Hãy xem một số chủ sở hữu mèo đang nói gì và xem chúng ta có thể học được gì về việc sử dụng keo bạc cho sức khỏe và hạnh phúc của những chú mèo yêu quý của chúng ta

Keo bạc chữa bệnh cho con mèo bị nhiễm bệnh đã “ở cửa tử thần” !

“Chị dâu của tôi có một con mèo sắp chết …con mèo đã được đưa đến bác sĩ thú y nhiều lần … tất cả những gì văn phòng thú y có thể nói với cô ấy là mèo đã bị nhiễm trùng.

Rất may lúc đó tôi đang ở nhà… Tôi mang theo lọ keo bạc và một ống nhỏ mắt…. Tôi nhỏ vài giọt bạc vào miệng mèo mỗi giờ hoặc lâu hơn… ..sau 24 giờ… .con mèo đã dậy… đi dạo xung quanh và ăn một chút.

Chúng tôi vẫn chưa biết loại nhiễm trùng nào, làm thế nào mà mèo lại bị lây nhiễm. Nhưng keo bạc đã giúp nó vượt qua… và sống thêm 6 năm nữa.

Bạc không chỉ dành cho con người… Tôi đã sử dụng nó cho ngựa, chó, mèo, chim, gia súc… ..nếu thú nuôi bị bệnh, bạc sẽ giúp ích mà không cần hóa đơn bác sĩ thú y đắt tiền. Đôi khi tôi cảm thấy như thể, tôi là một người quảng cáo dạo cho bạc keo…. Tôi tin tưởng nó trước khi tôi đến gặp hầu hết các bác sĩ hoặc bác sĩ thú y !! ” – Jeane T.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00009

Keo bạc đã chữa lành mắt bị sưng của mèo sau 2 ngày!

“Mắt trái của con mèo của tôi bị sưng và nhắm nghiền lại. Tôi vừa mới pha xong một ‘cốc’ bạc dạng keo và hộp đựng vẫn được mở. Tôi lấy một chiếc khăn giấy, nhúng nó vào hộp và nhẹ nhàng chà xát keo bạc ướt lên và xung quanh mắt chú mèo. Trong NĂM phút, con mắt đã hoàn toàn mở. Tôi lặp lại quy trình một giờ sau đó và ngày hôm sau không có vấn đề gì với mắt mèo nữa! ” – Dallas B.

Keo bạc đã chữa khỏi cho con mèo bị suy thận cấp tính

“Con mèo của tôi bị suy thận cấp tính. Bác sĩ thú y bảo tôi chuẩn bị nói lời tạm biệt. Các loại thuốc kê đơn khiến mèo cưng của tôi trở nên tồi tệ hơn. Vào một thời điểm sau khi cho nó một loại thuốc giảm đau theo đơn, hơi thở của trở nên nông đến mức cơ bản ngừng lại.

May mắn thay nó  đã ở trong lòng tôi nên tôi nhận ra. Tôi thúc cho nó tỉnh táo và sau đó ném hết số thuốc mà bác sĩ thú y đã đưa cho tôi. Chúng quá khắc nghiệt đối với hệ thống yếu ớt của mèo.

Tôi nhỏ vào miệng của mèo keo bạc qua một ống tiêm nhựa. Tôi sử dụng khoảng 1 đến 1 ½ ml mỗi vài giờ. Tôi biết mình không còn gì để mất vì dù sao thì tôi cũng đang mất nó rồi.

Đó là vào tháng 2 năm 2012. Bây giờ mèo nhà tôi đã 8 tuổi rưỡi và trông rất tuyệt vời ” – M. McGrath

Chữa cho mèo bị nhiễm trùng đường hô hấp trên bằng keo bạc

“Một trong những con mèo của chúng tôi bị nhiễm trùng đường hô hấp trên. Chúng tôi đã cho nó uống keo bạc trong 7 ngày và nó đã bình phục hoàn toàn. Nó là loại keo bạc 10ppm và tôi cho một ống nhỏ giọt đầy đủ, thẳng vào miệng, 3-4 lần một ngày trong một tuần. Cô mèo được 6 tháng tuổi.

Chúng tôi đã luôn sử dụng nó cho những người trong nhà; đây là lần đầu tiên tôi đưa nó cho một trong những con vật. Thật tuyệt vời.” – Terra Swan

NANO BAC 1

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Keo bạc chữa khỏi bệnh nhiễm trùng mắt cho mèo con

“Tôi có một con mèo con sơ sinh bị nhiễm trùng mắt, tất cả đều đóng vảy. Tôi chấm vào mắt cô ấy bông gòn tẩm keo bạc 10 ppm. Trong một vài ngày, cô ấy bắt đầu khỏe hơn và căn bệnh không bao giờ xuất hiện trở lại. ” – T Hill Hodges

Chữa khỏi bệnh chảy nước mũi và bệnh cúm cho mèo bằng cách phun keo bạc

“Tôi có một con mèo bị chảy nước mũi có lẽ do viêm xoang suốt đời. Xông hơi bằng keo bạc vài buổi dường như cháu hết chảy nước mũi.

Tôi đã xông hơi cho những con mèo khác của mình bằng keo bạc bất cứ khi nào chúng bị cúm và điều này luôn đẩy nhanh quá trình hồi phục của chúng rất nhiều. Nếu nó hiệu quả trên vật nuôi, tôi chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động với tôi theo cách tương tự.

Để phun sương cho những chú mèo của tôi, tôi chỉ cần đặt chúng vào một chiếc xe chở vật nuôi và phun những hạt sương bạc dạng keo vào qua cửa trước. Không gian hạn chế sẽ đảm bảo rằng mèo chắc chắn sẽ hít phải sương mù bạc dạng keo.

Đối với những lần ít chuyên sâu hơn và đối với những con mèo tuân thủ hơn (như con mèo của tôi bị viêm xoang), tôi sẽ chỉ đặt máy phun sương bên cạnh chúng trong khi chúng ngủ trưa và thổi sương vào mặt chúng. Trong trường hợp này, máy phun sương chạy bằng pin như máy của Omron sẽ hữu ích hơn vì nó rất yên tĩnh so với loại máy nén chạy bằng điện. Hi vọng điêu nay có ích.” – Steve C. 

SU DUNG KEO BAC CHO SUC KHOE VA HANH PHUC CUA NHUNG CHU MEO PHAN 3 2

Chữa khỏi 2 con mèo bị bệnh FIV chết người bằng keo bạc

“Cá nhân tôi đã sử dụng keo bạc để chữa bệnh FIV (virus gây suy giảm miễn dịch ở mèo) ở 2 con mèo đang ở giai đoạn cuối của cuộc đời chúng! Chúng đã được chữa lành và đang hồi phục rất tốt!

Tôi nuôi những con mèo có độ tuổi khác nhau 10 tuổi – 3 tuổi. Tôi sử dụng ống nhỏ giọt và cho mèo nhỏ một ống nhỏ chứa đầy keo bạc ba hoặc bốn lần một ngày.

Một con mèo từ vô hồn gần như chết, đến ngày hôm sau, nó đã làm tốt hơn nhiều và đến ngày thứ tư, nó cảm thấy rất khỏe, nó quá năng động nên tôi không thể cho nó uống thêm nước bạc bằng ống nhỏ giọt đầy!

Vì vậy, tôi chỉ cho keo bạc vào nước để nó uống trong vài ngày nữa. Trong bốn ngày, con mèo đã hoạt động bình thường! TÔI thật sự yêu sự đơn giản và rẻ tiền của keo bạc! ” -Melanie Burkhart Wheeler

Mèo bị bệnh thận cấp tiến triển thành công nhờ keo bạc!

SU DUNG KEO BAC CHO SUC KHOE VA HANH PHUC CUA NHUNG CHU MEO PHAN 3 2

Mèo bị bệnh thận cấp tiến triển thành công nhờ keo bạc! – ảnh st

“Như một lời cảm ơn đặc biệt: Chúng tôi có một con mèo 17 tuổi bị bệnh thận giai đoạn cuối. Nó là một chú mèo rất ốm yếu khi chúng tôi đưa nó đến bác sĩ thú y lần đầu tiên hơn một năm trước.

“Sau chẩn đoán, chúng tôi bắt đầu cho bạc keo vào nước uống và thức ăn của nó.

Một năm trước, khi chúng tôi đưa nó đi kiểm tra, bác sĩ thú y liên tục lắc đầu và nói rằng con mèo của chúng tôi chắc sẽ chết. Chúng tôi tin rằng keo bạc đã tạo ra tất cả sự khác biệt trong sức khỏe của nó.

Bây giờ mèo của chúng tôi sẽ không uống nước trừ khi cho bạc keo vào đó. Bổ sung nước là bắt buộc đối với bệnh thận. Chúng tôi nghĩ rằng cơ thể theo bản năng biết rằng nó cần keo bạc. (Chú mèo theo chúng tôi vào bếp khi chúng tôi đổ đầy bát nước!)

Chúng tôi cũng sử dụng keo bạc cho chó. Nhưng tình huống của chú mèo thực sự khá kỳ diệu. Sống hơn một năm với căn bệnh thận tiến triển nặng là điều rất bất thường đối với một con mèo. Và nó vẫn có thể nhảy cao như đã từng! Kinh ngạc.” – Suzanne C. 

Chữa khỏi bệnh áp xe răng ở mèo bằng keo bạc

“Tôi trước đây đã chữa cho con mèo của cháu gái tôi bị áp xe răng bằng keo bạc thêm vào thức ăn của nó vì nó quá yếu nên không thể dùng ống tiêm. Sau 3 ngày, nó không có chất nhầy và khi tôi đưa nó về nhà, nó sẽ không ăn nếu không có keo bạc.

Trước đó, con chó săn Irish Wolfhound của con trai tôi với một vết thương sáu inch; cứ sau vài tiếng lại xịt keo bạc vào, không khâu, không sẹo, không nhiễm trùng. Tôi cung cấp keo bạc cho một số bạn bè và thành viên trong gia đình, & cố gắng giúp bất cứ ai tôi có thể” – Sandra F.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0