Bàn chải đánh răng, máy sấy, khăn tắm, lược… trong nhà tắm được kiểm tra đều phát hiện có chứa vi khuẩn đường ruột gây bệnh, chẳng hạn như e. Coli và nhiều tác nhân gây bệnh nghiêm trọng khác. Sử dụng keo bạc có thể đánh bại vi khuẩn đường ruột trên bàn chải đánh răng cũng như những vật dụng phòng tắm khác. 

1.Vi khuẩn đường ruột gây hại có ở khắp mọi nơi trong phòng tắm

NANO BAC

Vi khuẩn đường ruột gây hại có ở khắp mọi nơi trong phòng tắm – ảnh st

Bạn thấy đấy, trong quá trình xả nước, hàng ngàn giọt nước toilet cực kỳ mịn được phun lên không trung, bay xa tới 20 feet.

Những giọt nước vệ sinh mịn này có thể bay lơ lửng trong không khí đến hai giờ, cuối cùng đọng lại trên tất cả các bề mặt trong phòng tắm.

Tất nhiên, việc huấn luyện bọn trẻ (hoặc thậm chí là chồng) để đặt nắp xuống trước khi xả nước có thể là một vấn đề vì thường có một tâm lý cố định tiềm ẩn suốt đời là xem bồn cầu xả sau mỗi lần sử dụng.

Nhưng rõ ràng đó là một thói quen rất đáng bị phá vỡ, đặc biệt là khi xem xét bằng chứng mới nhất này cho thấy vi trùng đường ruột gây bệnh, mầm bệnh trong phân và các vi khuẩn khó chịu khác đang tràn ngập phòng tắm của bạn mỗi khi bồn cầu được xả nước chưa được đậy nắp. 

2.Keo bạc có thể giúp bạn tránh khỏi vi khuẩn

Keo bạc là một chất lỏng rất mạnh, hoàn toàn tự nhiên, có tác dụng kháng khuẩn, chống nấm và chống vi rút, tiêu diệt mầm bệnh ngay khi tiếp xúc.

Không giống như thuốc xịt khử trùng thương mại cho phòng tắm và nhà bếp, keo bạc không chứa hóa chất có thể gây hại. Bạn có thể xịt nó lên tất cả các bề mặt phòng tắm, kể cả bệ xí mà không sợ hóa chất mạnh và có thể gây hại cho da của bạn hoặc con bạn khi chúng sử dụng phòng tắm sau này.

Keo bạc được cấu tạo bởi các hạt bạc khoáng thiên nhiên nguyên chất có trong nước cực nhỏ. Nó không thể gây hại cho da, hoặc bất kỳ bộ phận nào của cơ thể. Trên thực tế, bạc thực sự rất tốt cho da và thúc đẩy quá trình lành da, đó là lý do tại sao hầu hết các đơn vị bỏng ở bệnh viện sử dụng một loại gel làm từ bạc có tên là Silvadene trên những nạn nhân bỏng nghiêm trọng. Bạc trong gel thúc đẩy quá trình chữa lành vùng da bị cháy ngay từ khi được bôi và ngăn phần thịt bị cháy bị nhiễm trùng.

Bằng cách đổ đầy bình xịt dạng bơm nhỏ với keo bạc tự nhiên, an toàn và “phun sương” nhẹ lên bề mặt phòng tắm, vòi nước, tay cầm, giá treo khăn tắm, khăn tắm và giẻ lau, v.v., bạn có thể giữ phòng tắm và tất cả các vật dụng trong nhà nó hầu như không có mầm bệnh suốt cả ngày.

3.Cách sử dụng keo bạc đánh bại vi khuẩn trong phòng tắm

BAC NANO 1

Keo bạc có thể giúp bạn tránh khỏi vi khuẩn -ảnh st

Trên thực tế, bằng cách sử dụng một bình xịt dạng bơm đơn giản, tôi phun sương nhẹ bồn cầu, bồn rửa, cống và tất cả các bề mặt tiếp xúc trong phòng tắm hàng ngày với keo bạc.

Điều thực sự tuyệt vời về keo bạc là bạn có thể xịt nhẹ vào bàn chải đánh răng, lược chải tóc hoặc bất kỳ vật dụng thông thường nào trong phòng tắm với nó, và các hạt bạc nhỏ trong sương mù từ bình xịt dạng bơm sẽ nhanh chóng khô thoáng trên các vật dụng của bạn, và cung cấp khả năng bảo vệ chống vi khuẩn trên và ngoài những gì mà hầu hết các loại thuốc xịt sát trùng thương mại có thể cung cấp.

Tất nhiên, bạn sẽ không xịt các vật dụng thông thường trong phòng tắm như bàn chải đánh răng hoặc cốc uống nước bằng bình xịt khử trùng thương mại, vì đó là những vật dụng sau này bạn sẽ dính vào miệng hoặc uống phải. Và bạn không muốn kết thúc bằng việc ăn phải các hóa chất có thể gây hại.

Nhưng với keo bạc, nó hoàn toàn an toàn để làm như vậy. Trên thực tế, tôi xịt bàn chải đánh răng sau mỗi lần sử dụng, và hầu hết tất cả các dụng cụ trong phòng tắm của tôi như lưỡi dao cạo râu, lược, bàn chải tóc, mũ tắm, cốc uống nước, v.v.

4.Tại sao chúng ta nên dùng keo bạc?

Keo bạc thực sự là một chất bổ sung dinh dưỡng dạng lỏng hoàn toàn tự nhiên phổ biến được tìm thấy ở hầu hết các cửa hàng thực phẩm sức khỏe ở Mỹ.

Hầu hết những người sử dụng keo bạc có kinh nghiệm đều uống nó, thường xuyên, với lượng nhỏ hàng ngày, để ngăn ngừa nhiễm trùng, hoặc định kỳ,

với lượng lớn hơn một ly, để chữa bệnh nhiễm trùng đang hoạt động.

Do chất lượng kháng sinh mạnh mẽ của nó, những người sử dụng keo bạc có kinh nghiệm uống bất cứ nơi nào từ một muỗng cà phê đến một ounce một ngày, hoặc thậm chí nhiều hơn trong thời gian bị bệnh, bởi vì nó là một chất hỗ trợ dinh dưỡng chống nhiễm trùng bên trong và tăng cường miễn dịch tuyệt vời.

Vì vậy, xịt nó vào các vật dụng trong phòng tắm như bàn chải đánh răng mà bạn sẽ đưa vào miệng sau này sẽ không gây hại gì cả. Nó sẽ chỉ giữ cho mặt hàng không có mầm bệnh – hoàn toàn tự nhiên!

5.Cách sử dụng keo bạc đánh bại vi khuẩn đường ruột trên bàn chải đánh răng

KHOÁNG BẠC TINH KHIẾT NANO 10PPM TRỊ HO - SỔ MŨI

Khoáng bạc Nano Tinh khiết – Kentary

Bên cạnh dụng cụ mở hộp trong nhà bếp của bạn, bàn chải đánh răng là một trong những dụng cụ bẩn thỉu nhất trong gia đình.

Sau cùng, bạn cho nó vào miệng ít nhất hai hoặc ba lần một ngày, và sau mỗi lần sử dụng, bạn có thể súc miệng nhanh và sau đó để nó ở đó trong ngăn chứa vi trùng sinh sản cả ngày.

Nhưng trong 13 năm qua, tôi đã xịt keo bạc vào bàn chải đánh răng của mình sau mỗi lần sử dụng và chỉ để khô trong không khí. Và tôi chưa bao giờ phải lo lắng về việc bàn chải đánh răng của mình chứa đầy vi trùng gây bệnh khó chịu khi tôi dính vào miệng sau mỗi bữa ăn.

Đó là bởi vì keo bạc giết chết hầu như tất cả các vi sinh vật gây bệnh một cách nhanh chóng và dễ dàng chỉ trong giây lát sau khi tiếp xúc với chúng. Và nó tiếp tục hoạt động cả ngày dài.

Hãy sử dụng keo bạc có thể đánh bại vi khuẩn đường ruột trên bàn chải đánh răng cũng như những vật dụng phòng tắm khác.. Thật nhanh chóng và dễ dàng. Và nó hoạt động, giữ cho các vật dụng trong phòng tắm an toàn khỏi vi trùng gây bệnh, ngay cả khi ai đó vô tình xả bồn cầu mà nắp vẫn còn chưa đóng, giải phóng các mầm bệnh nguy hiểm tiềm ẩn từ bồn cầu vào không khí trong phòng tắm. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0