KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00001

Qua bài viết này, Kentary sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích cực kỳ nổi tiếng của nano bạc, lý do tại sao bạn nên mang theo nano bạc bên mình.

Qua bài viết này, Kentary sẽ giới thiệu đến bạn những lợi ích cực kỳ nổi tiếng của nano bạc, lý do tại sao bạn nên mang theo nano bạc bên mình.

7. Nano bạc chữa lành các vấn đề về xoang

Các chuyên gia cho biết nano bạc là một trong những chất tự nhiên hiệu quả nhất mà bạn có thể sử dụng để đánh bật nhiễm trùng xoang hoặc giảm các triệu chứng dị ứng ở mũi.

Tất cả những gì bạn cần là nano bạc từ 5 đến 10 ppm và một chai xịt mũi nhỏ. Dưới đây là chia sẻ của một bệnh nhân về trải nghiệm của cô ấy khi sử dụng nano bạc để chữa bệnh xoang:

“Trước đây tôi đã phải vật lộn với bệnh xoang vào mùa xuân và mùa thu do thời tiết và phấn hoa. Bây giờ, tôi có thể tự chữa trị tình trạng xoang của mình nhờ nano bạc. Tôi thường chỉ nằm trên giường, đầu hơi ngửa, và nhỏ ba giọt nano bạc vào mỗi lỗ mũi, nằm đó trong một phút (sẽ có cảm giác châm chích “nhẹ”, nó có nghĩa là dung dịch bạc đã tiếp xúc được tới xoang), rồi tôi xì mũi. Tôi lặp lại quy trình một lần nữa. Trong vòng một giờ thì cơn đau đầu và xoang của tôi giảm bớt, và đầu tôi cảm thấy tỉnh táo hơn”

1078394 HAY FEVER NASAL SPRAY SS19

8. Khả năng chữa khỏi các vấn đề da liễu cứng đầu của nano bạc

Ngoài việc giúp giảm nhẹ vết bỏng và cháy nắng, có hàng nghìn hàng nghìn báo cáo về khả năng độc đáo của nano bạc trong việc chữa lành các vấn đề da liễu cứng đầu – mọi thứ từ mụn trứng cá và nhọt cho đến nhiễm trùng da, bùng phát bệnh zona tại chỗ, thậm chí gàu và nhiều hơn nữa.

Nhưng chỉ gần đây, các nhà nghiên cứu mới thực sự bắt đầu kiểm tra vấn đề này kỹ hơn. Thật vậy, các nhà nghiên cứu gần đây đã thử nghiệm một dạng nano bạc trên lợn bị phát ban nghiêm trọng do viêm da tiếp xúc. Họ đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng da được điều trị bằng bạc lành nhanh hơn nhiều so với bất kỳ phương pháp điều trị nào khác:

“Các dữ liệu về ban đỏ, phù nề và mô học cho thấy những con lợn được điều trị bằng tinh thể bạc nano có da gần như bình thường sau 72 giờ, trong khi các nhóm điều trị khác vẫn bị viêm.”

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00020

9. Nano bạc tiêu diệt mầm bệnh kháng thuốc kháng sinh

Theo Tiến sĩ Garry Gordon, M.D., nhiễm trùng kháng thuốc kháng sinh hiện là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ tư, chỉ đứng đầu là bệnh tim, ung thư và đột quỵ.

Và điều đó không chỉ ở Hoa Kỳ mà còn trên toàn thế giới. Nói cách khác, khả năng bạn bị nhiễm trùng kháng thuốc đang tăng lên nhanh chóng.

Vừa rồi là một số những lý do tại sao bạn nên mang theo nano bạc bên mình. Chúc bạn may mắn!

Nguồn: thesilveredge

Bài viết khác:

NANO BẠC HIỆU QUẢ HƠN CẢ NƯỚC SÚC MIỆNG THÔNG THƯỜNG?

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN MANG THEO NANO BẠC BÊN MÌNH MỌI LÚC MỌI NƠI (PHẦN 1)

NHỮNG LÝ DO VÌ SAO BẠN NÊN MANG THEO NANO BẠC BÊN MÌNH MỌI LÚC MỌI NƠI (PHẦN 2)

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0