Nghiên cứu của tiến sĩ Mercola

Tiến sĩ Mercola đã từng khuyên bạn nên nhỏ vài giọt nước oxy già 3% tiêu chuẩn gia dụng vào tai của bạn, sử dụng thuốc nhỏ mắt khi bạn cảm thấy cảm lạnh hoặc cúm.

Cơ sở lý luận của ông là nhiều bệnh nhiễm vi rút thực sự bắt đầu trong tai, và sau đó lây lan. Và hydrogen peroxide đó có thể ngăn chặn quá trình này khi mới bắt đầu bằng cách tiêu diệt virus trước khi chúng lây lan khắp đường hô hấp.

N2BZHHIBCWFD 9MGJX08RJJAAR8CC23F2 LTFP7HA7NPCJTJWSI MKQOWDEVULY4URHORA1IOEN2DZGFGUQCR0IKRCV0GV6LXGGNKS5IU71UO0

Cảm lạnh – ảnh st

Ý tưởng này rõ ràng là dựa trên công trình của Richard Simmons, MD, năm 1928, lần đầu tiên đưa ra giả thuyết rằng vi rút cảm lạnh và cúm xâm nhập qua ống tai.

Phát hiện của Tiến sĩ Simmons đã bị giới y khoa bác bỏ. Nhưng tất nhiên, cộng đồng y tế đã bỏ qua nhiều ý tưởng hữu ích và có lợi cho sức khỏe, chỉ để biết 20 hoặc 40 hoặc thậm chí 60 năm sau những ý tưởng đó là đúng.

Kinh nghiệm cá nhân của tôi

Vì vậy… ngay khi có cảm giác sẽ bị cảm lạnh, tôi đã thử ý tưởng này trước khi đi ngủ. Tôi nhỏ ba giọt hydrogen peroxide vào tai, mỗi lần một bên tai. Tôi có thể nghe và cảm thấy peroxide sủi bọt trong tai mình.

Và ngay ngày hôm sau, tất cả các triệu chứng cảm lạnh đã biến mất! Điều quan trọng là bạn phải cảm lạnh ngay khi nó mới bắt đầu. Khi nó bùng phát và vi rút đã lan vào hệ hô hấp thì đã quá muộn.

Nhưng… tôi phát hiện ra có một VẤN ĐỀ tiềm ẩn với phương pháp này

…… Trong vài ngày sau khi sử dụng thuốc nhỏ hydrogen peroxide vào tai, tôi có ấn tượng rõ ràng rằng nó đã làm cháy nhẹ mô mềm bên trong tai và cảm giác châm chích nhẹ. Cảm giác đó cuối cùng cũng giảm bớt.

Thay vào đó, hãy sử dụng keo bạc ở tai

…… Lần sau khi tôi cảm thấy lạnh, tôi đã sử dụng Keo bạc ở tai, thay vì hydrogen peroxide. Tôi đã sử dụng ba giọt bạc keo 10 ppm vào mỗi tai.

ZEQEULAEA4EQ 9N1E9RC7JUOEJYOW1Q9REX0XHOEJWGAIK2 LMAWKFOT6Q9OXN2XDSIF61J175N Y9UOBS3S85EOLW3M7PRUTUXRMT6NFL2TODXBGK0E KH1WS7 HSZNTVPLUPUZ

Khoáng bạc Nano Tinh Khiết Kentary 

Tôi chỉ cần nằm nghiêng sang một bên và sử dụng ống nhỏ mắt để nhỏ ba giọt. Sau đó, tôi đợi sáu đến tám phút và lật lại và hút hết keo bạc vào khăn giấy.

Sau đó, tôi nằm xuống bên kia và lặp lại quá trình ở tai bên kia. Thật là khác biệt! Không có cảm giác nóng hoặc châm chích. Trên thực tế, thay vào đó, nó rất nhẹ nhàng. Không bị mất thính giác sau đó. Và một lần nữa cảm lạnh mới chớm đã bị đánh bật trước khi nó có thể phát triển.

Đó là một phương pháp điều trị thú vị và rất đơn giản – theo tôi, an toàn hơn nhiều so với việc sử dụng hydrogen peroxide trong tai.

Tôi đã sử dụng keo bạc thành công rất nhiều lần để ngăn cảm lạnh. Nó cũng có tác dụng tốt đối với trẻ em có triệu chứng cảm lạnh!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0