Nước dừa có thể rất sảng khoái và ngon miệng, nó có chứa một số chất dinh dưỡng quan trọng và có một số lợi ích cụ thể khi mang thai.

Cung cấp nước Nước dừa là khoảng 95 phần trăm nước tinh khiết. Nước dừa có thể là một lựa chọn trong khi mang thai, vì nó đang hydrat hóa và cung cấp chất điện giải. Nếu bạn cảm thấy thiếu nước, đồ uống này không phải là một lựa chọn tồi để giữ nước, bù nước. Đặc biệt là sau khi tập thể dục.

IMAGE 14

Sử dụng nước dừa là một lựa chọn để bổ sung nước – ảnh st 

Thay thế chất điện giải bị mất do ốm nghénKhi bạn buồn nôn và ói mửa, bạn có thể giúp các chất điện giải của nước dừa có thể giúp hệ thống của bạn ổn định. Phụ nữ bị gravidarum hyperemesis – một dạng cực đoan của ốm nghén – thường được yêu cầu bổ sung thêm chất điện giải để bù cho tổn thất do nôn quá nhiều.Nước dừa chứa các chất điện giải có giá trị như kali, natri và magiê.

Có thể làm dịu chứng trào ngược axit. Khi em bé của bạn phát triển, và progesterone làm thư giãn van dạ dày, nước dạ dày có thể sủi bọt vào thực quản của bạn, gây khó chịu và ợ chua đáng sợ.Một số bà bầu cho rằng nhấm nháp nước dừa làm dịu cơn trào ngược của họ. Tuy nhiên, không có bằng chứng khoa học nào chứng minh cho những tuyên bố này.600373322 H

IMAGE 4
Làm dịu chứng trào ngược dạ dày – ảnh st

Chứa một số chất dinh dưỡng cho sự phát triển của thai nhiBạn có thể đã nghe thấy các vitamin và khoáng chất quan trọng như thế nào đối với sự phát triển của em bé đang phát triển của bạn – do đó bạn nên uống vitamin trước khi sinh. Ở một mức độ nào đó, nước dừa có thể bổ sung vitamin. Tùy thuộc vào thương hiệu, các vi chất dinh dưỡng của nó bao gồm canxi, kali và magiê.Khi mang thai, việc bổ sung magiê có liên quan đến việc tăng cân khi sinh và giảm nguy cơ tiền sản giật. Canxi là một chất dinh dưỡng khác cần theo dõi: Canxi rất cần thiết cho sự phát triển của xương và răngMặc dù nước dừa chứa một lượng nhỏ một số khoáng chất, điều quan trọng là tập trung vào việc tiêu thụ một chế độ ăn giàu chất dinh dưỡng giàu thực phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng và vi lượng cần thiết cho sức khỏe của thai nhi và bà mẹ.

IMAGE 18
Nước dừa chứa nhiều chất tốt cho thai nhi – ảnh st

Có thể làm giảm huyết áp. Đối với những người bị huyết áp cao khi mang thai, nước dừa có thể là một lựa chọn thông minh vì có chứa kali. Chất dinh dưỡng này là một đóng góp được biết đến để điều chỉnh lưu lượng máu và huyết áp. Một nghiên cứu nhỏ năm 2005 thậm chí còn phát hiện ra rằng uống nước dừa trong 2 tuần giúp giảm huyết áp tâm thu ở 71% người tham gia.Tất nhiên, thức uống trái cây này không nên được sử dụng thay thế cho điều trị huyết áp cao hoặc tiền sản giật. Nói chuyện với bác sĩ của bạn về các lựa chọn điều trị tốt nhất cho các vấn đề này.

IMAGE 6
Nước dừa lý tưởng cho chứng cao huyết áp khi mang thai – ảnh st

Nguồn: Healthline 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0