Tiến sĩ M. Paul Farber được biết đến rộng rãi vì đã mang đến cho công chúng những phẩm chất mạnh mẽ của keo bạc chống lại nhiễm trùng nấm men Candida và Bệnh Lyme, vào những năm 1990.

Trong cuốn sách của mình, The Micro-Silver Bullet (tạm dịch: Viên đạn bạc siêu nhỏ), ông đi sâu vào chi tiết về cuộc chiến chống lại nhiễm trùng nấm men Candida và bệnh Lyme, mà ông đã có thể chữa khỏi bằng cách sử dụng một dạng keo bạc gọi là Protein bạc nhẹ (tức là, các hạt bạc liên kết với chất ổn định protein).

Mặc dù chúng tôi không phải là người hâm mộ của các chế phẩm protein bạc – chủ yếu là vì nhiều nghiên cứu y học gần đây đã chứng minh thực tế rằng các hạt bạc tự do có tác dụng lớn hơn so với việc các hạt bạc liên kết với một chất khác – câu chuyện của Farber cung cấp nhiều hiểu biết sâu sắc về khả năng chống nhiễm trùng mạnh mẽ của bạc.

Đây là tóm tắt câu chuyện của anh ấy, được viết bằng lời của chính anh ấy:

“Vào tháng 7 năm 1992, tôi bị Ve hươu (Ixodes Scapularis) cắn –  mà theo Tiến sĩ Thomas Craig, DVM của Khoa Vi sinh vật và Ký sinh trùng Thú y – nó mang xoắn khuẩn là tác nhân gây bệnh Lyme.

Sau khi chẩn đoán của tôi được xác nhận, một bác sĩ y tế, một nhà thần kinh học, đầu tiên cho tôi dùng Penicillin bằng đường uống trong hai tuần, và sau đó tiêm tĩnh mạch trong bốn tuần. Kết quả đối với các triệu chứng của tôi là rất ít và tôi gặp phải nhiều tác dụng phụ bao gồm cả Nhiễm trùng nấm men Candida do tác dụng phá hủy của penicillin đối với vi khuẩn acidophilus thân thiện trong dạ dày và ruột kết của tôi.

Vì phương pháp điều trị này không hiệu quả, bác sĩ thần kinh đã kê một loại cephalosporin tên là Rocephan. Thật không may, phương pháp điều trị này không đạt được hiệu quả hơn penicilin, có nhiều tác dụng phụ khó chịu và làm tình trạng nhiễm trùng nấm men candida của tôi trở nên tồi tệ hơn.

Không biết phải làm gì hoặc phải đi đâu tiếp theo, tôi được dẫn đến gặp Tiến sĩ Joeseph Cardot từ Colorado *. Tiến sĩ Cardot từ Colorado nói với tôi rằng Protein bạc nhẹ rất hữu ích chống lại xoắn khuẩn và đề nghị theo dõi.

Tôi bắt đầu với hai muỗng canh mỗi ngày trong tháng đầu tiên ngậm nó dưới lưỡi trong một phút, ngoáy miệng trong vòng mười giây, sau đó súc miệng và nuốt. Tôi đã làm điều tương tự trong tháng thứ hai và thứ ba, nhưng chỉ một muỗng canh mỗi ngày.

Vào cuối hai tuần đầu tiên, 35 triệu chứng khác nhau của tôi, bao gồm đau đớn, tê liệt đã thuyên giảm khoảng 25% mà không có tác dụng phụ. Đến cuối tháng đầu tiên, tôi đã khỏe hơn 50%. Đến cuối tháng thứ hai, tôi đã khỏe 75%. Sau 3 tháng điều trị, tôi đã khỏe 100%. 

Tôi có được chữa khỏi bệnh Lyme và nhiễm trùng nấm men candida không?

Theo ý kiến ​​của tôi và ý kiến ​​của Tiến sĩ William Burgdorfer, Nhà khoa học Danh dự, người đã phát hiện ra xoắn khuẩn là tác nhân gây ra bệnh Lyme, và Tiến sĩ John Parks Trowbridge, MD, một tác giả và chuyên gia trong lĩnh vực nhiễm nấm men candida, tôi dường như đã ĐÃ HẾT.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00016

Khoáng bạc nano tinh khiết Kentary

Tiến sĩ Burgdorfer, người đã trở thành một người bạn thân thiết, sau đó chia sẻ với tôi rằng thế giới sẽ không tin kết quả của tôi nếu không có tài liệu khoa học.

Có vẻ như đã có đủ thử nghiệm từ các trường đại học và báo cáo từ các học viên rằng Protein bạc nhẹ * không chỉ có tác dụng với bệnh Lyme mà còn đối với nhiều bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn, vi rút và nấm hơn ”.

Tiến sĩ Farber tiếp tục tiến hành nghiên cứu khoa học sâu rộng về keo bạc (tức là dạng protein bạc nhẹ) tại Đại học Temple, cuối cùng ông đã viết cuốn sách nổi tiếng của mình, The Micro-Silver Bullet , ghi lại cả kinh nghiệm cá nhân và nghiên cứu của ông về tác dụng kháng khuẩn mạnh mẽ của bạc.

Cuốn sách của Farber bây giờ khá cũ. Và một số người đã phàn nàn trong nhiều năm rằng nó chứa quá nhiều thông tin về quan điểm tôn giáo của ông. Tuy nhiên, đây là một bài đọc tốt cho những ai muốn biết về một số nghiên cứu ban đầu về keo bạc, nhiễm trùng nấm men candida và Bệnh Lyme, và cuộc chiến thành công của một người chống lại những căn bệnh suy nhược này.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0