NGỪA UNG THƯ VỚI CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Đánh bay nỗi lo mỡ thừa

Ung thư, 1 căn bệnh đáng sợ với rất nhiều người, mỗi năm trên thế giới có khoảng 12 triệu trường hợp bị mắc các bệnh ung thư, 40% các loại bệnh ung thư trong số đó có thể tự phòng ngừa được.
Bạn hãy cùng xem các phương pháp ngăn ngừa ung thư với cách đơn giản và rẻ tiền bên dưới.

1. Uống một ly rượu vang khi ăn thịt

Tiêu thụ nhiều thịt đỏ là một trong những nguyên ngân dẫn đến ung thư, Bạn nên hạn chế thịt đỏ, trong trường hợp sử dụng Bạn nên uống 1 ly rượu vang đỏ trước khi ăn thịt đỏ sẽ có thể phòng ngừa việc thịt phân giải thành chất gây hại khi vào trong dạ dày.
Vỏ nho dùng để lên men sản xuất rượu vang chứa một chất có tên gọi resveratrol, có tác dụng nhất định trong việc phòng ngừa các bệnh ung thư về đường tiêu hóa.
Hiệp hội nghiên cứu ung thư Mỹ đưa ra lời khuyên rằng mỗi tuần chỉ nên ăn 500g thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò, thịt dê. Nếu ăn nhiều hơn, nguy cơ mắc bệnh ung thư đại tràng sẽ tăng lên.

NGỪA UNG THƯ VỚI CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

1 ly rượu vang đỏ sẽ giúp bạn ngăn ngừa các chất có hại trong thịt đỏ – hình st

2. Ăn ít đường

Món ăn mà các tế bào ung thư “yêu thích” chính là đường.
Trong một cuốn sách của Nhật Bản với tiêu đề “Làm thế nào để ngăn ngừa ung thư” chỉ ra rằng, khi máu chảy qua khối u, 57% đường trong máu sẽ được tiêu hao bởi các tế bào ung thư, trở thành một thành phần dinh dưỡng để nuôi tế bào ung thư.
Tạp chí The American Journal of Clinical Nutrition nêu rõ, mỗi ngày chỉ cần uống hai cốc nước có vị ngọt, nguy cơ mắc ung thư tuyến tụy sẽ cao hơn những người không uống 90%. Các chuyên gia khuyên rằng, mỗi ngày chỉ nên giới hạn ăn 50 gram đường.

NGỪA UNG THƯ VỚI CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

Bánh kẹo vừa không tốt cho sức khỏe vừa là thức ăn mà tế bào ung thư thích ăn – hình st

3. Uống 4 cốc trà mỗi ngày

Các chuyên gia Nhật Bản đã bỏ ra 9 năm để thực hiện một khảo sát và phát hiện ra rằng mỗi ngày chỉ cần uống 4, 5 cốc trà, nguy cơ mắc các bệnh ung thư sẽ giảm 40%.
Trung tâm kiểm soát dịch bệnh Trung Quốc cũng đã dành thời gian 17 năm để nghiên cứu và phát hiện ra rằng trà xanh, trà hồng và trà ô long có tác dụng trong việc phòng ngừa ung thư vòm họng, ung thư phổi, ung thư gan.
Tuy nhiên, nước trà không nên quá đặc, quá nóng và trà để qua đêm để tránh ảnh hưởng tới tác dụng phòng tránh ung thư.

5. Phơi nắng 15 phút

Trong các phương pháp phòng tránh ung thư rẻ tiền thì phơi nắng chính là phương pháp rẻ tiền nhất, thậm chí không tốn bất cứ chi phí nào. Khi phơi nắng cơ thể sẽ được hấp thụ Vitamin D, giúp phòng ngừa ung thư.
Khi lượng Vitamin D trong cơ thể không đủ, nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư tuyến tiền liệt sẽ tăng lên. Tuy nhiên để đề phòng nguy cơ mắc ung thư da, mỗi ngày chỉ nên phơi nắng 15 phút.

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT CẦN LÀM TRONG BUỔI SÁNG

Phơi nắng là phương pháp đơn giản nhất ngăn ngừa ung thư – hình st


Thật đơn giản để thực hiện phải không? Các phương pháp trên chỉ cần chú ý một chút Bạn đều có thể thực hiện đều đặn hàng ngày.
Chúc Bạn luôn có 1 cơ thể khỏe mạnh.

Theo Vietnam+

Bạn nên xem thêm:

6 THỦ PHẠM GÂY UNG THƯ GẦN GŨI MÀ CHÚNG TA KHÔNG NGỜ TỚI

DANH SÁCH THỰC PHẨM NGỪA CÁC BỆNH PHỔ BIẾN

 

One thought on “NGỪA UNG THƯ VỚI CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT

[…] NGỪA UNG THƯ VỚI NHỮNG CÁCH ĐƠN GIẢN VÀ RẺ TIỀN NHẤT […]

Join the discussion

Let your opinion be heard, add your comment!

Developed by Wise Solutions & Services.