Các nhà môi trường đang tìm cách buộc EPA cấm bạc như một “độc tố” của con người và môi trường, họ liên tục tuyên bố rằng bạc là có hại cho tế bào của con người. Nhưng những nghiên cứu của Tiến sĩ Robert O. Becker bác bỏ tuyên bố chống lại bạc của các nhà môi trường.

Nghiên cứu của Tiến sĩ Robert O. Becker về bạc

NANO BAC

Nghiên cứu của Tiến sĩ Robert O. Becker về bạc – google image 

Quay trở lại những năm 1970, Tiến sĩ Robert O. Becker, bác sĩ phẫu thuật tiên phong tại Đại học Y Syracuse, đã có một khám phá đáng kinh ngạc sau khi ông bắt đầu sử dụng các ion bạc được tạo ra bằng điện để chữa lành các trường hợp viêm tủy xương nặng, một bệnh nhiễm trùng xương có thể mở rộng vết thương trên da thịt của bệnh nhân.

Bằng cách tạo ra các ion bạc trực tiếp vào các vết thương hở bị nhiễm trùng thông qua việc sử dụng một máy phát điện keo bạc nhỏ, chạy bằng pin hoạt động ở 0,9 volt –

– ông phát hiện ra rằng bạc không chỉ tiêu diệt hiệu quả các vi sinh vật lây nhiễm gây ra bệnh mà còn kích hoạt sự tái phát triển lại đáng kinh ngạc và khá bất ngờ của mô và xương người tại vị trí nhiễm trùng.

Nói cách khác, không làm tổn hại đến các tế bào của con người, Becker đã phát hiện ra rằng bạc gây ra quá trình sửa chữa tế bào đáng kinh ngạc, dẫn đến việc chữa lành các mô bị tổn thương một cách đáng kinh ngạc.

Becker trở thành nhà nghiên cứu đầu tiên phát hiện ra rằng các ion bạc được tạo ra bằng điện có khả năng không chỉ tiêu diệt mầm bệnh và chữa lành nhiễm trùng mà còn kích thích tái phát triển mô và xương.

Trích dẫn nghiên cứu

Đây là một trích dẫn thích hợp từ nghiên cứu của ông, “Ảnh hưởng của các ion bạc được tạo ra bằng điện đối với tế bào con người và chữa lành vết thương,” được đăng trên tạp chí Electro- and Magnetobiology 19 (1), 1-19 (2000), mô tả những gì ông đã khám phá ra khi ông sử dụng các dòng điện vi mô nhỏ để truyền các ion bạc trực tiếp vào các vết thương bị tổn thương và nhiễm trùng:

“Một kỹ thuật tiêu chuẩn hóa đã được phát triển bằng cách sử dụng vải nylon bạc đặt làm cực dương trong các tổn thương viêm tủy xương hở với việc sử dụng 0,9 volt DC giữa vải và cực âm bằng cao su tẩm cacbon.

Dòng điện được cung cấp bởi một máy phát điện một chiều chạy bằng pin chỉ giới hạn ở đầu ra 0,9 volt. Điều trị ban đầu được giới hạn trong khoảng thời gian 4 giờ hai lần một ngày.

NANO BAC 2

Khi theo dõi vi khuẩn học cho thấy kết quả hữu ích và không có tác dụng phụ cục bộ hoặc toàn thân nào được ghi nhận, thời gian điều trị dần dần được kéo dài để liên tục, với việc tháo điện cực mỗi ngày một lần và thay thế bằng một cực dương nylon bạc mới.

… Khi nghiên cứu lâm sàng tiến triển, các cải tiến trong thiết kế máy phát điện và vải nylon bạc đã được thực hiện, làm tăng tác dụng kháng khuẩn. Dịch tiết vô trùng tiết ra nhiều bắt đầu xuất hiện ở vết thương trong ngày điều trị thứ hai và thứ tư.

Ngay sau đó, rõ ràng là việc tăng cường khả năng chữa lành vết thương đã xảy ra vượt quá khả năng kiểm soát nhiễm trùng. Các khoang hở bắt đầu lấp đầy với nhiều mô hạt khỏe mạnh, tạo ra sự bao phủ nhanh chóng cho bề mặt xương lộ ra ngoài.

Tiếp theo là sự phát triển nhanh chóng của da bên trong và chữa lành các xương không liên kết. Những quan sát này đã được đánh giá từ năm 1979 ”.

Becker kết luận nghiên cứu của mình bằng cách nêu rõ:

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00001

Phương pháp điều trị bằng ion bạc được sử dụng đều được chứng minh là an toàn- ảnh st

“Sự tiếp xúc của các tế bào bình thường của con người trong vết thương với các ion bạc tự do được tạo ra bằng điện dẫn đến việc tạo ra dịch tiết chứa khoảng 10-15% tế bào có cùng đặc điểm hình thái nguyên thủy (như tế bào gốc).

Tỷ lệ chữa lành ở những vết thương này được tăng tốc đáng kể và đi kèm với việc tăng cường chữa lành xương, mô mềm, dây thần kinh và da, với việc thay thế các mô bị thiếu bằng các mô bình thường về mặt mô học. ”

Nói cách khác, mô bị tổn thương do nhiễm trùng đã được sửa chữa và phát triển trở lại bình thường với sự hiện diện của các ion bạc được tạo ra bằng điện.

Trong một nghiên cứu sau đó, “Induced Dedifferentiation: A Possible Alternative to Embryonic Stem Cell Transplants”, Becker đã viết về kết quả của mình:

“Việc kích thích tái tạo mô cục bộ ở người sẽ được thực hiện tốt nhất nếu tế bào của chính bệnh nhân tại vị trí mong muốn có thể biệt hóa thành các tế bào gốc phôi cần thiết.

Một hệ thống liên quan đến việc đưa các ion bạc tự do vào vết thương của con người để tạo ra tác dụng kháng sinh đã được sử dụng trong lâm sàng từ năm 1975.

BAC NANO 1

… Kỹ thuật này được tìm thấy để tạo ra sự tái sinh của tất cả các mô cục bộ, dường như bằng cách kích thích sự phân biệt của các tế bào trưởng thành ở người.

… Cả hai phương pháp điều trị bằng ion bạc được sử dụng đều được chứng minh là an toàn và không có tác dụng phụ đáng kể ”.

Tóm lại, Becker đã chứng minh rằng ngay cả khi các ion bạc được truyền điện thẳng vào các mô bị tổn thương, quá trình chữa lành diễn ra lớn khi các tế bào trưởng thành của con người được kích hoạt để trở thành tế bào gốc chữa bệnh, dẫn đến sự tái tạo hoàn toàn của các mô bị thương!

Những nghiên cứu của Tiến sĩ Robert O. Becker chứng minh bạc an toàn và không phải là “chất độc” như lời của các nhà môi trường

Becker tiếp tục thực hiện công việc của mình trong việc sử dụng các ion bạc được tạo ra bằng điện để kích thích chữa lành vết thương và kích hoạt sự tái phát triển của mô trong suốt những năm 1970 và 80.

Công trình này bao gồm việc phát triển các phương pháp mới đáng kinh ngạc sử dụng các ion bạc được tạo ra bằng điện để kích hoạt sự tái phát triển của các mô, chi và thậm chí các cơ quan ở các sinh vật sống như chuột.

Becker sau đó đã xuất bản hai cuốn sách ghi lại nghiên cứu tuyệt vời của mình, bao gồm cả những thành công của ông khi sử dụng các ion bạc được tạo ra bằng điện để chữa lành vết thương và tái phát triển mô và xương, cũng như nghiên cứu của ông về tái tạo chân tay và nội tạng.

Cuốn sách đầu tiên, có tựa đề The Body Electric, đã trở thành cuốn sách bán chạy nhất quốc gia vào những năm 1980, cũng như cuốn sách thứ hai của ông, Cross Currents.

Cả hai cuốn sách đều rất được khuyến khích cho những ai muốn biết thêm về khả năng tái tạo đáng kinh ngạc của các ion bạc được tạo ra bằng điện liên quan đến sự phát triển mô và chữa lành vết thương.

KEO BẠC CÓ TÁC DỤNG ĐỐI VỚI BỆNH ZONA VÀ ĐAU DÂY THẦN KINH DO ZONA

Khoáng bạc Nano Kentary

Và như Tiến sĩ Becker sau này đã nói về phương pháp điều trị độc đáo của mình:

“Tất cả các sinh vật mà chúng tôi đã thử nghiệm đều nhạy cảm với ion bạc được tạo ra bằng điện, bao gồm một số loài kháng lại tất cả các loại kháng sinh đã biết… Không có trường hợp nào điều trị bằng bạc xuất hiện tác dụng phụ không mong muốn”

Mặc cho những nhà bảo vệ môi trường muốn loại bỏ các sản phẩm bạc – bao gồm keo bạc tự nhiên, an toàn – như là “chất độc” nguy hiểm cho môi trường…Những nghiên cứu của Tiến sĩ Robert O. Becker bác bỏ tuyên bố chống lại bạc của họ. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0