Có rất nhiều bạn trẻ thắc mắc rằng  khi ăn mít mình làm tăng cân. Thật ra không phải, mít làm bạn tăng cân, có thể do bạn ăn quá nhiều, với liều  lượng hợp lý và ăn mít đúng cách  giúp bạn giảm cân hiệu quả và rất tốt cho sức khỏe đấy nhé!

Chất dinh dưỡng có trong mít

Phụ Lục

  •  Trong mỗi múi mít chín có protein 0,6-1,5% (tùy loại mít), glucid 11-14% (bao gồm nhiều đường đơn như fructose, glucose, cơ thể dễ hấp thụ), caroten, vitamin C, B2… và các chất khoáng như sắt, canxi, phospho…
  •  Hạt mít có thể phơi khô làm lương thực dự trữ, chứa tới 70% tinh bột, 5,2% protein, 0,62% lipid, 1,4% các chất khoáng.
  • Mít chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin A, C, B2, canxi, kali, sắt, natri, kẽm… và có hàm lượng calo rất thấp. Trong 100 gram mít chứa chỉ có 94 calo. Nhiều nghiên cứu cho thấy thức ăn giàu kali sẽ giúp làm giảm huyết áp, mà trong mít lại chứa khá nhiều kali, 100gram có tới 300 milligram. Trong mít còn có chứa nhiều chất phytonutrient (lignans, isoflavones và saponins) rất có lợi cho sức khỏe
MÍT SẤY LẠNH

Trong một múi mít có chứa nhiều giá trị dinh dưỡng-hình st

Ăn mít như thế nào để giảm cân

Thật ra không phải, mít làm bạn tăng cân, có thể do bạn ăn quá nhiều. Với liệu lượng hợp lý mít hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân và tốt cho sức khỏe.

1. Uống nước ép mít

Sau bữa ăn một giờ, sẽ giúp cung cấp năng lượng cho cơ thể và giúp giảm cân. Tuy nhiên trong mít chín có thành phần có đường , bạn không nên ăn nhiều, .Một ngày bạn chỉ nên uống một ly nước mít ép.
Một ly nước ép mít sẽ giúp bạn cân-hình st

NUOC EP MIT THUMBNAIL 2

2. Mít chín trộn sữa chua

Mít chín trộn sữa chua: có thể dùng một ít mít chín hòa với 1 hũ sữa chua để lạnh. Cả mít và sữa chua đều giảm cân hiệu quả, hổ trợ cho hệ tiêu hóa trao đổi chất, thải mỡ thừa ra ngoài.

3. Mít xanh

Tốt nhất bạn nên dùng mít non để làm bữa ăn. Vừa tốt cho sức khỏe lại giảm cân hiệu quả  mít non có thể chế biến các món ngon: gỏi mít, mít kho, kem mít, mít lạnh, mít non trộn… trong bữa ăn của mình.

4. Mít sấy lạnh Kentary

Mít sấy lạnh Kentary – thực phẩm thuần khiết từ thiên nhiên, được hái từ những cây mít trồng tại miền Nam và sấy theo công nghệ sấy lạnh, giữ lại nhiều dưỡng chất. 100g/1 ngày sẽ giúp bạn kiểm soát cân nặng của mình.

MÍT SẤY LẠNH

Nếu ăn mít đúng cách sẽ giúp bạn kiểm soát được cân nặng của mình-hình kentary

Bài viết liên quan:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0