Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những đồ uống ít đường nhưng giàu dinh dưỡng, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Hãy cùng Kentary tham khảo nhé!

Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn những đồ uống ít đường nhưng giàu dinh dưỡng, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường. Hãy cùng Kentary tham khảo nhé!

1. Nước lọc tốt cho mọi người, đặc biệt là người bị tiểu đường

Thức uống tốt nhất cho sức khỏe là nước. Uống nước đúng cách ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất và tinh thần. Mọi hệ thống trong cơ thể đều cần nước.

Con người cũng có thể nhầm lẫn giữa cảm giác thèm ăn thèm ngọt và khát nước. Điều này dẫn đến việc họ uống nước ngọt và nước trái cây. Nếu cảm giác thèm ăn này xảy ra, tốt nhất bạn nên uống một ly nước trước và sau đó xem cơ thể phản ứng như thế nào.

NUOC UONG 861

Nước lọc tốt cho người bị tiểu đường

2. Trà là đồ uống tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh tiểu đường

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng trà xanh có tác động tích cực đến sức khỏe nói chung của bạn. Nó cũng có thể giúp giảm huyết áp và giảm mức cholesterol LDL có hại.

Một số nghiên cứu cho thấy rằng uống tới 6 cốc (1,42 l) mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn để chứng minh điều này.

TRA PHO NHI HOA TOT CHO SUC KHOE00007

Trà giúp giảm huyết áp và giảm mức cholesterol LDL có hại

Cho dù bạn chọn trà xanh, đen, trà gừng hay trà thảo dược, bạn nên tránh bỏ đường.

3. Sữa cũng là một thức uống lành mạnh cho bệnh tiểu đường

Sữa bò, sữa đậu nành, sữa gạo hoặc sữa hạt có thể cung cấp calo, vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn nên chọn các loại sữa không đường.

Hầu hết các loại sữa hạt không đường có ít carbohydrate (tinh bột), nhưng một người mắc bệnh tiểu đường phải chắc chắn kiểm tra các thành phần dinh dưỡng của sữa mà họ lựa chọn và chú ý xem có bao nhiêu carbs trong một khẩu phần.

SUA TUOI KHONG DUONH CO TAC DUNG GI

Sữa cũng là một thức uống lành mạnh cho bệnh tiểu đường

Trên đây là một số đồ uống tốt cho sức khỏe của người mắc bệnh tiểu đường. Kentary hy vọng bạn có thể thưởng thức các đồ uống này và luôn khỏe mạnh!

Nguồn: medicalnewstoday, healthline

Bài viết khác:

TÁC DỤNG PHỤ CỦA NANO BẠC CÓ ĐÁNG LO?

MẸO DÙNG HẠT TIÊU ĐỂ CHĂM SÓC RĂNG MIỆNG BẠN NÊN BIẾT

NANO BẠC HIỆU QUẢ HƠN CẢ NƯỚC SÚC MIỆNG THÔNG THƯỜNG?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0