Vui lòng hiểu rằng tôi báo cáo về chủ đề này không phải vì tôi đồng ý với mọi chi tiết của các báo cáo cho việc sử dụng keo bạc chống nhiễm trùng mycoplasmas, mà thay vào đó là cung cấp thông tin để mọi người đưa ra quyết định của riêng mình.

Một số đề xuất từ ​​các chuyên gia được đề cập trong bài viết dưới đây có thể khiến người đọc kết luận rằng cách duy nhất để sử dụng keo bạc chống nhiễm trùng mycoplasmas là sử dụng lượng cực cao hoặc nồng độ cao hàng ngày trong suốt phần đời còn lại của bạn.

Tôi muốn chỉ ra trước rằng đây là một luận điểm mà tôi hoàn toàn không đồng ý.

Tuy nhiên, tôi đã quyết định đăng toàn bộ bài viết này – bao gồm các báo cáo trong đó liều lượng keo bạc hàng ngày cao được được sử dụng để kiểm soát nhiễm trùng mycoplasmas.

Tại sao? Bởi vì với tư cách là một nhà báo, tôi tin tưởng vào việc tường thuật toàn bộ câu chuyện – ngay cả khi một số chi tiết dường như khác với châm ngôn sử dụng keo bạc an toàn, có trách nhiệm.

Vui lòng hiểu rằng tôi báo cáo về chủ đề này không phải vì tôi đồng ý với mọi chi tiết của các báo cáo cho việc sử dụng keo bạc chống nhiễm trùng mycoplasmas, mà thay vào đó là cung cấp thông tin để mọi người đưa ra quyết định của riêng mình..

Tôi là người nhiệt tình ủng hộ keo bạc trong một thời gian dài bởi vì tôi thấy nó đặc biệt vô giá đối với bản thân tôi, vợ tôi, gia đình tôi và nhiều bạn bè của tôi cũng như hàng nghìn người mà tôi đã phỏng vấn qua nhiều năm trong quá trình viết cuốn sách của tôi, Sách hướng dẫn sử dụng keo bạc tối ưu.

Nếu tôi phải đưa ra lời khuyên cá nhân, không liên quan đến y tế về vấn đề sử dụng keo bạc cho các tình trạng nghiêm trọng như nhiễm mycoplasmas, thì đó là: Hãy làm theo lời khuyên của một bác sĩ y tế có kinh nghiệm… sử dụng điều độ và thông thường trong mọi việc… và đừng làm bất cứ điều gì hấp tấp chỉ vì ai đó nói rằng nó ổn. Hãy sáng suốt và luôn chịu trách nhiệm về quyết định của chính mình.

Mycoplasma là gì?

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00007

Một số loài mycoplasmas có khả năng lây nhiễm cao và có thể gây ra bệnh thoái hóa mãn tính nghiêm trọng – ảnh st

Mycoplasmas được cho là sinh vật sống tự do nhỏ nhất được biết đến trên hành tinh. Và một số loài mycoplasma có khả năng lây nhiễm cao và có thể gây ra bệnh thoái hóa mãn tính nghiêm trọng.

Nhưng không giống như các mầm bệnh thông thường, mycoplasmas đặc biệt ở chỗ chúng không có màng tế bào cứng. Thay vì màng tế bào vi khuẩn cứng nhắc truyền thống, chúng có bề mặt bên ngoài rất lỏng, gel hoặc lipid.

Việc thiếu thành tế bào cứng này cho phép chúng thay đổi hình dạng theo ý muốn và di chuyển khắp cơ thể theo những cách mà các mầm bệnh khác không thể, xâm nhập vào các mô, xâm nhập các tế bào khác mà không bị trừng phạt và chơi trò “trốn tìm” trong hệ thống miễn dịch của cơ thể.

Theo Tiến sĩ Lida Holmes Mattman, “các dạng thiếu thành tế bào này dễ dàng di chuyển giữa các nhóm tế bào và kết hợp với nhau để tạo điều kiện cho các“ thí nghiệm di truyền ”bên trong cơ thể” thường xuyên gây ra hoặc làm trầm trọng thêm nhiều loại bệnh tật.

Theo Donald Scott, MA, MSc, Chủ tịch The Common Cause Medical Research Foundation:

“Mycoplasma hoạt động bằng cách xâm nhập vào các tế bào riêng lẻ của cơ thể. Tùy thuộc vào khuynh hướng di truyền của bạn, bạn có thể phát triển các bệnh thần kinh nếu mầm bệnh phá hủy một số tế bào trong não của bạn, hoặc bạn có thể phát triển bệnh viêm đại tràng Crohn nếu mầm bệnh xâm nhập và phá hủy các tế bào ở ruột dưới.

Một khi mycoplasma xâm nhập vào tế bào, nó có thể nằm đó đôi khi không làm gì cả trong 10, 20 hoặc 30 năm. Nhưng nếu một chấn thương xảy ra như một tai nạn hoặc thậm chí không tiêm vắc-xin, thì mycoplasma có thể bị kích hoạt. “

Tác nhân gây bệnh tàng hình

Đây là một lý do tại sao mycoplasmas thường được các nhà nghiên cứu gọi là “mầm bệnh tàng hình”. Trong nhiều thập kỷ, các nhà nghiên cứu y học tin rằng mycoplasmas và các vi sinh vật liên quan là cực kỳ hiếm và có thể vô hại.

Đó là bởi vì những vi sinh vật quỷ quyệt này hầu như không thể phát hiện được bằng công nghệ y tế tiêu chuẩn vì kích thước và khả năng độc đáo của chúng là chui sâu vào các mô và tế bào của cơ thể người và ẩn náu. Nhưng nghiên cứu sử dụng một công nghệ y tế mới và rất phức tạp được gọi là xét nghiệm NA-PCR đã chứng minh rằng mycoplasmas phổ biến hơn nhiều so với chúng ta nghĩ.

NANO BAC 2

Tiến sĩ Garth Nicholson, MD

Các thám tử y tế được đào tạo chuyên sâu có kỹ năng sử dụng công nghệ mới này – chẳng hạn như Tiến sĩ Garth Nicholson, MD của Viện Y học Phân tử ở Newport Beach, California – hiện tin rằng họ mycoplasmas của các mầm bệnh trong nhiều trường hợp hoặc là các tác nhân gây bệnh chính liên quan đến sự khởi phát của nhiều dạng bệnh thoái hóa mãn tính và miễn dịch tự động hoặc đồng yếu tố gây ra các bệnh đó.

Trên thực tế, những gì Tiến sĩ Nicholson đã khám phá ra trong quá trình nghiên cứu của mình với xét nghiệm DNA-PCR đã khiến khoa học về căn bệnh thoái hóa mãn tính được mở rộng ra.

Ông phát hiện ra rằng hầu như TẤT CẢ các dạng bệnh tự miễn dịch, bệnh thần kinh và bệnh thoái hóa mãn tính đều có thể có những vi sinh vật nhỏ bé, khó phát hiện này tàn phá cơ thể con người từ sâu bên trong các mô và tế bào.

Danh sách các bệnh có thể gây ra hoặc kích hoạt do nhiễm mycoplasma rất dài và bao gồm viêm khớp dạng thấp, lupus, bệnh đa xơ cứng, bệnh Lou Gehrig (ALS), hội chứng mệt mỏi mãn tính, bệnh Alzheimer, bệnh tim và thậm chí một số dạng ung thư!

Nhiều nhà nghiên cứu y khoa nổi tiếng khác hiện nay đồng ý với Tiến sĩ Nicholson.

Ví dụ, Tiến sĩ Shyh-Ching Lo, nhà nghiên cứu cấp cao tại Armed Forces Institute of Pathology và là một trong những nhà nghiên cứu mycoplasmas hàng đầu của Mỹ, hiện khẳng định thẳng thắn rằng các loại mycoplasmas khác nhau là tác nhân gây ra nhiều bệnh bao gồm ung thư, hội chứng mệt mỏi mãn tính, Crohn viêm đại tràng, bệnh tiểu đường loại II, bệnh đa xơ cứng (MS), bệnh Parkinson, bệnh Wegener và các bệnh mạch máu collagen như viêm khớp dạng thấp và bệnh Alzheimer (xem Tạp chí Nexus, Tập 8, Số 5 tháng 8-9 / 2001).

DJ Fletcher của Phòng khám San Diego nổi tiếng đồng tình, nói:

“Các học viên tại SDC đã thấy bằng chứng rằng mycoplasma hoạt động mạnh ở 80% bệnh nhân ung thư của họ và cũng tham gia vào quá trình tự miễn dịch, đóng một vai trò trong các tình trạng như viêm khớp dạng thấp. ”

Và ngay cả Tiến sĩ Charles Engel, người thuộc Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ (NIH) ở Bethesda, Maryland, đã tuyên bố tại một cuộc họp NIH vào ngày 7 tháng 2 năm 2000:

“Bây giờ tôi quan điểm rằng nguyên nhân có thể gây ra hội chứng mệt mỏi mãn tính , đau cơ xơ hóa và các dạng bệnh thoái hóa mãn tính khác là mycoplasma… ”

Tiến sĩ Nenah Sylver nói:

“ Mycoplasmas có thể sống ở bất cứ đâu trong cơ thể, lấy cắp chất dinh dưỡng từ các tế bào vật chủ. Các mầm bệnh này xâm nhập vào các cơ quan, máu, dịch tủy sống, tủy xương, nước tiểu, phổi, mũi, miệng và hệ thần kinh. Chúng thậm chí còn vượt qua hàng rào máu / não, và được biết là có thể lây nhiễm sang thai nhi đang phát triển.

Phát triển chậm, chúng có thể tồn tại trong hệ thống trong nhiều năm và thậm chí nhiều thập kỷ, cho đến khi các chất hóa học, căng thẳng cảm xúc lớn, chấn thương, tiêm chủng hoặc các chấn thương khác khiến chúng biến mất.

SU THAT KINH NGAC VE BENH DI UNG THEO MUA CO THE BAN CHUA BIET HINH 10

Mycoplasma có thể liên kết với hầu hết mọi loại tế bào và cản trở quá trình tổng hợp protein, RNA và DNA. Kết quả là các bất thường tế bào có thể dẫn đến ung thư.

Khả năng của mycoplasma xâm nhập vào các tế bào lympho của cơ thể, liên kết với chúng và làm giảm số lượng của chúng, làm suy yếu đáng kể khả năng miễn dịch, do đó người bệnh cũng dễ mắc nhiều bệnh nhiễm trùng khác.

Khi một mycoplasma xuất hiện từ tế bào, nó có thể lấy đi một phần của màng tế bào chủ. Sau đó, hệ thống miễn dịch tấn công mycoplasma không thể phân biệt mycoplasma với các tế bào của chính cơ thể và tấn công các tế bào chủ. Đây là khởi đầu của tất cả các loại tình trạng tự miễn dịch, chẳng hạn như viêm khớp dạng thấp, Bệnh Crohn, đau cơ xơ hóa, rối loạn chức năng tuyến giáp và tuyến thượng thận, Lupus, Đa xơ cứng, Bệnh xơ cứng teo cơ một bên (ALS) và những bệnh khác.

Các bệnh khác do mycoplasma kích hoạt có thể bao gồm Hội chứng Chiến tranh Vùng Vịnh / Bệnh Chiến tranh Vùng Vịnh, Hội chứng Mệt mỏi mãn tính (CFS), nhạy cảm với hóa chất, HIV / AIDS và Alzheimer. ”

Tại sao bạn có thể đã bị lây nhiễm!

Nhưng đó không phải là tất cả. Theo tạp chí Nexus, Tiến sĩ Maurice Hilleman, giám đốc virus học của công ty dược phẩm Merck Sharp & Dohme, gần đây đã tuyên bố rằng tác nhân gây ra căn bệnh ngấm ngầm này hiện đang được thực hiện bởi hầu hết mọi người ở Bắc Mỹ và có thể là hầu hết mọi người trên khắp thế giới.

Và làm thế nào mà tất cả chúng ta lại bị nhiễm mầm bệnh nhỏ bé nhưng có khả năng gây chết người này?

Sự đồng thuận mới giữa các nhà nghiên cứu y học tiên tiến là hầu hết con người đã vô tình tiêm vắc xin với chúng. Tiến sĩ Garth Nicholson khẳng định trong một bài báo nghiên cứu gần đây ông đã gửi cho một số cơ quan y tế hàng đầu của quốc gia: “Một số chất gây ô nhiễm phổ biến hơn của vắc xin thương mại là mycoplasmas.

Ông tiếp tục,

“Những vi sinh vật nhỏ bé này không có thành tế bào cứng như hầu hết các vi khuẩn; thay vào đó, chúng sở hữu bề mặt bên ngoài lipid lỏng giống như những con sứa nhỏ, và do đó chúng có thể ép, uốn cong và di chuyển trong không gian chật hẹp. Chúng cũng có thể trượt ngay qua các bộ lọc trong phòng thí nghiệm và bệnh viện được sử dụng để sản xuất hoặc duy trì sự vô trùng – khiến chúng trở thành một trong những chất gây ô nhiễm phổ biến nhất trong các phòng thí nghiệm chẩn đoán và sản xuất vắc xin ”.

HINH ANH BENH CHAM

Keo bạc có tiêu diệt Mycoplasmas không?

Có thông tin rộng rãi rằng Tiến sĩ Darryl See, MD, cựu đồng giám đốc Phòng khám Hội chứng Mệt mỏi mãn tính và Đau cơ xơ hóa tại Đại học California ở Irvine đã thành công đáng kinh ngạc khi sử dụng keo bạc hạt siêu nhỏ để điều trị cho bệnh nhân mắc các bệnh thoái hóa mãn tính liên quan với mầm bệnh mycoplasmas.

Trong các báo cáo được công bố, Tiến sĩ See cho biết ông đã chứng kiến ​​các xét nghiệm DNA-PCR của những bệnh nhân bị nhiễm mycoplasmas đã biết chuyển từ dương tính sang âm tính khi sử dụng keo bạc hạt siêu nhỏ (xem Viêm khớp và Nhiễm trùng: Liên kết ẩn, Viện Khoa học Y tế, Tập 2, # 10, tháng 4 năm 1998.)

Tất nhiên, điều này mang lại hy vọng sâu sắc cho hàng triệu người mắc các bệnh nhiễm trùng suy nhược và các bệnh thoái hóa mãn tính mà những vi sinh vật ngấm ngầm này có thể kích hoạt hoặc làm trầm trọng thêm.

Kinh nghiệm điều trị nhiễm mycoplasmas bằng keo bạc

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00004

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Thật không may, có rất ít nghiên cứu lâm sàng bổ sung được thực hiện về điều trị nhiễm mycoplasma bằng keo bạc kể từ công trình của Tiến sĩ See vào cuối những năm 1990.

Tuy nhiên, kể từ thời điểm đó, keo bạc đã trở thành một trong những phương pháp điều trị tự nhiên phổ biến nhất hiện nay đối với nhiễm trùng mycoplasma và các bệnh thoái hóa mãn tính gây suy nhược do mycoplasmas gây ra hoặc trầm trọng hơn.

Sự phổ biến ngày càng tăng của keo bạc như một phương pháp điều trị hoàn toàn tự nhiên cho nhiễm trùng mycoplasmas phần lớn là do số lượng các báo cáo giai thoại tích cực được tìm thấy trên internet liên quan đến việc điều trị thành công nhiều loại bệnh thoái hóa mãn tính do mycoplasmas gây ra bằng keo bạc.

Tiến sĩ Nenah Sylver nói, “Nhiều người điều trị thành công nhiễm trùng mycoplasmas bằng cách uống một lượng lớn keo bạc.”

Theo Gwen Scott, ND, “Mycoplasma dường như phản ứng đặc biệt tốt với các phương pháp điều trị bằng keo bạc.”

Nicola McFadzean, ND, viết về các mầm bệnh cơ hội có thể lây nhiễm cho bệnh nhân Bệnh Lyme trong cuốn sách Insights Into Lyme Disease Treatment (BioMed Publishing Group), nói rằng, “Doxycycline và rifampin là một trong những loại thuốc được sử dụng để điều trị mycoplasma, nhưng tôi cũng đã thành công với các tác nhân tự nhiên như keo bạc. ”

Và theo Brooks Bradley, thuộc Tổ chức Nghiên cứu Harbourne, “Chúng tôi đã tìm thấy keo bạc khá hiệu quả chống lại tất cả các sinh vật liên quan đến mycoplasma mà chúng tôi đã thử nghiệm trong ống nghiệm.”

Nhờ có internet, hiện nay có rất nhiều bằng chứng giai thoại chứng minh hiệu quả đáng kể của keo bạc chống lại nhiều dạng nhiễm trùng mycoplasma và các bệnh thoái hóa tự miễn dịch, thoái hóa thần kinh và thoái hóa mãn tính mà chúng thường gặp nhất.

Những người sống sót kỳ diệu

Ví dụ:

ALS (bệnh xơ cứng teo cơ bên) là một bệnh thoái hóa thần kinh suy nhược đặc trưng bởi sự thoái hóa tiến triển của các tế bào thần kinh vận động dẫn đến tê liệt hoàn toàn và cuối cùng là tử vong. Nhiều nhà nghiên cứu cho rằng nó được kích hoạt hoặc trầm trọng hơn do nhiễm trùng mycoplasma.

Theo Tiến sĩ Neil Rouzier, MD, một trong những bệnh nhân ALS của ông tên là Eric Edney đã không chỉ sống sót trong 14 năm đáng chú ý kể từ khi được chẩn đoán, mà còn phát triển một phương pháp chữa bệnh tự nhiên cho phép anh ta chữa lành nhiều triệu chứng bệnh của mình. . 

Tiến sĩ Rouzier viết, “Eric không chỉ có thể ngăn chặn tất cả sự tiến triển của ALS, mà anh ấy đã được cải thiện rất nhiều.”

Theo cuốn sách của Eric, ghi lại hành trình 14 năm của anh ấy với tư cách là một người sống sót sau bệnh ALS, anh ấy thường xuyên sử dụng keo bạc như một phần của chế độ điều trị của mình, nói rằng, “Keo bạc là một loại kháng sinh tự nhiên và được biết là có hiệu quả loại bỏ ký sinh trùng từ ruột kết của bạn. Hầu hết mọi người, bao gồm 85% tất cả những người bị ALS, có quá nhiều vi khuẩn xấu, nấm và / hoặc mycoplasmas trong ruột kết của họ ”.

Linda Emmanuel là một người sống sót kỳ diệu khác. 

Năm 2001, cô được chẩn đoán mắc bệnh lupus, trầm cảm hai cực, bệnh Crohn, đau cơ xơ hóa và viêm khớp dạng thấp (tất cả đều là những bệnh liên quan đến nhiễm mycoplasmas) và bị tàn tật 100%.

Năm 2002, bà suýt chết, nằm liệt giường cả năm và phải dùng xe lăn hoặc xe tập đi để đi lại.

Năm 2003, một người bạn của cô đã tìm thấy trên internet thứ mà cô tin là nguyên nhân gây ra tất cả những căn bệnh khủng khiếp này. Thủ phạm, cô phát hiện, là mycoplasma. Sau đó, cô bắt đầu một quá trình điều trị bằng cách sử dụng một dạng keo bạc được gọi là protein bạc nhẹ, và theo lời kể của chính cô trong cuốn sách The Messenger của cô, đã khỏi bệnh hoàn toàn.

KENTARY NANO SILVER 6

Nadine Wooley, Bệnh đa xơ cứng và dạng keo bạc

Bệnh đa ơ cứng, là một bệnh thoái hóa thần kinh suy nhược khác, trong đó các vỏ myelin mỡ xung quanh sợi trục của não và tủy sống bị hư hỏng, dẫn đến sự khử men và sẹo. Cuối cùng, nó dẫn đến khuyết tật hoàn toàn về thể chất và nhận thức, và cuối cùng là tử vong.

Các nhà nghiên cứu như Tiến sĩ Garth Nicholson, MD đã tìm thấy nhiễm trùng mycoplasmas ở hầu hết các nạn nhân bị bệnh này khi được xét nghiệm.

Trong cuốn sách của mình, Làm thế nào để đánh bại đa xơ cứng (Và những điều bác sĩ của bạn không nói với bạn), tác giả Nadine A. Wooley kể lại việc chẩn đoán đa xơ cứng vào năm 1988 và sự suy giảm dần dần sau đó của cô ấy từ việc đi cấp cứu (cô ấy là một vận động viên marathon) cho đến phải ngồi xe lăn.

Wooley bắt đầu nghiên cứu dinh dưỡng và các biện pháp tự nhiên, đồng thời nghĩ ra một chế độ ăn kiêng và chế độ bổ sung dinh dưỡng bao gồm liều lượng lớn keo bạc tự chế hàng ngày, lên đến một pint (16 ounce) một ngày.

Đáng chú ý, theo thời gian, cô ấy đã lấy lại khả năng đi lại của mình, mặc dù phải chống gậy và sau đó kể chi tiết về sự hồi phục đáng kể của cô ấy. Theo Nadine:

“Khi tôi bắt đầu uống keo bạc vào ngày 12 tháng 3, tôi không thể đi bộ trong khu phố mà không nắm tay ai đó bằng một tay và tay kia chống gậy. Thực tế, không được trợ giúp, tôi chỉ có thể đi bộ giữa các quầy bếp của mình. Tuần đầu tiên tôi bắt đầu uống keo bạc, tôi đã bỏ sử dụng khung tập đi trong nhà. Tuần thứ hai, tôi đi bộ 4/10 dặm trên con phố của mình, nắm tay Les và không chống gậy.

… Khi tôi viết điều này, tôi đã sử dụng dung dịch bạc chỉ chưa đầy ba tháng và tôi có thể đi xa hơn những gì tôi đã có thể trong bảy năm. Điều này quá thú vị… Tôi khuyến nghị các bệnh nhân đa xơ cứng nên bắt đầu sử dụng Keo bạc hàng ngày. Như đã lưu ý, tôi uống một chai, 16 ounce mỗi ngày. Điều đó có thể là quá nhiều, nhưng nó đã hiệu quả với tôi.

– Nadine Wooley, tác giả cuốn Cách đánh bại bệnh đa xơ cứng (trang 76-77)

KENTARY NANO SILVER 7

Người sống sót sau bệnh đa xơ cứng – Nancy DeLise và keo bạc

Một người bệnh đa xơ cứng khác sống sót, Nancy DeLise, là một phụ nữ 59 tuổi đã bị tái phát 31 năm.

Theo trang web mswithattitude.ca:

“Nancy có nhiều triệu chứng mà hầu hết các bệnh nhân đều gặp phải… tê, lê chân, mệt mỏi, yếu, co thắt, các vấn đề nghiêm trọng về kiểm soát nhiệt và bàng quang, v.v.

Vào tháng 8 năm 2000, cô bắt đầu uống bạc dạng keo, lần đầu tiên cô nghe nói về Nadine Wooley, tác giả của cuốn sách Làm thế nào để đánh bại đa xơ cứng.

Nancy bắt đầu chậm và dần dần phát huy tác dụng của mình lên đến 16 oz. một ngày. Cô ấy ghi nhật ký, ghi lại quá trình của mình vài ngày một lần. Trong vòng vài tuần, cô bắt đầu cảm thấy ngón tay và ngón chân trở lại, và cô có thể đi lại mà không cần bám vào tường.

Trong Tuần 12, cô ấy viết:

‘Tôi cảm thấy mình giống như một con sâu bướm trong kén. Hai bàn chân của tôi không còn tê nữa, các ngón tay trên bàn tay phải của tôi chỉ ngứa ran ở đầu ngón tay. Trong nhiều năm, tôi không dám nhấc hoặc tôi sẽ đánh rơi bất cứ thứ gì tôi đang cầm. Tôi rót cà phê từ một cái bình mà không hề suy nghĩ về nó, cho đến khi tôi nhận ra mình đang làm việc đó. 

Năm ngoái khi tôi về nhà, tôi gần như không thể đi bộ đến xe của mình. Có những ngày tôi lê chân phải để đi đến xe hơi. Tôi phải bám vào tòa nhà để đi vào góc và vào xe của mình. Khi về đến nhà, tôi thực sự bò bằng tay và đầu gối để lên các bậc thang. Năm nay tôi đi bộ bình thường về xe của tôi vào cuối ngày, và các bước đi không có quá nhiều vấn đề. Tôi vẫn chỉ đi lên một chân, nhưng nó đã mạnh hơn. Sự mệt mỏi cũng được giảm thiểu. Năm nay tôi đã làm việc nhiều giờ hơn năm ngoái. ‘

Đến tuần 14, cô ấy bắt đầu tự làm keo bạc vì nó tiết kiệm và tiện lợi hơn nhiều. Đến Tuần 28, cô tăng lượng lên đến 24 oz. mỗi ngày. Sau một năm, cô ấy thấy tổng thể đã cải thiện khoảng 65%.

Sau đó, theo gợi ý của bạn bè, cô ấy thêm Gatorade vào hỗn hợp; với niềm tin rằng chất điện phân trong Gatorade sẽ đưa bạc vào dòng máu của cô nhanh hơn. Cô ấy trộn 2 phần Gatorade với một phần keo bạc, và chắc chắn, cô ấy tin rằng nó thực sự hữu ích.

Sau một năm rưỡi, cô tiếp tục đẩy nhanh quá trình phục hồi bằng cách thêm hydrogen peroxide – một giọt H2o2 3% trên 2 oz. của keo bạc. Sau 15 phút, peroxide bay hơi ra khỏi keo bạc, vì vậy nó không gây hại cho cơ thể, nhưng các hạt bạc nhỏ hơn sẽ đi vào dòng máu nhanh hơn. Cô tin rằng điều này sẽ giúp phục hồi nhanh hơn nếu cô biết điều này sớm hơn!

Liều lượng đề nghị của bác sĩ?

Trong một cuốn sách nhỏ trực tuyến có tên là Liệu pháp Nông nghiệp: Tài liệu Tham khảo Bàn của Bác sĩ, được cho là bao gồm “Dữ liệu Nghiên cứu được cung cấp bởi các bác sĩ được cấp phép hành nghề”, nên dùng nồng độ keo bạc cao hơn là dùng liều cao.

Về cơ bản, liệu pháp được mô tả trong cuốn sách nhỏ để sử dụng keo bạc chống lại mycoplasmas là bệnh nhân nên bắt đầu bằng cách uống 1 muỗng cà phê keo bạc 5.000 ppm, 4 lần một ngày. Sau đó, bắt đầu dùng 10 cc (một phần ba ounce) keo bạc 5.000 ppm pha với một ounce nước cất bốn lần một ngày, tổng cộng là 30 ngày.

Quy trình này cũng khuyến nghị uống 4 ounce nước ép nam việt quất bốn lần một ngày, một giờ sau khi sử dụng keo bạc và nước cất.

Quy trình này cũng khuyến nghị uống 16 cốc nước cất 8 ounce mỗi ngày, ít nhất hai giờ sau khi dùng bạc.

Cuối cùng, quy trình khuyến nghị nên uống một viên nang Lactobacillus acidophilus (vi khuẩn tiêu hóa thân thiện) trước mỗi bữa ăn (dường như để khôi phục bất kỳ vi khuẩn tiêu hóa nào bị mất do sử dụng nồng độ keo bạc cao như vậy) và khuyến cáo thêm rằng nên tránh các thực phẩm có hàm lượng cholesterol cao, vì mycoplasmas rõ ràng ăn cholesterol để tăng trưởng.

Tất nhiên, không có cách nào để chứng minh đây thực sự là một phác đồ “của bác sĩ” để điều trị mycoplasma vì không có bác sĩ nào ký tên vào tập tài liệu. Và thực sự, theo như tôi có thể nói rằng không có con người nào được tuyên bố quyền tác giả. Tất cả những gì chúng ta được biết ở cuối tập sách là “Thông tin trong tài liệu tham khảo trên bàn này chỉ nhằm mục đích sử dụng cho các CHUYÊN GIA CHĂM SÓC SỨC KHỎE. Các quy trình được đề xuất dựa trên kinh nghiệm lâm sàng cá nhân của các bác sĩ đang sử dụng Liệu pháp Nông nghiệp ”.

Tôi không bao gồm thông tin này như một quy trình được khuyến nghị để tuân theo, nhưng thay vào đó để chứng minh rằng ngay cả một số “bác sĩ” được cho là khuyên bạn nên sử dụng lượng keo bạc cao (tức là về nồng độ) để điều trị nhiễm trùng mycoplasmas.

C├БC HС║АT NANO BС║АC DС║АNG KEO KHIС║╛N C├БC TС║╛ B├АO UNG TH╞П V├Ъ V├А UNG TH╞П GAN CС╗ЖA NG╞ПС╗ЬI TС╗░ TI├КU DIС╗ЖT

Kết luận

Chủ đề này sử dụng keo bạc để giảm bớt nhiễm trùng mycoplasmas là một chủ đề khó vì…

A.) không có nghiên cứu y học nào để sao lưu các nội dung và báo cáo giai thoại được đề cập trong bài báo này hoặc được xuất bản ở nơi khác trên internet;

B.) một số báo cáo giai thoại khuyến khích việc sử dụng quá nhiều keo bạc thường xuyên hàng ngày, điều mà cá nhân tôi tránh xa; và

C.) việc sử dụng keo bạc cho các bệnh nhiễm trùng mycoplasmas cho đến nay vẫn nằm ngoài xu hướng chính thống mà ngay cả trong số những người thực hành trị liệu tự nhiên, có lẽ rất ít người đủ kinh nghiệm để đưa ra hướng dẫn và chỉ đạo đáng tin cậy.

Tuy nhiên, việc sử dụng keo bạc để chống lại nhiễm trùng mycoplasmas dường như đang phát triển nhanh chóng trong số những người có xu hướng sử dụng các chất tự nhiên cho các bệnh nhiễm trùng tiềm ẩn nghiêm trọng như vậy và các bệnh liên quan, chủ yếu được hướng dẫn bởi các báo cáo được công bố trên internet.

Trên hết, nếu bạn nghi ngờ mình có thể bị nhiễm trùng mycoplasma hoặc bệnh thoái hóa mãn tính liên quan, hãy kiểm tra với bác sĩ và thực hiện các xét nghiệm cần thiết để xác minh trước khi quyết định bắt tay vào bất kỳ hình thức điều trị nào. Cuối cùng, hãy đảm bảo luôn hỏi bác sĩ về tất cả các quyết định liên quan đến sức khỏe của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0