Bạn có bị ngứa kinh khủng khi cọ vào cây Poison Ivy hoặc Poison Oak không? Tôi có một tin tuyệt vời cho bạn: Nhiều độc giả của chúng tôi khẳng định keo bạc làm giảm các triệu chứng do dị ứng  Poison Ivy và Poison Oak một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00009

 Keo bạc làm giảm các triệu chứng do dị ứng  Poison Ivy và Poison Oak – ảnh st

Và tôi nghĩ rằng tôi biết lý do tại sao nó hoạt động tốt như vậy, nhờ khả năng giảm viêm của keo bạc bằng cách điều chỉnh các sứ giả truyền tín hiệu viêm của cơ thể được gọi là cytokine.

Kinh nghiệm sử dụng keo bạc làm giảm các triệu chứng do dị ứng  Poison Ivy và Poison Oak 

Người sử dụng keo bạc Glenn G., từ Georgia, đã viết thư để nói, “keo bạc đã cứu cánh tay của vợ tôi khỏi một trường hợp tồi tệ của Poison Ivy.”

Glenn nói thêm, “Chúng tôi nghĩ chắc chắn sẽ có vết sẹo xấu xí trên cánh tay của cô ấy do Poison Ivy. Thuốc của bác sĩ đã không hoạt động. Cánh tay của cô ấy trông như bị bỏng nặng. Nhờ có keo bạc mà cô ấy đã chữa lành nhanh chóng và không để lại sẹo trên cánh tay. ”

Một độc giả khác, JH, ở California, viết rằng keo bạc cũng có tác dụng với Poison Oak, “Tôi và đối tác cũng phát hiện ra rằng việc sử dụng nước bạc trên các vết lở loét trên da do Poison Oak và nhiễm trùng nhẹ làm giảm đáng kể thời gian chữa bệnh. ”

Trên trang web MyHomeRemedies.com, một cá nhân tự xưng là “Hot Pepper” đã viết về cách chữa bệnh bằng bạc dạng keo của cô đối với Poison Ivy, như sau:

“Đây là phương pháp điều trị tại nhà hoàn hảo để sử dụng cho Poison Ivy: Lấy bạc dạng keo lỏng lên đến 30-40 ppm hoặc mạnh hơn.

Đi mua gel lô hội nguyên chất nhưng phải đảm bảo màu trong, gel lô hội càng trong càng tốt.

  • Bước 1: lấy lô hội cho vào hộp và đổ ngập 1/2, sau đó lấy keo bạc đổ vào hộp cho đến hết phần còn lại cho đến miệng hộp.
  • Bước 2: trộn cả hai với nhau
  • Bước 3: sử dụng gel trên các vùng bị ảnh hưởng giống như các loại gel khác, thoa 2-3 lần một ngày!

Các triệu chứng của Poison Ivy sẽ biến mất sau 2-3 ngày. Và lớp gel bạc bạn vừa làm sẽ dùng được vài năm. Nếu gel trở nên khô và cứng, chỉ cần thêm keo bạc lỏng vào để làm mềm và sử dụng lại nhiều lần!

Gel bạc sau khi được thoa lên sẽ ngay lập tức ngăn ngứa và rát, đồng thời giết chết cây Thường xuân hoặc cây sồi!

Đây là thứ tốt nhất mà một người có thể sử dụng! Tôi rất khuyến khích phương thuốc này! ”

Vì sao keo bạc làm giảm các triệu chứng do dị ứng  Poison Ivy và Poison Oak 

Mặc dù việc sử dụng này đối với keo bạc là lạ, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên khi nó hiệu quả như vậy.

Một số nghiên cứu khác nhau đã chứng minh khả năng của keo bạc để giảm viêm bằng cách điều chỉnh sự biểu hiện quá mức của cytokine.

Và tất nhiên, tình trạng viêm da lớn do tiếp xúc với Poison Ivy là kết quả trực tiếp của việc giải phóng quá nhiều cytokine trong cơ thể.

Như nhà văn khoa học Stephanie Wilson đã chỉ ra:

“Một chất từ ​​Poison Ivy được gọi là urushiol đi xuống da nơi nó được chuyển hóa.

Các tế bào miễn dịch được gọi là tế bào T nhận biết các chất chuyển hóa của urushiol là các chất lạ. Chúng phát ra các tín hiệu viêm được gọi là cytokine, mang đến các tế bào bạch cầu trở thành đại thực bào.

Các đại thực bào ăn các chất lạ trong cơ thể, nhưng làm như vậy chúng cũng làm hỏng mô bình thường, dẫn đến tình trạng viêm da nghiêm trọng thường xảy ra với Poison Ivy ”.

Bây giờ bạn đã biết. Chứng ngứa, viêm và phồng rộp khét tiếng của Poison Ivy là do hệ thống miễn dịch của con người biểu hiện quá mức cytokine. Và keo bạc chỉ xảy ra để giảm sự biểu hiện quá mức của cytokine, do đó giúp giảm đáng kể các triệu chứng và chữa lành vùng da bị ảnh hưởng!

Theo nhà báo Francis Sedgemore:

“Bạc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ để điều trị và ngăn ngừa nhiễm trùng, đặc tính chữa lành vết thương của nó được nhiều người biết đến…

Nhưng nghiên cứu mới… chỉ ra rằng bạc còn đi xa hơn thế và điều chỉnh các cytokine, dẫn đến giảm viêm và tăng tỷ lệ chữa bệnh. “

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00004

Khoáng bạc Nano Tinh Khiết Kentary

Vì vậy, khả năng của keo bạc trong việc giảm đau của Poison Ivy và kích thích làm lành da sẽ không làm bạn ngạc nhiên.

Và đối với những độc giả có thể sống trong khu vực phổ biến Poison Ivy hoặc Poison Oak, thật tuyệt khi biết rằng điều này thực sự hiệu quả!

Theo những độc giả đã thử keo bạc trên các triệu chứng dị ứng do Poison Ivy hoặc Poison Oak, tất cả những gì bạn thực sự cần làm là sử dụng bình xịt dạng bơm để xịt trực tiếp keo bạc lỏng 10 ppm lên vùng da bị ảnh hưởng và để khô trong không khí, ít nhất là ba hoặc bốn lần một ngày (hoặc bất kỳ lúc nào cơn ngứa quay trở lại).

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0