Có thật là nano bạc tốt cho răng miệng hơn cả nước súc miệng thông thường không? Làm sao chúng ta biết được liệu nano bạc có thể loại bỏ mảng bám răng hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00015

Làm sao chúng ta biết được liệu nano bạc có thể loại bỏ mảng bám răng hay không? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé!

1. Làm thế nào nano bạc có thể loại bỏ mảng bám răng?

Theo một nghiên cứu năm 1999 được thực hiện tại Đại học Brigham Young, vi khuẩn Streptococcus mutans, là nguyên nhân chính gây ra mảng bám răng và sâu răng, đã bị ức chế và tiêu diệt chỉ bằng 5 ppm nano bạc.

Trên thực tế, trong nghiên cứu, nano bạc đã được chứng minh là có khả năng tiêu diệt vi khuẩn tốt giống như năm loại kháng sinh khác nhau, bao gồm: tetracycline, quinolon fluor (Ofloxacin), penicilin, cephalosporin (Cefaperazone) và macrolid (Erythromycin).

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00021

Nano bạc có thể loại bỏ mảng bám răng

2. Những người sử dụng nano bạc nói gì?

“Tôi thường ngậm nano bạc trong miệng và súc mạnh vài lần mỗi ngày trong vòng mười hoặc mười lăm phút. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ cả mảng bám và nhiễm trùng răng của tôi.

Kết quả? Cơn đau ngay lập tức giảm bớt. Và chỉ trong vòng ba ngày, cơn đau răng không còn nữa. Trong vòng một tuần, tôi quay lại nha sĩ và chụp X-quang. Và tình trạng nhiễm trùng đã hoàn toàn biến mất.

WHITE TEETH 1593926773 1593926 2706 7868 1593926895

Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc loại bỏ cả mảng bám và nhiễm trùng răng

Và trong suốt 12 năm qua, khi đã thực hiện hơn 2.000 cuộc phỏng vấn với những người thường xuyên sử dụng nano bạc bao gồm bác sĩ, nha sĩ, y tá, bác sĩ chỉnh hình, tôi biết được rằng họ cũng sử dụng nano bạc rất hiệu quả trong việc bảo vệ răng miệng”- Một bệnh nhân nha khoa chia sẻ.

Như vậy, nano bạc thật sự có thể tiêu diệt vi khuẩn gây ra tích tụ mảng bám trên răng của bạn. Vì vậy, nếu bạn gặp vấn đề về mảng bám răng hoặc nhiễm trùng răng miệng, việc bổ sung bạc nano vào thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày có thể giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn.

KHOÁNG BẠC NANO 7PPM

Nano bạc thật sự có thể tiêu diệt vi khuẩn gây ra tích tụ mảng bám trên răng

Nguồn: thesilveredge, colloidalearth

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0