NANO BAC

Một loạt các tình trạng bệnh đã được điều trị thành công nhờ bạc từ 90 năm trước! Hãy cùng tìm hiểu xem đó là những bệnh gì nhé!

1. Keo bạc vào những năm 1900

Khi được điều chế trong các điều kiện thích hợp và được bảo vệ thích hợp, keo bạc khá bền. Nó có hiệu quả trong việc tiêu diệt mầm bệnh. Keo bạc đã được sử dụng thành công rõ rệt trong các trường hợp sau đây, trích dẫn bởi C.E.A. MacLeaod:

– viêm amiđan nhiễm trùng và nang- Đau thắt ngực Vincent- viêm kết mạc phlyctenular- viêm kết mạc do lậu cầu- chốc lở (mụn truyền nhiễm trên mặt và cơ thể)- loét chân- hắc lào trên cơ thể- lang ben- vết loét mềm- viêm ruột thừa sau mổ- bệnh chàm da đầu và mu có mủ- bệnh chàm mãn tính ở tai với mụn nhọt tái phát- bệnh chàm mãn tính của các nếp trước- tiết dịch gây khó chịu trong trường hợp viêm tai giữa mãn tính- nhiễm trùng bàn chân- u nách và nhọt mù ở cổ

BAC NANO

James Cantlie đã phát hiện ra nó đặc biệt hiệu quả trong các trường hợp bệnh đái tháo đường, kiết lỵ và các vấn đề về đường ruột.

A. Legge Roe coi Keo bạc là một chế phẩm hữu ích nhất trong nhãn khoa, và đặc biệt trong các trường hợp:

– bệnh đáy mắt do gonorrhoeal,- mắt có mủ ở trẻ sơ sinh,- loét giác mạc và loét giác mạc bị nhiễm trùng (cạo vôi răng và các thủ thuật phẫu thuật khác hiện nay hiếm khi được yêu cầu, trong khi nếu xảy ra thủng thì sẽ nhỏ hơn và dễ kiểm soát hơn),- viêm giác mạc kẽ, viêm bờ mi, viêm giác mạc, bỏng và các vết thương khác trên giác mạc.

Keo bạc cũng đã được sử dụng thành công trong các tình trạng nhiễm trùng ở miệng (bao gồm viêm amiđan và bệnh quặm), tai (bao gồm các triệu chứng của Menier và kết thúc với lạm phát của Valsava), và trong nhiễm trùng huyết nói chung, bệnh trĩ, viêm bàng quang, ho khạc và bệnh zona.

BAC NANO 1

2. Keo bạc ngày nay

Ngày nay, nano bạc là một kế thừa của keo bạc. Nó là hiệu quả hơn và an toàn để sử dụng. Lợi ích sức khỏe của nước nano bạc bao gồm:

– đặc tính kháng khuẩn- giúp chữa lành vết thương ngoài da- điều trị mụn trứng cá- hỗ trợ điều trị viêm kết mạc ở trẻ sơ sinh

Nước nano bạc được cho là có chất kháng khuẩn. Các nghiên cứu khác cho thấy nhiều hứa hẹn hơn bởi vì thực tế các hạt nano bạc thường được kết hợp vào băng cứu thương hay gạc cứu thương để tăng khả năng sát khuẩn.

Nước nano bạc cũng được tuyên bố là có thể thúc đẩy chữa lành vết thương trên da.

National Institutes of Health cũng ủng hộ ý kiến nước ion bạc có thể là một thành phần giúp băng vết thương tại chỗ hiệu quả.

Nano bạc là thành phần của một số phương pháp điều trị mụn trứng cá và mỹ phẩm. Nó cũng đôi khi được sử dụng trong trong công thức nước nhỏ mắt để ngăn ngừa viêm kết mạc ở trẻ sơ sinh.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00017

Nguồn: verywellhealth, healthline, thesilveredge

Bài viết khác:


NANO BẠC ĐƯỢC HÌNH THÀNH NHƯ THẾ NÀO?

TUYỆT CHIÊU SỬ DỤNG NANO BẠC ĐỂ BẢO VỆ SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

TÁC DỤNG PHỤ CỦA NANO BẠC CÓ ĐÁNG LO?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0