Hiện nay, khoa học đã khám phá ra một cách sử dụng các hạt nano bạc để phát hiện sữa có bị nhiễm melamine độc ​​hại hay không (xem bài viết dưới đây).

Đây là một tin tuyệt vời khi xét đến mức độ nghiêm trọng của tình trạng sữa nhiễm melamine, thứ sẽ giết chết từ từ những ai vô tình uống phải bằng cách phá hủy chức năng thận.

Thật không may, một số nhóm bảo vệ môi trường đã cố gắng buộc EPA phải điều chỉnh rất nhiều các hạt nano bạc, mặc dù thực tế là chúng hoàn toàn vô hại.

BAC NANO 1

 Sử dụng các hạt nano bạc để phát hiện sữa có bị nhiễm melamine độc ​​hại hay không – ảnh st

Quy định quá mức cản trở những đột phá

Tôi muốn chỉ ra rằng những đột phá công nghệ vô cùng có lợi như thế này đơn giản là không thể đạt được dưới sự điều tiết quá mức của chính phủ.

Có một thời điểm mà chúng ta cần nói với những nhà bảo vệ môi trường “bầu trời đang sụp đổ” đang sợ hãi ngồi xuống và im lặng, và hãy để khoa học và ngành công nghiệp khám phá và đổi mới như họ phải làm, vì lợi ích lớn hơn của nhân loại!

Các hạt nano bạc là sự bức phá

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00014

Khoáng bạc Nano Kentary 

Việc sử dụng các hạt nano bạc sẽ tạo ra một cuộc cách mạng trong nhiều lĩnh vực kinh doanh và công nghiệp, từ việc cung cấp công nghệ chế biến thực phẩm và đồ uống an toàn hơn nhiều (và giảm thiểu ngộ độc thực phẩm trong quá trình này)……

giúp ngăn ngừa việc cắt cụt chi không cần thiết cho bệnh nhân tiểu đường có vết thương bị nhiễm trùng và chiến thắng không chữa lành……

để giúp giảm thiểu đại dịch nhiễm trùng MRSA hiện nay

…… để hỗ trợ khả năng hoạt động của thuốc kháng sinh theo toa chống lại các mầm bệnh kháng thuốc… và nhiều hơn thế nữa!

Có, chúng ta sẽ sớm có sữa an toàn hơn với các hạt nano bạc. Nhưng chỉ khi các nhà o vệ môi trường không đem nano bạc vào lãng quên. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0