Trên thực tế, những cách mới để sử dụng keo bạc như một chất diệt vi trùng, chất khử trùng và tác nhân chống nhiễm trùng xung quanh tiếp tục phát triển. Đây là một cách bất thường khác để sử dụng keo bạc mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến…Sử dụng keo bạc cho động vật bị nhiễm trùng đường hô hấp trên.


Trên thực tế, những cách mới để sử dụng keo bạc như một chất diệt vi trùng, chất khử trùng và tác nhân chống nhiễm trùng xung quanh tiếp tục phát triển. Đây là một cách bất thường khác để sử dụng keo bạc mà bạn có thể chưa bao giờ nghĩ đến…Sử dụng keo bạc cho động vật bị nhiễm trùng đường hô hấp trên.

Người dùng keo bạc A. Schroeder, người nuôi gà, gần đây đã viết:

“Tôi có một số gà con bị nhiễm trùng đường hô hấp trên và đã làm một ‘lều trại’ từ một cửa hàng tạp hóa bằng túi nhựa.

Tôi đã sử dụng máy phun sương để phun sương keo bạc vào trong ‘lều’ và một trong những con gà con đã dậy và ăn trở lại chỉ sau 2 lần điều trị !!

TAC DUNG CUA KHOANG BAC DOI VOI THU CUNG00005

Sử dụng keo bạc cho động vật bị nhiễm trùng đường hô hấp trên – ảnh st

Tôi thấy cách sử dụng đặc biệt này rất thú vị, bởi vì tôi liên tục được hỏi ý kiến ​​về cách sử dụng keo bạc cho vật nuôi hoặc các động vật khác bị nhiễm trùng đường hô hấp trên.

Tôi phải thừa nhận rằng, tôi chưa bao giờ thử kỹ thuật này trên bất kỳ vật nuôi nào của mình. Vì vậy, bài viết này không phải là một sự chứng thực của ý tưởng. Tôi chỉ báo cáo về nó. Đương nhiên, phải luôn kiểm tra với bác sĩ thú y địa phương để đảm bảo ý tưởng điều trị phù hợp với vật nuôi của bạn hoặc động vật khác, cũng như để biết chi tiết về liều lượng cụ thể.

Phun sương keo bạc cho người và vật nuôi

Nói chung, khi một người bị nhiễm trùng đường hô hấp trên và muốn sử dụng keo bạc như một biện pháp can thiệp phi y tế, họ chỉ cần sử dụng máy phun sương để phun một lượng nhỏ keo bạc lỏng vào một làn sương mịn.

Hơi sương nhỏ thoát ra từ máy phun sương sau đó sẽ được hít vào phổi một cách nhẹ nhàng từ ba đến năm phút hoặc lâu hơn, thường là vài lần một ngày – điều này, để cung cấp cho cơ thể sự hỗ trợ tự nhiên cần thiết để giúp ngăn chặn nhiễm trùng. 

Nhưng để một con vật ngồi trước máy phun sương và hít thở làn sương bạc dạng keo nguyên tử có thể là một việc khá khó khăn. Với nhiều loài động vật, điều đó gần như là không thể.

Thông thường, tất cả những gì bạn có thể làm là cho động vật uống keo bạc bằng cách thêm một ít keo bạc lỏng vào nước uống của chúng để chúng uống hoặc thậm chí có thể sử dụng ống nhỏ mắt hoặc ống tiêm miệng bằng nhựa để cho một ít keo bạc vào miệng mỗi ngày trong vài ngày.

Thật không may, cố gắng ngăn chặn nhiễm trùng đường hô hấp trên – cho dù đối với người hay động vật – chỉ với keo bạc uống qua đường miệng không hiệu quả hoặc hiệu quả bằng hít thở keo bạc được nguyên tử hóa từ máy phun sương.

USING COLLOIDAL SILVER FOR THE HEALTH AND WELL BEING OF OUR BELOVED CATS PART 1

“Lều sương mù” cho thú cưng

Giải pháp cho Động vật bị nhiễm trùng đường hô hấp trên, theo A. Schroeder và những người sử dụng keo bạc có kinh nghiệm khác, những người đã viết cho tôi về ý tưởng này, là làm một “lều tập thể” (còn gọi là “lều sương mù”) cho thú cưng của bạn.

Theo ghi nhận của cô, cô đã sử dụng một chiếc túi nhựa đơn giản để làm một cái “lều” nhỏ vừa đủ rộng cho những chú gà con bị bệnh của mình.

Mặc dù cô ấy không nói như vậy, tôi cho rằng cô ấy đã chạy ống thở của máy phun sương vào “lều tập thể” tạm bợ để “sương mù” dạng keo bạc đã được nguyên tử hóa có thể lấp đầy lều. Tôi cũng giả định rằng cô ấy đảm bảo rằng có các lỗ khí trong “lều”, vì vậy gà con cũng sẽ có không khí để thở.

Cô ấy có thể dễ dàng sử dụng một hộp các tông nhỏ, với các lỗ khí được khoét ở hai bên và trên cùng (một lần nữa, đừng bao giờ quên rằng con vật vẫn cần không khí để thở, ngay cả khi điều trị bằng máy phun sương).

Đối với những động vật có kích thước hơi lớn hơn gà con, bạn có thể sử dụng một hộp lớn có khoét lỗ để thoát khí.

Hoặc, có lẽ vẫn tốt hơn, bạn có thể sử dụng hộp chở chó hoặc mèo được mua thương mại với một chiếc khăn được phủ lên hầu hết (nhưng không phải tất cả) lưới tản nhiệt để giữ nhiều sương bên trong hộp trong khi vẫn cho phép không khí thoáng khí đến đến bên trong.

Đối với động vật thậm chí lớn hơn, bạn cũng có thể sử dụng lều cửa sổ bật lên của trẻ nhỏ, có sẵn với giá rẻ tại Walmart hoặc các cửa hàng tương tự khác, thường là trong cửa hàng đồ chơi. 

Hoặc bạn có thể tìm ra cách để nhốt một con chó lớn hơn trong nhà của nó và chạy một ống nhựa từ máy phun sương vào nhà chó.

Ý tưởng chung để sử dụng keo bạc cho động vật bị nhiễm trùng đường hô hấp trên

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00004

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Ý tưởng chung là đưa vật nuôi hoặc vật nuôi bị bệnh vào một không gian kín hoặc một “lều phun sương” tự chế vừa đủ lớn để vật nuôi thoải mái, cùng với một ống nhựa chạy từ máy phun sương vào “lều”.

Tôi nhấn mạnh rằng người ta nên đảm bảo có ít nhất một vài lỗ thông khí cỡ vừa phải hoặc các phương tiện thông gió khác trong không gian kín hoặc “lều” tạm bợ; một lần nữa, đừng bao giờ quên con vật vẫn cần hít thở không khí.

Theo những người đã áp dụng thành công phương pháp này, sau đó bạn bật máy phun sương lên và cho phép động vật hít hơi sương bạc dạng keo nguyên tử trong khoảng mười đến mười lăm phút một lần, vài lần một ngày cho đến khi tình trạng nhiễm trùng đường hô hấp trên thuyên giảm. .

Lưu ý: Luôn kiểm tra trước với bác sĩ thú y địa phương của bạn để đảm bảo rằng phương pháp “điều trị” này phù hợp với tình trạng của vật nuôi hoặc vật nuôi trong trang trại của bạn và để được hướng dẫn thêm, đặc biệt là về thời gian cho phép vật nuôi hít thở keo bạc nguyên tử dựa trên kích thước và trọng lượng cơ thể.

Ngoài ra: Đây không bao giờ nên được coi là một “điều trị” lâu dài cho bất kỳ động vật nào. Như tôi đã chỉ ra trong bài viết Sử dụng keo bạc với máy phun sương, trong các nghiên cứu lâm sàng, những con chuột được điều trị trong phòng thí nghiệm hàng ngày với keo bạc được phun khí dung trong 28 ngày thì không sao, nhưng ở 90 ngày thì các con vật này bị tích tụ các hạt bạc trong phổi và cuối cùng là giảm chức năng phổi. Và hãy nhớ rằng các chuyên gia nói rằng nếu không thấy cải thiện trong vài ngày đầu tiên, đây là một dấu hiệu nên theo đuổi một lựa chọn điều trị khác.

Keo bạc cũng có tác dụng với thú cưng là rắn?

NANO BAC 2

Một độc giả khác đã viết thư để giải thích rằng anh ta đã làm điều gì đó tương tự khi con vật cưng của anh ta bị nhiễm trùng đường hô hấp trên. Anh cho biết:

“Tôi có một con trăn Costa Rica với bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, tôi đã điều trị bằng cách cho keo bạc vào máy tạo độ ẩm siêu âm, sau đó tôi đặt vào lồng và để nó chạy trong khoảng một giờ, hai lần một ngày.

Tôi cũng cho keo bạc vào bát nước (50/50 / pha nước để tạo keo bạc) như một phần của phương pháp điều trị. Nước được thay hàng ngày và thay bằng hỗn hợp nước bạc mới.

Trong khoảng ba ngày, tôi đã thấy sự cải thiện. Trong vòng chưa đầy hai tuần, con trăn đã thở bình thường và hết nhiễm trùng ”.

Trong trường hợp này, người đàn ông sử dụng máy tạo ẩm siêu âm thay vì máy

phun sương y tế, điều này có vẻ ổn, miễn là bạn sử dụng máy tạo ẩm siêu âm dạng phun sương mát chứ không phải máy tạo độ ẩm phun sương ấm có thể khiến con vật khá khó chịu do nhiệt độ quá cao. .

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0