Năm 1999, một nhà nghiên cứu tên là Roger Altman, Eng. Sc. D., đã tự mình tìm ra câu trả lời cho hai câu hỏi sau:

  • Keo bạc sẽ đi đâu khi bạn uống nó?
  • Keo bạc lưu lại trong cơ thể bao lâu?
  1. Chúng ta đúc kết được điều gì từ nghiên cứu này

Bằng cách đo cẩn thận lượng bạc mà anh ta tiêu thụ và lượng bạc mà anh ta bài tiết qua nước tiểu, phân, tóc, móng tay, mồ hôi, v.v., anh ta có thể cung cấp dấu hiệu về mức độ cơ thể sử dụng và loại bỏ keo bạc, và những gì có thể tạo thành mức tiêu thụ hàng ngày “an toàn” để tránh tích tụ bạc và độc tính tiềm ẩn trong cơ thể con người.

Nghiên cứu này chỉ cung cấp một tập hợp các phép đo cho một cá nhân và do đó có thể không áp dụng cho những người khác vì tính cá thể sinh học.

Tuy nhiên, đó là dữ liệu hấp dẫn được thu thập một cách cẩn thận bởi một cá nhân được đào tạo khoa học bằng cách sử dụng các công cụ phân tích hiện đại.

Nó cho thấy rằng một người lớn khỏe mạnh có thể tiêu thụ khoảng 2 mg. bạc keo mỗi ngày mà không có rủi ro, trừ các vấn đề như bệnh thận hoặc ruột có thể ức chế các kênh đào thải bình thường của cơ thể.

Vì 1 muỗng canh bạc keo 10 ppm chứa khoảng 50 microgam bạc, nên cần khoảng 40 muỗng canh bạc keo 10 ppm để tạo ra 2 mg.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00001

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

  1. Tiến sĩ Altman là ai?

Tiến sĩ Altman nhận bằng Tiến sĩ Khoa học Kỹ thuật (Eng, Sc, D.) tại Đại học Columbia vào năm 1971, chuyên về luyện kim.

Kể từ thời điểm đó, ông đã tích lũy được khoảng 15 năm kinh nghiệm R & D trong việc nấu chảy kim loại, và trong quá trình thử nghiệm và giới thiệu một thiết bị làm giảm sự tích tụ sunfat chì trong pin axit chì, giúp cải thiện đáng kể hiệu suất và tuổi thọ trong một loạt các ứng dụng.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00014

Mối quan tâm lâu dài của ông về việc sử dụng keo bạc đã khiến ông sử dụng sự nhạy bén khoa học của mình để nghiên cứu ảnh hưởng của nó đối với cơ thể con người, bao gồm cả việc thực hiện nghiên cứu được mô tả ở trên.

Để đọc một bản pdf của nghiên cứu 10 trang của Altman, mà ông đã đặt tiêu đề một cách khéo léo “Colloidal Silver: Where does it go when you drink it? How long does it stay there? ( tạm dịch: “Keo bạc: Nó sẽ đi đâu khi bạn uống nó và lưu lại trong cơ thể bao lâu? ”)chỉ cần nhấp vào đây. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0