôi và cũng đã chữa lành một trường hợp đau mắt đỏ! 

“Tôi sử dụng keo bạc khi gặp thử thách về sức khỏe mà tôi tin rằng có liên quan đến vi rút hoặc vi khuẩn. Vài năm trước, tôi bị nhiễm trùng răng, đau đến mức tôi không thể chạm vào nó mà không đau. Tôi chỉ sử dụng khoảng một muỗng cà phê bạc hai lần một ngày. Trong một hoặc hai ngày, cơn đau đã giảm bớt. Không những hết đau mà tôi còn cứu được chiếc răng. 

Tôi cũng đã sử dụng bạc keo cho một trường hợp đau mắt đỏ. Thật tệ là toàn bộ khuôn mặt của tôi sưng lên và con gái tôi là bác sĩ nhãn khoa nói rằng tôi cần đến phòng khám bác sĩ ngay lập tức. Tôi chỉ nhỏ vài giọt bạc vào mắt sau mỗi 30 phút và đã lành lại sau một vài ngày. 

Tôi cũng sử dụng nó bất cứ khi nào tôi bị cảm lạnh hoặc đau họng. Tôi chỉ uống một vài giọt khoảng 3 hoặc 4 lần một ngày. Tôi tiếp tục sử dụng nó cho đến khi cảm thấy tốt hơn ”. – M. Jansen, Scottsdale, AZ

Sức khỏe răng và nướu của tôi đã được cải thiện đáng kể

“Vì tôi đã xịt nướu nên sau khi đánh răng, nướu của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tôi được chăm sóc răng miệng thường xuyên, chải răng thường xuyên, nhưng không dùng chỉ nha khoa nhiều.

Nhân viên vệ sinh răng miệng của tôi đã rất ngạc nhiên về sự cải thiện sức khỏe của nướu răng của tôi. Tôi đã có một khoảng trống ở mặt sau của mão răng, và nướu của tôi đã ‘mọc’ trở lại đủ để che đi khoảng trống hoàn toàn! “

– Steve C., Toronto, Canada

Ngăn chặn sự phát triển của ung thư

“Một người bạn của vợ tôi được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú ở Florida. Trước khi bắt đầu bất kỳ phương pháp điều trị nào, các bác sĩ ung thư muốn chờ xem nó sẽ phát triển nhanh hay chậm để họ có thể lựa chọn phương pháp điều trị dị ứng tốt nhất cho nó. 

Chồng của cô ấy, bạn của tôi, đã gọi cho tôi ngay sau khi chẩn đoán, và tôi nói với anh ấy rằng chúng tôi sẽ không đợi thêm một giây nào nữa để bắt tay vào giúp cô ấy. Mẹ của cô đã mất trước đó vì bệnh ung thư vú nên cô rất lo sợ về những gì có thể xảy ra với mình. 

NANO BAC 1

Tôi có rất nhiều phương pháp thay thế khác nhau để điều trị các loại ung thư khác nhau. Bởi vì những người này đã quen với các bác sĩ y khoa “thông thường” và triết học dị ứng, tôi đã chọn hai hình thức “điều trị” đơn giản. 

Tôi đề nghị cô ấy sử dụng 7-10 ppm nước bạc dạng keo và uống thường xuyên giữa các bữa ăn hàng ngày – mỗi lần vài ounce. 

Tôi cũng đề nghị cô ấy mua trà Flor * Essence (công thức tốt nhất của trà Essiac mà tôi biết) và với 2 ounce nước suối tinh khiết được đun nóng trên bếp hoặc nước cất (không chứa nước clo!) pha với 2 ounce trà tinh chất Flor * và uống một giờ trước mỗi bữa ăn và trước khi ngủ. Cô ấy đã sử dụng hai loại nước trong sáu tháng. 

Trong sáu tháng, cô ấy quay lại bác sĩ ung thư của mình để chụp cắt lớp và điều trị. Trước sự ngạc nhiên mọi người, bệnh ung thư đã biến mất ” 

– John S., Jamesville, NY 

Đã chữa khỏi bệnh bạch cầu đơn nhân của con trai tôi 

“Keo bạc là một món quà của Chúa cho gia đình tôi. Ngoài việc chăm sóc bệnh cúm và cảm lạnh, nó còn chữa khỏi bệnh bạch cầu đơn nhân cho con trai tôi, mà bác sĩ đã nói với chúng tôi rằng không có cách nào chữa khỏi. 

Tôi đã nghiên cứu nó trên internet và đến một cửa hàng thực phẩm tốt cho sức khỏe và nhìn thấy một chai keo bạc trên kệ. Tôi mua về để trong tủ thuốc mà quên mất. Tôi bắt đầu cho cháu uống 1 thìa cà phê keo bạc vào buổi sáng và 1 thìa cà phê vào ban đêm. Trong vòng 3 ngày anh ấy đã ổn hơn. 

Sau đó, tôi đã mua Máy tạo bạc keo nano. Gia đình tôi từ đó đến nay không ai bị bệnh ”. 

– PA, Dodge, TX

Tôi không còn cần thuốc kháng sinh cho bệnh dị ứng xoang 

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00005

Dùng keo bạc để chữa bệnh xoang – ảnh st

“Tên tôi là Jerry và tôi sống ở khu vực Dallas-Fort Worth được mệnh danh là trung tâm dị ứng của thế giới. Tôi sẽ thường xuyên phải nghỉ việc một tuần vào mỗi mùa xuân và mùa thu do dị ứng. 

Thường thì bác sĩ của tôi sẽ kê đơn Z-Pack. Ngay cả sau khi tôi nghỉ hưu, tôi vẫn tiếp tục cần vài gói mỗi năm. 

Hơn một năm rưỡi trước, tôi sử dụng keo bạc cùng với Ultimate Colloidal Silver Manual và bắt đầu sử dụng các liều phòng ngừa định kỳ bằng đường uống; đôi khi hàng ngày và đôi khi mỗi tuần một lần nhưng không bao giờ nhiều hơn một ounce mỗi lần. 

Khi những cơn hắt hơi bắt đầu, tôi xịt keo bạc lên mũi. Z-pack không còn cần thiết nữa! ” 

– Jerry C., Haltom, Texas 

Không còn đợt viêm phổi nào nữa!

“Mẹ tôi đã 86 tuổi và từng bị viêm phổi ít nhất hai lần một năm cho đến khi bà ấy bắt đầu sử dụng keo bạc. Bà ấy không có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh viêm phổi trong năm năm và sức khỏe không có vấn đề gì. 

Bà cũng sử dụng nó như một chất khử trùng khắp nhà. Bà ấy sử dụng nó như một loại nước rửa miệng. Bà ấy đã không bị vấn đề về xoang trong kể từ khi sử dụng keo bạc làm thuốc nhỏ mũi (Oklahoma nổi tiếng về dị ứng và các vấn đề về xoang!) 

Nhiều thành viên trong nhà thờ của chúng tôi hiện đang xin mẹ cho gia đình họ một chai. Mẹ coi đây là việc mẹ có thể làm để giúp đỡ người khác khi họ có nhu cầu và luôn tặng cho họ như một món quà. 

Tôi và con gái tôi luôn dùng keo bạc cho cháu ngoại mỗi khi chúng bị đứt tay trên sân chơi – – trên thực tế, chúng sẽ đến và nói với chúng tôi rằng chúng cần bạc (lứa tuổi 5 & 8 – kể cả trẻ em cũng  biết keo bạc tốt!) ”

 – N.O., Oklahoma

Hết cảm trong một đêm!

“Tôi đã sử dụng keo bạc trong 25 năm. Tôi xịt một ít thuốc xuống cổ họng và đưa vào phổi để chống lại cảm lạnh. Nó thường hết sạch sau 1 đêm. 

Tôi đã 90 tuổi và không bị cảm cúm hay cảm lạnh kể từ khi tôi sử dụng keo bạc. Bên ngoài, tôi sử dụng bạc keo để ngăn ngừa nhiễm trùng. 

Tôi không bị nhiễm trùng bàng quang kể từ khi tôi uống keo bạc – 10ppm. Khi cần, tôi nuốt hai đến ba lần mỗi ngày. Rất nên giới thiệu nó cho những người khác. ” 

– T. Loudermilk, NC 

COLLOIDAL SILVER CAN DEFEAT INTESTINAL BACTERIA ON YOUR TOOTHBRUSH

Keo bạc chữa khỏi bệnh viêm phế quản trong hai ngày, cộng với bệnh nấm da chân! 

“Kinh nghiệm của riêng tôi thật phi thường. Tôi bị viêm phế quản khoảng 3 tuần tôi bắt đầu uống keo bạc. Trong vòng hai ngày, tôi không có bất kỳ triệu chứng viêm phế quản nào. Tôi chỉ dùng một thìa cà phê mỗi ngày. Tôi đã rất ngạc nhiên. Nó cũng chữa mắt đỏ cũng như nấm da chân! 

Bây giờ tôi uống một ounce mỗi ngày và thỉnh thoảng bỏ qua. Tôi biết nó hoạt động từ kinh nghiệm cá nhân của chính tôi, cũng như từ kinh nghiệm của bạn tôi. ” 

– WE Quirein   

Keo bạc chữa khỏi một ca ngộ độc thực phẩm tồi tệ trong đêm!

“Tôi có thể chứng thực điều kỳ diệu của keo bạc. Tôi bị ngộ độc thực phẩm vào tối thứ sáu. Thức dậy lúc 1 giờ sáng thứ Bảy với cơn đau bụng kinh khủng và tiêu chảy đáng sợ. 

Tôi ngay lập tức bắt đầu lấy khoảng một ounce keo nano bạc 10 ppm cứ sau 1/2 giờ. Đến 8 giờ sáng, tôi có thể nói rằng nó đã kết thúc. Tôi thực sự tin rằng nếu tôi không bắt đầu dùng keo bạc, tôi đã phải vào bệnh viện! ”

– Jennifer F., New Franklin, MO

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0