Nano bạc có rất nhiều công dụng tuyệt vời nhưng ít ai biết đến. Chúng ta nên sử dụng như thế nào mới đúng? Tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin bạn nhé!

Nano bạc có rất nhiều công dụng tuyệt vời nhưng ít ai biết đến. Chúng ta nên sử dụng như thế nào mới đúng? Tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin bạn nhé!

BAC NANO

5. Nano bạc giúp giảm mùi trong nhà vệ sinh

Người dùng nano bạc Rob G. đã cho biết:“Nếu nhà vệ sinh có mùi khó chịu, tôi sử dụng một bình xịt chứa đầy nano bạc để xịt vào không khí. Nó giúp loại bỏ mùi khá nhanh. ”Xịt nano bạc 10 ppm vào trong không khí trong phòng tắm sau một “đợt bốc mùi” và để nó lan tỏa khắp phòng, điều này giúp làm giảm mùi hiệu quả.Theo kinh nghiệm của tôi, có vẻ như mất khoảng năm phút để mùi giảm bớt sau khi nano bạc được phun kỹ vào không khí khắp phòng tắm. Nó thật sự có hiệu quả với tôi!

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00007

6. Nano bạc loại bỏ mùi nấm mốc của quần áo ướt

Kathleen S. đã chia sẻ:“Nếu bạn có một giỏ quần áo đã giặt mà không được phơi khô trong một hoặc hai ngày và có mùi nấm mốc, bạn chỉ cần cho quần áo vào máy sấy và bỏ thêm một chiếc khăn thấm dung dịch nano bạc. Làm khô như bình thường. Như vậy là mùi hôi sẽ không còn nữa! ”Chà… Tôi không biết bao nhiêu lần trong suốt những năm độc thân của mình, tôi đã quên lấy quần áo ướt ra khỏi máy giặt và phơi khô, sau đó chúng có mùi như nấm mốc vào ngày hôm sau.Vì vậy, tôi chắc rằng hồi đó tôi ước mình đã biết về thủ thuật nhỏ tiện lợi này.

PHONG TAM

7. Dùng nano bạc thay thế cho Clo/Bromine trong bồn tắm nước nóng

KHOÁNG BẠC TINH KHIẾT NANO 10PPM TRỊ HO - SỔ MŨI

Người sử dụng nano bạc Nancy S. từ Topeka cho biết:“Chúng tôi có một bồn tắm nước nóng. Nước được xử lý bằng hóa chất để giữ cho nước sạch và hợp vệ sinh. Tôi luôn ghét cái mùi của nó và tự hỏi những hóa chất đó có tác dụng gì với cơ thể mình. Và nếu tôi quên xử lý bồn tắm nước nóng của mình trong một tuần hoặc lâu hơn, nó sẽ bắt đầu chuyển sang màu xanh và có mùi hôi. Vì vậy, tôi nghĩ, nếu nano bạc tiêu diệt vi khuẩn xấu, vậy tại sao không thử nó trong bồn nước nóng? ”Ý nghĩ tuyệt vời! Nancy S. tiếp tục chia sẻ: “Vì vậy, một năm trước, chúng tôi xả nước trong bồn tắm nước nóng, đổ đầy lại và đổ vào một lít nano bạc 10 ppm. Tôi đã không chắc rằng nó sẽ có hiệu quả vì thực tế là bồn chứa đầy nước từ vòi với nhiều khoáng chất trong đó.Nhưng tôi khá ngạc nhiên! Bồn tắm nước nóng của tôi vẫn cân bằng độ pH trong suốt cả năm qua. Không có chất nhờn xanh, không có mùi và tốt nhất là không có hóa chất. Và chồng tôi và tôi đã nhận thấy rằng chúng tôi không có bất kỳ kích ứng da nào.

Qua bài viết này, Kentary hy vọng rằng bạn đã hiểu thêm về những công dụng hữu ích nhưng ít ai biết đến của nano bạc. Chúc bạn sức khỏe!

Nguồn: thesilveredge

Bài viết khác:

NANO BẠC CÓ THỂ GIÚP CHÚNG TA CHỐNG LẠI BỆNH SỐT BAN ĐỎ KHÔNG?

SỬ DỤNG NANO BẠC AN TOÀN: NGHIÊN CỨU ALTMAN NỔI TIẾNG

NANO BẠC CÓ THỂ ĐIỀU TRỊ NẤM TRÊN DA HIỆU QUẢ HAY KHÔNG?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0