NANO BAC

Pseudomonas là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các trường hợp nhiễm trùng. Keo bạc có thể giúp điều trị loại nhiễm trùng này không?

Pseudomonas là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các trường hợp nhiễm trùng. Keo bạc có thể giúp điều trị loại nhiễm trùng này không? 

1. Nhiễm trùng pseudomonas là gì?

Nhiễm trùng Pseudomonas là bệnh nhiễm trùng do một loại vi khuẩn gọi là Pseudomonas thường được tìm thấy trong đất, nước và thực vật. Loại thường gây nhiễm trùng ở người được gọi là Pseudomonas aeruginosa. Nếu sức khỏe tốt, bạn có thể tiếp xúc với pseudomonas mà không bị ốm. Những người khác chỉ bị phát ban nhẹ trên da hoặc nhiễm trùng tai hoặc mắt. Nhưng nếu bạn bị ốm hoặc hệ thống miễn dịch của bạn đã suy yếu, pseudomonas có thể gây nhiễm trùng nặng. Trong một số trường hợp, nó có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Trên thực tế, Pseudomonas cũng là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trong các trường hợp nhiễm trùng hậu phẫu, nhiễm trùng bỏng và nhiễm trùng phổi.

BAC NANO

Trong một số trường hợp, nó có thể nguy hiểm đến tính mạng.

2. Nghiên cứu khoa học về khả năng chữa trị nhiễm trùng pseudomonas của keo bạc

May mắn thay, có một số nghiên cứu ống nghiệm chứng minh hiệu quả của keo bạc chống lại mầm bệnh Pseudomonas.

Trong một nghiên cứu nhỏ được thực hiện tại Đại học Bắc Texas bởi Tiến sĩ, Giáo sư Vi sinh vật học Mark A. Farinha, keo bạc đã tiêu diệt mầm bệnh Pseudomonas trong vòng 4 phút, ở nồng độ 15 ppm và 30 ppm.

Trong một nghiên cứu khác, được thực hiện vào tháng 10 năm 2006 tại Khoa Vi sinh / Sinh học Phân tử của Đại học Brigham-Young, và được công bố trên tạp chí Khoa học Hiện tại, Vol. 91, số 7, ngày 10 tháng 10 năm 2006. Người ta phát hiện ra rằng một số loại thuốc kháng sinh không còn hiệu quả chống lại nhiều mầm bệnh kháng thuốc như Pseudomonas aeruginosa, MRSA và E. Coli. Nhưng khi sử dụng chung thuốc kháng sinh với dung dịch keo bạc, thì nó có hiệu quả tiêu diệt các mầm bệnh nguy hiểm kể trên.

Vì các loại thuốc kháng sinh được thử nghiệm tại Brigham Young trước đó đã mất tác dụng chống lại các siêu mầm bệnh chết người như Pseudomonas, điều này chứng tỏ rõ ràng rằng bạc là yếu tố quyết định giúp tiêu diệt các mầm bệnh này.

BAC NANO 1

Bạc là yếu tố quyết định giúp tiêu diệt các mầm bệnh này.

3. Keo bạc có thể tiêu diệt cả khuẩn Pseudomonas và MRSA!

Một nghiên cứu khác được tiến hành ở Đài Loan cũng đã chứng minh rằng các hạt nano bạc dạng keo tiêu diệt cả Pseudomonas aeruginosa cũng như MRSA.

Trong nghiên cứu này, một dung dịch bạc dạng keo đặc biệt đã được thử nghiệm trên các bề mặt tiếp xúc, nơi các mầm bệnh chết người cư trú và từ đó chúng có thể lây lan sang người. Dung dịch bạc được chứng minh là hoàn toàn có hiệu quả chống lại cả siêu mầm bệnh MRSA và Pseudomonas.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00017

Nano bạc tiêu diệt cả Pseudomonas aeruginosa cũng như MRSA

Qua bài viết này, Kentary hy vọng đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích hơn về keo bạc và bệnh nhiễm trùng Pseudomonas. Chúc bạn may mắn!

Nguồn: thesilveredge, webmd

Bài viết khác:

TUYỆT CHIÊU SỬ DỤNG NANO BẠC ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

TÁC DỤNG PHỤ CỦA NANO BẠC CÓ ĐÁNG LO?

NANO BẠC HIỆU QUẢ HƠN CẢ NƯỚC SÚC MIỆNG THÔNG THƯỜNG?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0