Bằng cách thêm bốn hoặc năm ounce bạc keo vào nước trong chậu của máy tạo hơi sương mát, bạn có thể sử dụng nó để ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn trong nhà  khi có người bị bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên.

NANO BAC 2

Sử dụng keo bạc trong máy phun sương để ngăn ngừa vi khuẩn – ảnh st

Nó siêu dễ dàng và cực kỳ hiệu quả.

Cách đây vài năm, đã mua một chiếc máy gọi là “máy làm mát phun sương”, được bán tại Wal-Mart với giá dưới 30 đô la. Tôi đã nhìn thấy chúng ở Walgreen’s và các hiệu thuốc khác cũng như các cửa hàng lớn.

Và kể từ thời điểm đó, bất cứ khi nào tôi cảm thấy cảm lạnh, đau họng do cúm, tắc nghẽn xoang hoặc sụt sịt dưới bất kỳ hình thức nào, tôi thêm bốn hoặc năm ounce keo nano bạc của mình vào nước trong bình chứa của máy xông hơi. Trên thiết bị, đặt mặt ngay trên vòi phun sương mát lạnh, và hít thở thật sâu làn sương bạc nhẹ nhàng.

Và tôi đã phát hiện ra rằng nó thường đánh bật các bệnh nhiễm trùng mới chớm nở trong thời gian kỷ lục. Nó giống như có tất cả các lợi ích của một máy phun sương y tế đắt tiền, nhưng không hề tốn nhiều chi phí!

Sử dụng keo bạc trong máy phun sương để ngăn ngừa vi khuẩn

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00009

 

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 7ppm

Bạn có thể để máy phun sương làm mát chạy trong bất kỳ phòng nào trong nhà để giúp ngăn chặn sự lây lan của vi trùng. Hơi sương mát từ máy hóa hơi mang theo các hạt cực nhỏ của bạc tích điện trong các luồng không khí xung quanh khắp ngôi nhà của bạn, giúp giữ cho nó không có mầm bệnh và được khử trùng.

Hơn nữa, nếu bạn có con ốm từ trường về nhà (hoặc vợ hoặc chồng ốm đi làm về) và đang ho vi trùng và vi rút khắp nơi, bạn có thể chỉ cần chạy máy phun sương mát lạnh trong phòng ngủ trong khi đang nghỉ ngơi.

Trong chính gia đình mình, tôi thấy đây là một trong những điều tốt nhất trên thế giới để giúp ngăn chặn sự lây lan của những vi khuẩn nhỏ khó chịu này, giúp thành viên gia đình bị bệnh mau lành hơn và giảm đáng kể khả năng lây nhiễm cho các thành viên khác trong gia đình!

Tốt nhất, bạn có thể mua được một chiếc máy phun sương làm mát trên mặt quầy nhỏ rất đẹp tại Walmart hoặc các cửa hàng tương tự với giá khoảng $ 29 đến $ 39. Amazon cũng có chúng!

Và thêm bốn hoặc năm ounce bạc keo vào chậu nước cho phép bạn biến thiết bị phun sương mát lạnh của mình thành một thiết bị kiểm soát vi khuẩn tuyệt vời cho toàn bộ ngôi nhà và gia đình của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0