Điểm mấu chốt là ngày nay, tất cả chúng ta đều biết chiến tranh sinh học có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, sau khi suy ngẫm về những sự thật này, tcó lẽ đã đến lúc xem xét lại ý tưởng sử dụng keo bạc như một phương tiện bảo vệ bản thân và các thành viên trong gia đình trong một cuộc tấn công bằng vũ khí sinh học.

Xem nhanh ý tưởng sử dụng keo bạc chống lại mầm bệnh chiến tranh sinh học gây ra!

Liệu keo bạc có thực sự hoạt động chống lại các tác nhân chiến tranh sinh học?

Sự thật của vấn đề là trong khi các chuyên gia về chiến tranh sinh học có thể biết câu trả lời cho câu hỏi đó, nhưng họ không nói ra

Nếu một đất nước có một kho vũ khí khổng lồ của các tác nhân chiến tranh sinh học. Và như bạn có thể tưởng tượng, người ta sẽ không muốn kẻ thù của mình biết thuốc giải nếu nó tồn tại – đặc biệt nếu nó dễ chế tạo và phân phối như keo bạc.

Tuy nhiên, chúng tôi có một số dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy keo bạc rất có thể là chất bảo vệ đầu tiên hợp lệ chống lại mầm bệnh chiến tranh sinh học.

Vì vậy, chúng ta hãy xem nhanh một chút lịch sử và một số sự kiện đã biết về keo bạc, và xem liệu chúng ta có thể đưa ra giả định hợp lý về việc liệu keo bạc có thể đóng vai trò như một phương thuốc tự nhiên mạnh mẽ chống lại các tác nhân này hay không .

Keo bạc và quân sự Liên Xô

PHMCX7IHE3 KQKZB 6PLDU5F TMJ4HGRXLEXGXWWJI UKSRLV2BJCHL6EFQPP SHW7 WI0DXF9IG5SQFRTC 7B TFOXVUQY 5JOTSTTHNKLFXMFSYOZSOADVZWN7HCT2KN2GKVFZ

Tác giả Mark Aarons thảo luận về ý tưởng về hiệu quả tiềm năng của keo bạc đối với mầm bệnh chiến tranh trong cuốn sách năm 1994 của ông, Cuộc chiến bí mật chống lại người Do Thái:

“Có rất ít khả năng phòng thủ chống lại cuộc tấn công [chiến tranh sinh học], và rất ít thuốc giải độc tồn tại được giữ kín với công chúng như là bí mật quân sự.

Một trong những ví dụ tốt nhất về điều này là Movidyn, một chất mà người Liên Xô đã phát hiện ra khi vệ tinh của họ trở về từ Tiệp Khắc vào những năm 1950.

Movidyn là một dạng keo bạc, không mùi, không vị và rẻ hơn để sản xuất so với chất khử trùng clo. Một phần tỷ Movidyn dạng bột trong nước có tác dụng diệt khuẩn.

Trong một nghiên cứu về giếng bị nhiễm bệnh, nó đã tiêu diệt hoàn toàn bệnh sốt phát ban, sốt rét, bệnh tả và bệnh lỵ amip. Hộp đựng đồ uống được rửa trong Movidyn vẫn giữ được khả năng chống vi trùng trong vài tuần.

Movidyn dường như là một phương pháp dự phòng hiệu quả về chi phí đối với hầu hết các bệnh do nước lây nhiễm sang Thế giới thứ ba.

Trước sự ngạc nhiên của quân đội Liên Xô, Movidyn cũng khử trùng mọi vi trùng chiến tranh trong kho vũ khí của Liên Xô, ngay cả những chất độc thiết kế mới nhất của họ.

Nói cách khác, Movidyn quá giỏi.

Nhà máy ở Séc đã được tháo rời và chuyển về Liên Xô. Cho đến ngày nay, công thức Movidyn dường như đã bị giấu đi ”.

– Mark Aarons, Cuộc chiến bí mật chống lại người Do Thái, 1994, trang 293-294 

Nhà vi sinh vật học Larry Wayne Harris nói gì về chất keo bạc và chiến tranh sinh học

T6JFBA9JQHYPRJQYV0HGGMP JRCL9R4GWJY9ZOMUCWRXR336JPZSN2TLLIGBQHT2XOCE58IMBN B6GCP9CRSYZ1ASTFGH63TNGX6DX2I KE 9MSTPJ8W9KSMHQNTX0Y HOA H8JG

Trong ấn bản sửa đổi gần đây nhất của cuốn sách 547 trang, Sách hướng dẫn sử dụng keo bạc tối ưu, cũng thảo luận về khả năng rất thực tế là keo bạc sẽ trở thành một biện pháp bảo vệ hợp lệ chống lại các tác nhân chiến tranh vi trùng trong một cuộc tấn công sinh học khủng bố

…… ít nhất, đối với những người đã chuẩn bị trước và có nhiều keo bạc dự trữ, hoặc những người đủ tầm nhìn xa để sở hữu các phương tiện sản xuất keo bạc để họ có thể tự sản xuất keo bạc bất cứ khi nào cần.

Đây là những gì đã được viết:

“Khi cựu nhà vi sinh vật học CIA Larry Wayne Harris được hỏi trên truyền hình quốc gia liệu có bất kỳ chất tự nhiên nào có thể bảo vệ dân số chống lại bệnh than và các tác nhân gây chiến tranh vi trùng khác hay không, anh ấy đã trả lời:

‘Chất tự nhiên duy nhất mà tôi biết là hiệu quả chống lại những vi khuẩn này là keo bạc. Tôi đã tự mình kiểm tra điều đó khi làm việc tại CIA và thấy nó có hiệu quả chống lại cả bệnh than và mầm bệnh dịch hạch. ‘

Sau khi rời CIA, nhà vi sinh vật học Larry Harris được cho là đã thử nghiệm lại keo bạc chống lại bệnh than trong phòng thí nghiệm tư nhân của mình vào năm 1997 và một lần nữa nhận thấy nó có hiệu quả cao.

Theo lời tâm sự của Harris, Mike Seiler:

‘Harris chắc chắn khẳng định keo bạc giết chết mầm bệnh bệnh than. Anh ta sử dụng thử nghiệm ức chế tối thiểu, trong đó anh ta lấy mười lọ bệnh than và đặt nồng độ keo bạc cao hơn tương ứng vào mỗi lọ cho đến khi anh ta xác định được nồng độ nào cho tỷ lệ tiêu diệt hiệu quả. Harris phát hiện ra tỷ lệ tiêu diệt là 100 phần tỷ – một lượng keo bạc nhỏ đáng kinh ngạc. ‘

Cũng cần lưu ý rằng keo bạc là một trong số ít chất trên trái đất được sử dụng thành công để chống lại bệnh than và các mầm bệnh tương tự như bệnh dịch hạch khác vào đầu những năm 1900 trước khi các loại thuốc kháng sinh theo toa hiện đại ra đời, như được xác minh bởi những năm 1919 cuốn sách Chất keo trong Sinh học và Y học của H. Beckhold, trang 364-376.

Trên thực tế, theo nhà nghiên cứu James South, MA, ngay từ năm 1887, một số nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng bạc – cả ở dạng dung dịch lỏng và dạng bình xịt trong không khí – là chất độc đối với các bào tử bệnh than chết người. [Tham khảo: N. Grier, Silver and It’s Compounds in Disinfection, Sterilization and Preservation, S. Block, ed., Philadelphia: Lea & Febiger, 1983, pages 380-428; H. Bechold, Colloids in Biology and Medicine, N.Y.,: D. Van Nostrand, 1919, pages 364-376; Anti-Aging Bulletin, International Antiaging Systems, Vol. 4, Issue 3. Apr/May, 1999, “Hi Yo Silver, Away!” by James South, M.A.]

Xét rằng bệnh than được cho là tác nhân chiến tranh sinh học yêu thích mọi thời đại của những kẻ khủng bố Hồi giáo – và là một trong những tác nhân sinh học lây nhiễm mà các chuyên gia tình báo tuyên bố rằng các đội khủng bố được biết là đang sở hữu. Có vẻ như chúng ta phải đề phòng thận trọng, tự chế tạo keo bạc có chất lượng trị liệu tại nhà để giúp bảo vệ bản thân và gia đình bạn trong trường hợp có một cuộc tấn công sinh học khủng bố vào các thành phố 

– The Ultimate Colloidal Silver Manual, 2009, trang 313-314

Chương trên tiếp tục thảo luận về mức liều lượng lý thuyết của keo bạc để sử dụng chống lại mầm bệnh chiến tranh.

Ở phần sau của chương trên, tôi cũng trích dẫn lời nhà vi sinh vật học Larry Wayne Harris nói rằng để keo bạc có hiệu quả trong một cuộc tấn công chiến tranh sinh học, bạn sẽ cần phải có một số lượng keo bạc nhất định đã được tích hợp sẵn trong máu, tế bào và trước khi một cuộc tấn công khủng bố xảy ra. Harris nói:

“Trong trường hợp bùng phát dịch bệnh sinh học, những người đã bổ sung đủ lượng keo bạc sẽ tự động có sức đề kháng trong cơ thể họ…

Tuy nhiên, nếu một người không dùng keo bạc trong vòng 30 đến 50 ngày trước khi tiếp xúc với bệnh dịch, bạc sẽ có rất ít tác dụng. Điều này là do vi khuẩn xâm nhập có thể tiêu diệt trong vòng vài ngày, trong khi phải mất vài tuần để keo bạc lan truyền qua hàng triệu tế bào của toàn bộ cơ thể bạn ”.

Đối với tôi, ý tưởng rằng keo bạc sẽ chỉ hoạt động trong một cuộc tấn công chiến tranh vi trùng nếu bạn đã sử dụng nó hàng ngày trong một đến hai tháng trước khi tiếp xúc với các tác nhân chiến tranh vi trùng, là một sự chuẩn bị quá xa. 

Thế nhưng thực tế là nhiều người có kinh nghiệm sử dụng keo bạc chỉ cần sử dụng nó theo định kỳ – ví dụ, nếu họ cảm thấy lạnh hoặc bất cứ khi nào họ thực sự bị nhiễm trùng và họ muốn đối phó với nó một cách tự nhiên.

Có cách nào khác để đưa keo bạc vào cơ thể nhanh chóng và hiệu quả không?

May mắn thay, có một cách để đưa keo bạc vào máu và các tế bào và mô của cơ thể một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Và chúng tôi  cảm ơn Viện Khoa học Y tế uy tín (HSI) vì đã lưu ý đến vấn đề này.

Bạn thấy đấy, HSI đã đề cập đến chính chủ đề này trong một cảnh báo điện tử cho các thành viên của họ, vào tháng 10 năm 2001, ngay sau vụ khủng bố ngày 9-11 và các cuộc tấn công bệnh than sau đó.

Như HSI đã chỉ ra vào thời điểm đó, một trong những thành viên hội thảo chuyên đề về sức khỏe nổi tiếng của họ, Tiến sĩ Marcial-Vega, đã phát hiện ra trong khi điều trị cho các bệnh nhân viêm phổi thực tế rằng keo bạc có thể nhanh chóng và dễ dàng đi vào máu người và từ đó vào tế bào và mô của cơ thể, đơn giản bằng cách tạo khí dung.

GJ97RI1IF FO0J1FP8HOOAI48VKPYLDNEF0KT1NOXGQGF

Phun sương là một quá trình mà keo bạc được chạy qua một thiết bị y tế nhỏ gọi là máy phun sương (có bán trên e-Bay không đắt) để biến dung dịch keo bạc thành một màn sương mịn. Hơi sương mịn này có thể dễ dàng được hít vào phổi do máy tạo ra. Và từ phổi, cơ thể có thể phân phối một cách hiệu quả và hiệu quả chất keo bạc thẳng vào máu, tế bào và mô.

Đây là những gì Viện Khoa học Y tế nói với các thành viên của họ:

“Dựa trên kinh nghiệm điều trị các loại nhiễm trùng phổi do vi khuẩn khác, Tiến sĩ Marcial-Vega tin rằng ông đã phát hiện ra cách ngăn ngừa bệnh than phát triển ngay cả khi bạn đã tiếp xúc.

Anh ấy hiện đang nói chuyện với các cơ quan y tế chính phủ về việc thử nghiệm giả thuyết của mình về bào tử bệnh than sống, nhưng yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin này trực tiếp cho bạn ngay bây giờ.

Chỉ trong thập kỷ hành nghề y khoa cuối cùng của mình, bác sĩ Marcial-Vega đã điều trị cho hàng trăm người mắc nhiều loại bệnh viêm phổi do vi rút, nấm và vi khuẩn. Và trong số tất cả các phương pháp điều trị hiện có, ông đã thành công lớn nhất với phương pháp điều trị bằng máy phun sương sử dụng chế phẩm bạc dạng keo.

Bạc từ lâu đã được biết đến với đặc tính chống vi khuẩn, và máy phun sương cho phép khoáng chất đến phổi và tiêu diệt vi khuẩn có hại. Giờ đây, trước mối đe dọa từ bệnh than, ông tin rằng nó có thể làm được điều tương tự với các bào tử bệnh than.

FYAQPSWYFMZEPXFKQSNK24LPWXYU56I IZ4 YDUM85BIXZG5M0M0 JZBRLIYXSZ14EAAQRFJ37UTUFHKOBC22R

Tiến sĩ Marcial-Vega giải thích: “Chúng tôi liên tục lọc tất cả các loại vi khuẩn qua phổi của mình. Thông thường, một cơ thể khỏe mạnh có thể tự tiêu diệt mọi vi khuẩn nguy hiểm. Nhưng trong trường hợp bị bệnh, như viêm phổi, hoặc một loại vi khuẩn đặc biệt gây chết người như bệnh than, cơ thể có thể cần thêm một số trợ giúp.

Để ngăn ngừa bệnh than, ông khuyến nghị điều trị bằng máy phun sương hàng ngày với 4 cc keo bạc. Bằng cách tuân theo quy trình này, Tiến sĩ Marcial-Vega cho biết cơ thể bạn có thể tiêu diệt các bào tử bệnh than trước khi bạn biết mình đã bị phơi nhiễm. Keo bạc thậm chí có thể hữu ích để điều trị bệnh than trên da với chế phẩm được bôi trực tiếp lên vùng da bị ảnh hưởng.

Tiến sĩ Marcial-Vega cho biết không có lo ngại về việc sử dụng phương pháp điều trị này vì keo bạc không có độc tính và không có tác dụng phụ. Ông đã sử dụng phương pháp điều trị bằng máy phun sương bạc dạng keo trên trẻ sơ sinh, người già và bệnh nhân AIDS bị viêm phổi và đã thấy được kết quả tuyệt vời. Tất cả đều phản ứng nhanh với việc điều trị ngay cả khi không có phương pháp nào khác có vẻ hữu ích và không ai báo cáo bất kỳ phản ứng phụ nào.

Máy xông khí dung được sử dụng rộng rãi để điều trị bệnh hen suyễn và có bán tại các cửa hàng thuốc trên toàn quốc. Chi phí thường dao động từ $ 50 đến $ 120 cho máy. Mỗi thành viên trong gia đình nên có mặt nạ riêng, cả người lớn và trẻ em đều có sẵn với giá vài đô la mỗi chiếc. Nhưng cả gia đình có thể dùng chung máy phun sương và đường ống ”.

Nếu bạn quan tâm, bạn có thể đọc một bài báo gần đây hơn ở đây về cách sử dụng cái mà gọi là “máy phun sương cho người nghèo”. Đây chỉ đơn giản là một máy xông hơi “phun sương” rẻ tiền của Wal-Mart hoặc bất kỳ cửa hàng thuốc nào khác. Những thiết bị nhỏ rẻ tiền này thực hiện khá chính xác những gì một máy phun sương y tế sẽ làm được miễn là bạn sử dụng keo bạc cường độ cao trong đó.

Không có bằng chứng lâm sàng…

Điểm mấu chốt là không có bằng chứng lâm sàng thực sự về hiệu quả tiềm năng của keo bạc đối với con người chống lại các tác nhân chiến tranh sinh học như bệnh than.

Điều đó chủ yếu là vì không ai thử bị nhiễm các tác nhân sinh học chết người như vậy để kiểm tra giả thuyết keo bạc.

Ngay cả khi họ tiến hành các thử nghiệm trên động vật để xem liệu keo bạc có hiệu quả chống lại các tác nhân gây chiến tranh hay không, có khả năng kết quả sẽ được giữ bí mật do an ninh quốc gia.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0