Làm thế nào để làm sạch thận, lọc sạch máu trong cơ thể? Chúng ta có thể tìm hiểu qua bài viết làm sạch thận tốt hơn nhờ nước ép nam việt quất.

NUOC EP NAM VIET QUAT GIUP NGAN NGUA SOI THAN VA NHIEU LOI ICH KHAC11606204315
Công thức làm nước ép nam việt quất

Độc tố tồn dư trong cơ thể sẽ gây ảnh hưởng đến chức năng của thận, gan. Chúng ta cần bảo vệ thận, chính vì vậy, việc loại bỏ tất cả những độc tố cũng như chất lỏng dư thừa từ cơ thể là điều ai cũng nên làm để thận khỏe mạnh hơn. Làm thế nào để làm sạch thận, lọc sạch máu trong cơ thể? Chúng ta có thể tìm hiểu qua bài viết làm sạch thận tốt hơn nhờ nước ép nam việt quất.

Làm sạch thận tốt hơn nhờ nước ép nam việt quất.

Nước ép nam việt quất có khả năng làm giảm canxi phốt phát. Việc dư thừa lượng canxi oxalat có thể là nguyên nhân chính gây nên sỏi thận. Sử dụng loại nước ép này sẽ giúp bạn tránh nguy cơ nhiễm trùng thận 

Quả nam việt quất được chứng minh là có tác dụng ngăn ngừa và điều trị nhiễm trùng đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây phát hiện, phụ nữ uống khoảng 50ml nước ép nam việt quất mỗi ngày trong 6 tháng giảm 20% nguy cơ mắc chứng nhiễm trùng đường tiểu.

MANG THAI CO NEN UONG NUOC EP NAM VIET QUAT KHONG 202112311413081788

Nam việt quất giúp bạn lọc thận tốt -hình st

Một nghiên cứu khác cũng phát hiện những người lớn tuổi thường xuyên ăn quả nam việt quất giảm một nửa nguy cơ nhiễm khuẩn bạch cầu, nhiễm khuẩn nước tiểu và chứng nhiễm trùng đường tiểu.

Do vậy, Ts Axe khuyên bạn nên uống nước ép nam việt quất vào bữa sáng để phát huy hiệu quả làm sạch thận tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thêm các nguyên liệu như cần tây, cà rốt để tăng hương vị và tác dụng lọc thận.

Cách làm nước ép nam việt quất

Nguyên liệu:

  • Nam việt quất 300g
  • Đường: 8g
  • Gừng: 1 miếng nhỏ
  • Đá vừa đủ

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Gừng gọt vỏ, nam việt quất rửa sạch. Cho gừng và nam việt quất vào máy ép lấy nước. R
  • Bước 2: Rót nước ép ra cốc, thêm đường, đá đập nhỏ vào khuấy đều là có thể thưởng thức.
MANG THAI CO NEN UONG NUOC EP NAM VIET QUAT KHONG 202011141449322087

Một ly nước ép nam việt quất giúp bạn loại độc tố ra khỏi thận -hình st

TS Axe đề nghị bạn thực hiện quy trình làm sạch thận trong 3 ngày bằng cách uống nhiều nước hoa quả tươi, nước ép cần tây, việt quất. Bạn có thể uống các đồ uống này 3 lần mỗi ngày đi kèm với chế độ ăn thải độc tố khỏi thận.


Chúc các bạn có sức khỏe tốt!

Bài viết liên quan:

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0