Tỏi đen chứa nhiều hợp chất allylcysteine hơn tỏi thường. Hợp chất này giúp ngăn ngừa mỡ máu gây nguy hiểm trong cơ thể. Đạt được lợi ích vàng ngăn ngừa ung thư nếu để tỏi đen làm bạn trong bữa ăn gia đình hằng ngày.

1.Tỏi đen có vị ngon – nhà mình phải  ăn loại quả quý này để ngăn ngừa ung thư:

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN CÔNG NGHỆ SINGAPORE
Tỏi đen cô đơn công nghệ Singapore

Hình 1: Tỏi đen cô đơn Lý Sơn sấy khô

Tỏi đen có hương vị như hoa quả sấy khô, ngọt và hơi dai, thường được dùng ăn kèm và trang trí trong nhiều món ăn ở các nhà hàng lớn. Tỏi đen ở Việt Nam nổi tiếng nhất là tỏi ở vùng huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi.

2. Tỏi đen phòng ngừa và hỗ trợ bệnh tiểu đường:

Sử dụng tỏi đen trong 7 tuần giúp làm giảm nồng độ đường trong huyết thanh và lượng hemoglobin đã đường hóa trong máu rõ rệt.

 Theo các nhà nghiên cứu tại đại học quốc gia Kyungpook, Hàn Quốc: tỏi đen có tác dụng chống oxi hóa mạnh hơn tỏi thường. Do đó tỏi đen có thể có khả năng ngăn chặn các biến chứng do đái tháo đường như: biến chứng về mắt, hệ thần kinh, thận,… rất nguy hiểm.

3.Tỏi đen phòng chống ung thư hiệu quả:

Ung thư gần như là “ đại dịch” toàn cầu khi con số người mắc phải nó đang tăng lên rất cao. Thuốc chữa triệt để là chưa có, quá trình tiến triển bệnh quá nhanh. Bạn và cả nhà đang làm gì để ngăn ngừa khỏi căn bệnh này? Tỏi đen cô đơn với công nghệ lên men tự nhiên Singapore sẽ là món ăn nên xuất hiện trong bữa ăn của bạn đấy.

Trong quá trình lên men tỏi đen từ tỏi thường, xuất hiện một dẫn xuất của amino acid cysteine. Chính thành phần này giúp giảm cholesteron và ngăn ngừa ung thư mạnh mẽ. Do đó nhà mình phải ăn loại quả quý này để ngăn ngừa ung thư nha.

TỎI ĐEN CÔ ĐƠN CÔNG NGHỆ SINGAPORE

CÁCH SỬ DỤNG

Dùng ngay không qua chế biến

Dùng 1 – 2 củ tỏi/1 ngày

Người cao tuổi dùng 1 củ/1 ngày

4. Giúp ngăn ngừa mỡ máu

Hợp chất allylcysteine được thấy có hàm lượng lớn trong tỏi đen (nhiều hơn hẳn tỏi tươi). Chính thành phần này giúp ngăn ngừa mỡ máu, tăng cường sức khoẻ và hỗ trợ trị bệnh cho cơ thể. Giúp bạn có sức đề kháng tốt và một cơ thể khoẻ mạnh.

Bài liên quan

BÀ BẦU ĂN TỎI ĐEN CÔ ĐƠN CÓ TÁC DỤNG NHƯ THẾ NÀO

ĂN TỎI ĐEN LÚC NÀO THÌ MANG LẠI HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

TỎI ĐEN-THẦN DƯỢC CHO CẢ GIA ĐÌNH

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0