Khi nói đến việc giúp đỡ những con chó bị bệnh hoặc những vật nuôi khác, keo bạc là một trong những biện pháp tự nhiên tuyệt vời nhất trên thế giới. Tôi đã sử dụng nó trên ba con chó cứu hộ của mình gần 17 năm nay. Đây là câu chuyện về keo bạc đã cứu chú chó của tôi khỏi bệnh nhiễm trùng dạ dày.

1.Chó và căn bệnh nhiễm trùng dạ dày

NANO BAC

Nhiễm trùng dạ dày là bệnh nguy hiểm ở  thú nuôi – ảnh st

Chú chó 14 tuổi của tôi, tên là Red Dog, bị ốm cách đây khoảng 15 ngày với một số loại nhiễm trùng dạ dày khủng khiếp.

Nó nôn mửa vào ngày đầu tiên, và sau đó hoàn toàn hôn mê vào ngày thứ hai. Nó không thể ăn uống hay thậm chí đứng dậy và chỉ nằm đó.

Và thành thật mà nói, tôi đoán rằng nó sẽ không qua khỏi, vì nó đã quá già và bệnh nhiễm trùng làm cho nó không còn chút sức lực nào.

Vì nó không ăn uống gì, nên việc thêm bạc keo vào bát nước hoặc vào thức ăn của anh ta cũng chẳng ích gì.

2.Keo bạc đã chữa lành nhiễm trùng dạ dày ở chó như thế nào?

Cách duy nhất tôi có thể đưa bạc keo vào nó là dùng một ống tiêm nhựa (không có kim tiêm). Tôi chỉ tiếp tục đổ đầy ống tiêm (10 ml) bằng bạc keo vi hạt tự chế 20 ppm, rồi nhỏ vào miệng nó.

Tôi sẽ cho nó ba hoặc bốn ống tiêm cùng một lúc, vì nó là một con chó lớn. Và tôi lặp lại điều này ba hoặc bốn lần một ngày.

Lúc đầu, nó thậm chí sẽ không nuốt, nghiến chặt răng để kháng cự. Tôi thực sự phải giữ đầu ống tiêm lên trên hàm răng nghiến chặt của nó, và cố gắng phun nước bạc vào giữa hai hàm răng. Nhưng một lúc sau, nó bắt đầu sẵn lòng nuốt nước keo bạc.

Tôi đã làm điều này trong ba ngày liền. Vào ngày thứ hai, nó có đứng dậy và đi lại một chút. Nhưng vẫn không ăn.

Tuy nhiên, vào ngày thứ ba, nó đã đứng dậy và đi lại khá nhiều (mặc dù có khó khăn). Và sau đêm đó bắt đầu uống nước trở lại, ăn một bữa no nê với những con chó khác của chúng tôi.

Đến ngày thứ tư của đợt điều trị, nó đã tiến triển tốt hơn rất nhiều và chạy theo tôi mọi lúc mọi nơi.

3.Sức khỏe của chú chó sau khi điều trị nhiễm trùng dạ dày với keo bạc

BAC NANO

Khoáng bạc Nano Kentary 

Red Dog đang làm rất tốt. Khi tôi đi ra ngoài, nó đi theo tôi khắp nơi. Tôi nghĩ nó thích được cưng nựng trong suốt 4 ngày bị ốm. Nhưng hơn thế nữa, tôi nghĩ nó thực sự cảm kích khi được sống! Tôi có thể biết được qua bước nhảy và vẫy đuôi khi nhìn thấy tôi lúc này.

Sự khác biệt giữa vẻ ngoài của Red Dog mười ngày trước và hôm nay, thật đáng kinh ngạc. Keo bạc đã cứu chú chó của tôi khỏi bệnh nhiễm trùng dạ dày một cách thần kỳ như thế 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0