Báo cáo của Tiến sĩ Eric Gordon và Tiến sĩ Kent Holtorf đã chỉ ra, keo bạc đã được chứng minh là có hiệu quả chống lại 24 loại vi rút chính được biết đến. là nguyên nhân của URTI, tức là nhiễm trùng đường hô hấp trên, chẳng hạn như cúm.

Nhưng hiệu quả của keo bạc(mà họ gọi là bạc đa động lực học (nghĩa là chỉ cần một lượng rất nhỏ để thực hiện công việc) vượt xa các phẩm chất kháng vi-rút mạnh mẽ của nó.

Thật vậy, keo bạc không chỉ được chứng minh là có thể tiêu diệt nhiều vi-rút liên quan đến nhiễm trùng vi-rút gây chết người, nhưng nó cũng đã được chứng minh là tiêu diệt hầu hết các mầm bệnh vi khuẩn nổi tiếng gây nhiễm trùng thứ cấp nghiêm trọng trong quá trình nhiễm vi-rút, bao gồm các vi-rút sau:

 • Streptococcus pneumonia
 • Corynebacterium diphtheriae
 • Neisseria gonorrhoeae
 • Klebsiella pneumoniae
 • Haemophilus influenzae
 • Bordetella ho gà
 • Mycobacterium (Lao)
 • Tình trạng viêm nhiễm ở mắt, tai, mũi và họng
 • Spring Catarrh
 • Pneumococci
 • Pneumonia

Đây là 4 bước quan trọng bạn nên cân nhắc thực hiện ngay bây giờ để bảo vệ bản thân và gia đình:

Bước # 1: Nhỏ mũi 

NANO BAC 3
Keo Bạc Và Cúm Lợn: 4 Bước Quan Trọng Cần Thực Hiện 15

Sử dụng bình xịt mũi nhỏ để rửa mũi bằng keo bạc – ảnh st

Sử dụng chai xịt nhỏ để bạn có thể xịt keo bạc lên mũi và đưa sâu vào xoang của bạn, nếu bạn cảm thấy nhiễm trùng đang bùng phát, hoặc bạn có thể sẽ tiếp xúc với một người có thể bị nhiễm bệnh. Luôn mang theo thứ này trong túi hoặc ví của bạn, hoặc trong xe hơi của bạn. Những chai “xịt bóp mũi” nhỏ này thường có sẵn tại bất kỳ cửa hàng hoặc hiệu thuốc nào.

Nếu cần, bạn có thể đến bất kỳ hiệu thuốc nào và mua một chai xịt mũi nhỏ bằng nhựa chứa đầy dung dịch muối, được những người bị dị ứng sử dụng để làm sạch đường mũi và xoang của họ. Chỉ cần mở nắp, kéo đầu xịt nhỏ bằng nhựa ra khỏi miệng chai, đổ dung dịch muối ra ngoài, rửa kỹ bên trong chai bằng nước ấm, sau đó đổ keo bạc vào lại. Chỉ đổ đầy nửa chai, nó mang các hạt bạc nhỏ vào sâu trong xoang và thậm chí vào phổi, nơi có thể xử lý mọi loại vi rút ẩn náu).

Bước # 2: Nhỏ mắt và tai

SHUTTERSTOCK EYEDROPS

Nhỏ mắt và tai để diệt khuẩn – ảnh st

Như tôi đã đề cập trước đó, vi rút và các mầm bệnh khác thường xâm nhập vào cơ thể ở mắt và tai. Ví dụ, khi bạn bắt tay với một người bị nhiễm bệnh, hoặc chạm vào mặt bàn, tay nắm cửa hoặc bề mặt khác có vi rút trên người, và sau đó vô tình chạm ngón tay của bạn vào mắt hoặc tai, bạn có thể dễ dàng bị nhiễm bệnh. Nhưng bạn thường có thể ngăn chặn sự lây nhiễm theo dấu vết của nó chỉ đơn giản bằng cách nhỏ một vài giọt keo bạc vào mắt hoặc tai.

Một hoặc hai giọt keo bạc vào mắt nhiều lần mỗi ngày, bất cứ lúc nào ra ngoài nơi công cộng. Và tương tự,nhỏ một hoặc hai giọt vào ống tai vào ban đêm, khi nằm xuống để ngủ. 

Bước # 3: Sử dụng khẩu trang y tế 

MAKEUP WITH FACE MASK 2000

Đeo khẩu trang khi ra ngoài – ảnh st

Nếu dịch cúm tấn công khu vực của bạn và bạn nhất thiết phải đi ra ngoài nơi công cộng, bạn sẽ có ít nhất một số biện pháp bảo vệ khỏi hít thở mầm bệnh virus.

Nếu bạn không thể tìm thấy khẩu trang, hãy mua những chiếc khăn cổ quá khổ và sử dụng những loại như khẩu trang. Vấn đề là lấy một thứ gì đó đủ dễ thở để che mũi và miệng của bạn, nhưng vừa đủ dày để giúp lọc vi rút trên không và các mầm bệnh khác từ những người xung quanh khi bạn đang ho.

Bước # 4: Sử dụng xà phòng diệt khuẩn khi bạn ra ngoài mua sắm

20200328 064439 312087 NUOC RUA TAY KHO.MAX 1800X1800 1

Giữ tay sạch sẽ bằng dung dịch sát khuẩn – ảnh st

Tại thời điểm dịch cúm, điều cần thiết là giữ cho tay của bạn sạch sẽ và không có mầm bệnh. Bạn biết đấy, các cơ quan y tế luôn nhấn mạnh rằng rửa tay nhiều lần trong ngày là điều tối quan trọng trong thời gian bùng phát dịch cúm. Sử dụng xà phòng kháng khuẩn tốt, chất lượng cao cũng rất quan trọng. Các bác sĩ sử dụng chúng mỗi ngày và không có vấn đề gì thực sự xảy ra. Khi mua chai xà phòng diệt khuẩn, bạn thậm chí có thể mở nắp và thêm ít keo bạc vào đó, sau đó lắc kỹ.

Bạn chỉ cần sử dụng bình xịt dạng bơm xịt nhẹ vào tay  keo bạc sau khi rửa và lau khô. Sau đó để chúng khô trong không khí bằng cách vẫy tay trong không khí trong giây lát. Các hạt bạc nhỏ sẽ bám vào da của bạn và cung cấp thêm một lớp bảo vệ chống lại các loại mầm bệnh. Các hạt bạc đã ngăn chặn sự lây nhiễm diễn ra.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0