Keo bạc không chỉ dành cho những người yêu chó. Nhiều người yêu mèo nhận thấy keo bạc là không thể thiếu đối với sức khỏe và thể chất của mèo cưng đó.

Keo bạc không chỉ dành cho những người yêu chó. Nhiều người yêu mèo nhận thấy keo bạc là không thể thiếu đối với sức khỏe và thể chất của mèo cưng đó.

1. Chữa bệnh ung thư cho mèo nhờ keo bạc

“Tôi thường để một chai keo bạc trên bàn cạnh ghế khi xem TV. Khi nghe thấy tiếng mở chai keo bạc và ngửi thấy mùi bên trong, hai con mèo của tôi ngay lập tức nhảy lên đùi tôi và há miệng đòi uống.Một trong những con mèo của tôi bị ung thư cách đây 3 – 4 năm và bác sĩ thú y nói rằng nó đang ở giai đoạn cuối, không thể cứu được.Không bỏ cuộc, tôi đã điều trị cho mèo cưng hàng ngày với 3 liều keo bạc và 3 liều trà tinh chất Flor* trong thời gian 3-4 tháng để chữa khỏi bệnh ung thư – và nó đã thật sự chữa khỏi bệnh ung thư cho con mèo của tôi.Hiện tại nó đã khỏe mạnh, hoạt bát và rất thích uống nước keo bạc hàng ngày! ”- John, Jamesville, NY

2. Chữa trị tình trạng ho ra bóng lông cho mèo nhờ keo bạc

Dưới đây là lời kể về tình trạng một con mèo ốm, ho ra những quả bóng lông có mùi trong nhà, có thể do nhiễm trùng dạ dày:“Con mèo của tôi bị ốm từ lúc còn bé, bị bệnh hắc lào và cúm mèo, vì vậy nó phải dùng một đống thuốc kháng sinh để giúp nó cầm cự.Thời gian trôi qua nó bắt đầu ho ra nhiều quả bóng lông và chúng có mùi rất hôi. Tôi lên mạng tìm hiểu thì phát hiện ra việc ho ra bóng lông là do MẤT CÂN BẰNG LÃO HÓA (có thể là do kháng sinh) khiến mèo không thể tiêu hóa lông nuốt vào để chuyển nó đến nơi thải ra.Vì vậy, tôi bắt đầu cho mèo của mình uống nước pha keo bạc – kể từ đó, nó không còn bị ho ra bóng lông nào và trông rất khỏe mạnh, điều đó thật tuyệt vời.”- Denise

MEO
TAC DUNG CUA KHOANG BAC DOI VOI THU CUNG00009

3. Chữa viêm nướu cho mèo nhờ keo bạc

Người yêu mèo này đã cho mèo uống nước keo bạc và đã có một kết quả chữa bệnh bất ngờ với một con mèo có vấn đề về nướu:“Tôi thường cho keo bạc vào đĩa nước của các bé mèo và cả đài phun nước lớn trong phòng khách.Nhờ đó, đài phun nước của tôi không có nấm mốc. Và tuyệt vời hơn nữa là những bé mèo cũng uống nước ở đài phun nước đó và chúng trở nên khỏe mạnh hơn.Và cũng nhờ uống nước keo bạc, một bé mèo mắc vấn đề về nướu cũng đã khỏi bệnh một cách thần kì!”

Qua bài viết này, Kentary hy vọng đã cung cấp thêm cho bạn đọc những thông tin về cách sử dụng keo bạc cho mèo cưng. Chúc bạn may mắn!

Nguồn: thesilveredge

Bài viết khác:

NANO BẠC CÓ THỂ GIÚP CHÚNG TA CHỐNG LẠI BỆNH SỐT BAN ĐỎ KHÔNG?

SỬ DỤNG KEO BẠC AN TOÀN: NGHIÊN CỨU ALTMAN NỔI TIẾNG

KEO BẠC CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ NẤM TRÊN DA HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0