Tóm tắt nội dung nghiên cứu về ung thư: 88 bệnh nhân bị loét dạ dày tá tràng uống viên nén chứa oxit bạc dạng keo trong thời gian 9 ngày.

Loét dạ dày tá tràng – ảnh st

Trong vòng 6 tuần, trừ một trường hợp thì tất cả đều được chữa lành. Kích thước hạt của oxit bạc là “ba phần mười micromet và nhỏ hơn.”

Nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu Larry J. Rendin, Carl L. Gamba, và Wallace M. Johnson vào năm 1958, và được công bố trên Tạp chí Y khoa Pennsylvania. 61: 612-614. Nó được đặt tên là Oxit keo bạc trong điều trị loét dạ dày tá tràng.

Nhận xét: Nghiên cứu này được thực hiện vào năm 1958, rất lâu TRƯỚC khi người ta phát hiện ra rằng\hầu hết các vết loét dạ dày và tá tràng là do một loại vi khuẩn gọi là Helicobacter pylori gây ra.

Hồi đó, hầu hết các bệnh viêm loét dạ dày đều được “chữa khỏi” bằng phẫu thuật. Và khi ngày càng có nhiều người bị loét, các ca phẫu thuật trở nên vô cùng tốn kém. Nhiều đến nỗi bất kỳ đề cập nào về vi khuẩn là nguyên nhân gây ra loét đều bị chế giễu và chê bai.

Thật vậy, phương pháp điều trị y tế phổ biến nhất đối với các vết loét là thuốc kháng sinh theo toa cùng với sản phẩm loại Pepto Bismol và thuốc chẹn axit dạ dày.

Keo bạc có giúp ích cho bệnh viêm loét không?

Theo hiểu biết của tôi, không có nghiên cứu nào được thực hiện về bạc và loét kể từ nghiên cứu năm 1958 nói trên.

Nhưng… dựa trên nghiên cứu trên, và xem xét thực tế là vết loét ở chân do tiểu đường phản ứng cực kỳ tốt với băng vết thương có các ion bạc – có vẻ như rất có khả năng keo bạc có thể là một phương thuốc tự nhiên mạnh mẽ cho căn bệnh đau đớn này

UF3UDJCJQRNN YQXNVUNBJXPKGKLVGX90RYRE639TELKO3FHNY63W681NMTQI94WEWJIBJK SQ2XF398JFBZZI0QOKZ1V KQFVDCOCFMW9UQYNRE5GASU DJHKJFPFUYTFZF1ZQH

Khoáng bạc Nano Kentary

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0