Câu hỏi thường gặp nhất mà tôi nhận được là “Tôi có thể uống bao nhiêu keo bạc mỗi ngày một cách an toàn?”  Tất nhiên, câu trả lời khác nhau ở mỗi người. Nó phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm trọng lượng cơ thể, sức khỏe tổng thể và thậm chí cả mức độ chống oxy hóa. Dưới đây là một phương pháp tính liều lượng keo bạc an toàn hàng ngày 

Phương pháp tính liều lượng keo bạc an toàn hàng ngày

Theo Hội đồng An toàn Bạc, công thức để xác định mức liều lượng an toàn tối đa của bạn nếu bạn định sử dụng keo bạc HÀNG NGÀY như một chất bổ sung dinh dưỡng như sau:

Đầu tiên, nhân trọng lượng cơ thể của bạn (tính bằng pound) với 12 và sau đó chia số đó cho số ppm của dung dịch keo bạc bạn đang sử dụng.

Điều này sẽ cho bạn biết bạn có thể uống bao nhiêu giọt (tức là từ một ống nhỏ mắt) keo bạc mỗi ngày, một cách an toàn, suốt đời mà không sợ bị argyria (tức là nhuộm da).

Ví dụ: nếu bạn 125 pound và bạn đang sử dụng dung dịch keo bạc 10 ppm, bạn sẽ nhân 12 lần 125 = 1.500. Sau đó, chia 1.500 cho 10 (ppm), được 150.

Vì vậy, với trọng lượng cơ thể là 125 pound, bạn có thể an toàn uống 150 giọt keo bạc mỗi ngày, trong suốt cuộc đời, theo Hội đồng An toàn Bạc. Đó là một ít hơn một muỗng cà phê một ngày.

Liều dùng hàng ngày của cá nhân tôi

KHOÁNG BẠC TINH KHIẾT NANO 10PPM TRỊ HO - SỔ MŨI
Khoáng bạc tinh khiết nano 10ppm trị ho – sổ mũi

Cố gắng để đảm bảo việc sử dụng keo bạc thường xuyên của tôi không trở nên lạm dụng – ảnh st

Rõ ràng là mọi người đã uống nhiều keo bạc hơn thế, hàng ngày, trong nhiều năm liên tục – và đã làm như vậy mà không gây ra bất kỳ tác hại nào.

Ví dụ, tôi cao và gần 240 pound. Vì vậy, liều lượng hàng ngày của tôi nên đầy khoảng hai muỗng cà phê, dựa trên tính toán thận trọng của Hội đồng An toàn Bạc.

Nhưng tôi uống khoảng một ounce keo bạc mỗi ngày và tôi đã làm như vậy trong gần 20 năm như một phần của chế độ bổ sung dinh dưỡng liên tục của mình.

Tuy nhiên, tôi cũng thường xuyên có những “kỳ nghỉ keo bạc”, trong đó tôi cố tình kiêng sử dụng keo bạc trong một hoặc hai tuần – đôi khi thậm chí trong một hoặc hai tháng.

Và bất kể tôi có dùng bạc dạng keo hay không, tôi luôn uống nhiều nước tinh khiết mỗi ngày để giúp thải bạc thừa ra khỏi cơ thể.

Hơn nữa, tôi luôn bổ sung vitamin tổng hợp / khoáng chất hàng ngày bao gồm 400 IU Vitamin E, 200 mcg selen và khoảng 500 mg NAC (N-acetyl cysteine).

Tại sao? Bởi vì các nhà y học hàng đầu như Tiến sĩ Jonathan Wright, MD nói rằng những chất bổ sung chất chống oxy hóa đặc biệt này là cần thiết để giúp xử lý bạc ra khỏi cơ thể một cách hiệu quả.

T├МM RA SС╗░ THС║МT ─РС║░NG SAU KEO BС║АC V├А ТАЬBLUE MANТАЭ (1)

Như Tiến sĩ Wright đã viết trước đây:

“Bạc thuộc họ kim loại bao gồm đồng và vàng (cả hai đều có thể có nhiều lợi ích sức khỏe khi chúng được sử dụng đúng cách).

Một trong những mối quan tâm hàng đầu mà mọi người có xu hướng sử dụng các kim loại này là nguy cơ chúng sẽ tích tụ trong cơ thể và dẫn đến nhiễm độc kim loại nặng.

BAC NANO

Nhưng nếu bạn có nhiều chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống của mình, chẳng hạn như selen, vitamin E và các axit amin như N-acetyl cysteine, bạn sẽ an toàn khỏi bất kỳ tác hại nào từ họ kim loại này. Tuy nhiên, vi trùng thì không. ”

– Tiến sĩ Jonathan Wright, MD

Đương nhiên, Tiến sĩ Wright không nói rằng bạn có thể sử dụng tất cả các chất keo bạc bạn muốn, miễn là bạn có nhiều chất chống oxy hóa trong chế độ ăn uống của mình.

Anh ấy chỉ đơn giản nói rằng cơ thể cần chất chống oxy hóa để xử lý bạc hiệu quả. Và nếu bạn thiếu chất chống oxy hóa, bạn có nguy cơ tích tụ bạc nhiều hơn, ngay cả ở mức liều lượng bình thường hàng ngày.

Điểm mấu chốt là tôi rất cố gắng để đảm bảo việc sử dụng keo bạc thường xuyên của tôi không trở nên lạm dụng – mặc dù hơi cao hơn mức trung bình đối với trọng lượng cơ thể của mình.

Chính bạn là người có trách nhiệm với bản thân

Vì vậy, xin hãy hiểu: Tôi không cố gắng ra lệnh bất kỳ ai có thể sử dụng bao nhiêu keo bạc. Nó không phải chuyện của tôi. Một số người nói với tôi rằng họ đang dùng bất cứ đâu từ 4 ounce, đến 6 ounce, đến 8 ounce, hoặc thậm chí 16 ounce keo bạc mỗi ngày. Nếu bạn muốn lạm dụng cơ thể của mình và chấp nhận rủi ro lớn bằng cách tiêu thụ lớn hơn so với liều lượng khuyến cáo như vậy, điều đó tùy thuộc vào bạn.

Chỉ cần chắc chắn rằng bạn sẵn sàng chịu trách nhiệm cá nhân về nó. Một khi bạn bị argyria – màu da xám xanh điển hình cho việc sử dụng quá nhiều keo bạc trong thời gian dài – bạn không thể bắt đầu đổ lỗi cho người khác về điều đó.

Hãy nghĩ rằng khi mọi người nói rằng họ đang dùng 4 ounce, hoặc 6 ounce, hoặc 8 ounce hoặc trong một số trường hợp thậm chí là 16 ounce keo bạc mỗi ngày

…… và họ đã làm điều này trong nhiều tháng liên tục khi liều lượng hàng ngày có trách nhiệm sẽ gần hơn với khoảng giữa một thìa cà phê và một ounce mỗi ngày.

SHOPPING FOR CBD OIL

…… thì rõ ràng là họ đang sử dụng nằm ngoài giới hạn an toàn (và sự tỉnh táo) và nguy cơ bị argyria rất có thể xảy ra.

Những loại liều lượng quá cao – 400%, 600%, 800% và thậm chí cao hơn mức bình thường – không chỉ là quá mức. Chúng hoàn toàn bị lạm dụng, đặc biệt là khi sử dụng thường xuyên, trong thời gian dài.

Người đàn ông màu xanh và keo bạc

Tôi đã dành gần nửa giờ trên điện thoại hôm nay với một người dùng keo bạc cao tuổi có mặt và cổ hiện đã được tô màu, theo cách nói riêng của ông ấy, “xanh lam nhạt”.

Thật là đau lòng. Anh ta nói trẻ em chế nhạo anh ta trong các cửa hàng. Mọi người nhìn chằm chằm vào anh ấy với sự ngạc nhiên ở mọi nơi anh ấy đến và chỉ tay về phía anh ấy.

Và các y tá đã thực sự chặn anh ta lại trên đường và hỏi liệu họ có thể gọi xe cấp cứu cho anh ta hay không, vì nghĩ rằng anh ta đang bị thiếu oxy ở tim – tức là cơ thể thiếu oxy khi tim không bơm đủ mạnh, có thể khiến khuôn mặt chuyển thành màu xanh.

Làm thế nào mà anh ta trong tình trạng đó? Chà, trái tim anh ấy vẫn ổn. Nhưng anh ấy đã uống một lít keo bạc mỗi ngày, anh ấy nói với tôi, trong hai năm liền.

NANO BAC

Và tại sao? Bởi vì ai đó đã nói với anh ta rằng bạn có thể uống tất cả keo bạc bạn muốn và nó không thể làm tổn thương bạn.

Hãy lắng nghe tôi. Argyria từ việc sử dụng keo bạc lâu dài hàng ngày quá mức là rất thực tế. Nó không phải là một vấn đề đùa. Và nó sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi, và chắc chắn là không tốt hơn.

Hơn nữa, không quan trọng bạn đang dùng loại bạc dạng keo nào. Đừng để ai đó nói với bạn rằng họ có một loại keo bạc đặc biệt “không thể tạo ra argyria”. Đó là một kẻ lừa đảo.

Đơn giản là không có thứ gì gọi là dạng keo bạc không thể gây ra argyria nếu sử dụng ở mức quá mức trong thời gian dài.

Chìa khóa để sử dụng keo bạc thành công – bất kể bạn sử dụng loại nào – là việc sử dụng chất này có trách nhiệm.

Sử dụng an toàn, lành mạnh và có trách nhiệm 

KHOÁNG BẠC NANO 7PPM
Khoáng bạc nano 7ppm

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 7ppm

Tôi là người ủng hộ rất tích cực cho việc sử dụng keo bạc an toàn, lành mạnh và có trách nhiệm trong gần 20 năm nay, kể từ khi keo bạc cứu ngón chân của vợ tôi khỏi bị cắt cụt sau khi cô ấy bị nhiễm trùng xương khó chịu gọi là viêm tủy xương.

Keo bạc cũng là một chất chính rất thành công trong chế độ bổ sung dinh dưỡng hàng ngày của tôi đối với hội chứng mệt mỏi mãn tính – một tình trạng mà trước đây tôi đã phải chịu đựng một cách khủng khiếp.

Hơn nữa, tôi đã thấy keo bạc được sử dụng như một chất bổ trợ dinh dưỡng để giúp cơ thể chữa lành hàng trăm trường hợp nhiễm trùng và bệnh tật trong hơn 20 năm qua.

Nhưng trong hơn 20 năm qua, tôi cũng đã thấy một số ít trường hợp mắc chứng argyria – đôi khi ở những người uống ít nhất 4 hoặc 5 ounce keo bạc mỗi ngày, chỉ trong vài năm ngắn ngủi liên tiếp.

KHÔNG cần phải sử dụng một lượng keo bạc hàng ngày quá mức như vậy trong nhiều tháng và nhiều năm. Nhưng nếu bạn có một tình trạng sức khỏe và bạn đang sử dụng một lượng lớn keo bạc như một chất bổ sung dinh dưỡng cho nó, và bạn đang làm như vậy trong nhiều tháng và nhiều năm liên tục và nó không giúp cơ thể bạn tự chữa lành tình trạng đó … Thì có nghĩa là nó không hiệu quả với tình trạng của bạn. 

Và bạn đang đặt mình vào nguy cơ lớn đối với argyria. Bạn thực sự cần xem lại mình đang lạm dụng việc sử dụng keo bạc vì nghĩ nó vô cùng có lợi cho sức khỏe

Những nguy cơ rất thực tế

Là một người ủng hộ lâu năm về việc sử dụng keo bạc có trách nhiệm, tôi đã viết đi viết lại một cách dứt khoát về những nguy hiểm của việc sử dụng keo bạc quá mức.

Tôi cũng đã nhiều lần cố gắng đưa ra quan điểm rằng nếu bạn bắt đầu dùng hai viên vitamin mỗi ngày và chúng giúp bạn cảm thấy tốt hơn, thì bạn sẽ không tăng liều lượng của mình lên nửa chai viên vitamin mỗi ngày, phải không?

Tôi nghĩ rằng mọi người sẽ đồng ý rằng sẽ thật điên rồ nếu bổ sung quá nhiều vitamin như vậy. Vậy tại sao trên thế giới, bạn lại lấy lượng keo bạc gấp 100 hoặc 200 lần bình thường mỗi ngày?

Điều đó KHÔNG an toàn, KHÔNG lành mạnh và KHÔNG chịu trách nhiệm. Thật ám ảnh.

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người đang sử dụng một lượng keo bạc hàng ngày lớn như vậy và có ý định tiếp tục làm như vậy, vui lòng xem xét lại. Đó là tất cả những gì tôi có thể yêu cầu ở bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0