Hầu hết mọi người đều ngạc nhiên khi biết rằng keo bạc có thể được sử dụng để làm giảm các vấn đề dị ứng xoang.

Ví dụ, năm ngoái, khi cậu con trai tuổi teen của 1 người bạn đến thăm nhà tôi bắt đầu gặp rắc rối với các triệu chứng dị ứng đau khổ và suy nhược bao gồm viêm và kích ứng xoang, tôi đã đưa cho cậu bé một chai xịt chứa đầy keo bạc. , và chỉ cho cậu bé cách xịt nó lên mũi.

Cả gia đình đã bị sốc khi thấy chỉ một vài lần xịt keo bạc vào xoang đã giải quyết nhanh chóng tình trạng kích ứng và viêm nhiễm.

Dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao keo bạc lại có tác dụng rất tốt đối với bệnh dị ứng xoang, và kinh nghiệm từ người dùng

Khi một thành viên trong gia đình đến gặp bác sĩ vài năm trước và phàn nàn về các triệu chứng dị ứng xoang , bác sĩ đã cố gắng kê đơn một loại thuốc kháng histamine cực mạnh.

Khi người nhà của tôi chùn bước vì phải dùng thuốc kháng histamine suốt đời chỉ để chữa dị ứng xoang, bác sĩ trả lời: “Tôi có 300 bệnh nhân, và tất cả họ đều đang dùng thuốc kháng histamine. Bạn không thể sống ở khu vực này của đất nước mà không sử dụng thuốc kháng histamine ”.

Tất nhiên, tôi đã nói với người nhà về việc rửa xoang bằng keo bạc khi họ bị dị ứng, sử dụng Neti Pot hoặc bình xịt mũi đơn giản hơn là dùng thuốc kháng histamine không kê đơn hoặc kê đơn để giảm dị ứng. . Và anh ấy đã làm như vậy kể từ đó với kết quả xuất sắc. Anh ấy đã không phải dùng thuốc kháng histamine trong nhiều năm nay.

Tại sao keo bạc có tác dụng chữa dị ứng xoang

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00009

keo bạc có thể được sử dụng để làm giảm các vấn đề dị ứng xoang– ảnh st

Nhưng bạc keo không chỉ an toàn và tự nhiên, nó còn có hai phẩm chất đáng chú ý khiến nó trở thành món quà của Chúa cho nhiều người bị dị ứng.

Một, keo bạc có tính kháng khuẩn. Điều này rất quan trọng vì các vi khuẩn như Pseudomonas aeruginosa, Staphylococcus aureus hoặc thậm chí các bào tử nấm có thể là nguyên nhân chính gây dị ứng xoang. Đây là lý do tại sao nhiều bệnh dị ứng xoang cuối cùng dẫn đến nhiễm trùng xoang. Bác sĩ cho bạn dùng thuốc kháng histamine, loại thuốc này không có tác dụng ngăn chặn mầm bệnh đã xâm nhập vào xoang của bạn. Và cuối cùng, các đàn vi khuẩn lan rộng đến xoang mà bạn dùng thuốc kháng sinh, khi bạn có thể dừng toàn bộ quá trình ngay từ đầu bằng cách rửa sạch xoang bằng keo bạc.

Thứ hai, keo bạc có khả năng chống viêm. Nó giúp ngăn chặn sự biểu hiện quá mức của cytokine trong các mô bị kích thích, do đó các mô bị viêm có thể được phục hồi trở lại bình thường. Đây là lý do tại sao keo bạc thường có tác dụng kỳ diệu không chỉ đối với các xoang bị viêm mà còn đối với làn da bị viêm do Poison Ivy hoặc Poison Oak, cả hai đều do chất gây dị ứng thực vật gây ra.

Theo hai cách này, keo bạc thường có thể giúp giảm đáng kể dị ứng xoang. Ý tưởng là rửa sạch các xoang bằng cách xịt keo bạc vào chúng bằng một bình xịt mũi đơn giản, hoặc tốt hơn là đối với các triệu chứng dị ứng cứng đầu hơn, sử dụng Neti Pot để rửa xoang mạnh hơn với keo bạc.

Thông qua hai phương pháp này, các chất gây dị ứng có thể được rửa sạch khỏi xoang và bất kỳ tác nhân gây dị ứng nào cũng có thể bị tiêu diệt trước khi chúng có thể xâm chiếm xoang đủ để tạo ra nhiễm trùng xoang. Và sau khi rửa xoang bằng keo bạc, một lớp bạc nhẹ sẽ được để lại trong xoang giúp kháng viêm và kháng khuẩn kéo dài.

Như một bài báo trên trang web HealthWithSilver nói:

“Mặc dù chỉ uống keo bạc có thể không ngăn chặn phản ứng dị ứng, các chuyên gia nói rằng một lượng nhỏ keo bạc bằng miệng có thể hỗ trợ đáng kể hệ thống miễn dịch, do đó có thể giúp hạn chế phản ứng dị ứng.

Keo bạc cũng có thể giúp ngăn ngừa nhiễm trùng thứ cấp có xu hướng phát sinh do phản ứng của cơ thể với các chất gây dị ứng. Điều này đặc biệt đúng trong trường hợp viêm xoang do dị ứng.

Đối với kích ứng xoang, rửa xoang bằng keo bạc có thể mang lại hiệu quả tuyệt vời. Bạn có thể dùng bình xịt mũi đơn giản để xịt keo bạc lên các hốc xoang đồng thời hít sâu. Hoặc bạn có thể thêm một vài thìa bạc keo vào nước trong chậu rửa và rửa sạch xoang theo cách đó.

Keo bạc là một chất chống viêm tự nhiên, giúp làm dịu các lỗ thông xoang bị viêm. Rửa xoang cũng giúp loại bỏ cơn đau do áp lực xoang và giảm đau đầu do xoang.

Các hạt nano bạc dạng keo lưu lại trong hốc xoang ít nhất năm phút có thể giúp tiêu diệt các vi khuẩn nhỏ và nấm mốc gây bệnh có thể kéo dài phản ứng dị ứng và dẫn đến nhiễm trùng thêm ”.

Trong bài viết Breathe Clearly Again Using Colloidal Silver and a Neti Pot, nhà văn sức khỏe tự nhiên Angela Kaelin đồng ý rằng các vấn đề về xoang thường do kích ứng dị ứng đối với các lỗ thông xoang, tất nhiên có thể do vi sinh vật gây ra hoặc do sự bài tiết của mạt bụi. , lông thú cưng hoặc thậm chí phấn cây. Khi sự kích ứng này xảy ra ở các mô mềm xoang, vi khuẩn có thể xâm nhập vào khu vực này dễ dàng hơn.

Kaelin tiếp tục chi tiết cách sử dụng một thiết bị đơn giản gọi là Neti Pot, cùng với keo bạc, để rửa sạch các xoang, loại bỏ các vi khuẩn truyền nhiễm hoặc các chất gây dị ứng khác, đồng thời chấm dứt vòng luẩn quẩn của viêm mũi và các vấn đề về hô hấp. .

Những người bị dị ứng xoang đang nói gì về việc sử dụng keo bạc

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00004

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Dawn S. đã viết rằng chứng dị ứng của cô ấy cũng đã chấm dứt, kể từ khi cô ấy bắt đầu phun keo bạc vào xoang của mình:

“Tôi bị dị ứng nặng khi còn nhỏ và bị dị ứng nhẹ khi trưởng thành. Khi tôi đã thử thuốc xịt mũi dạng keo bạc, nó đã xóa sổ chúng ”.

Jerry C., đến từ Texas, gần đây đã viết rằng các vấn đề dị ứng mãn tính của anh ấy đã không còn nữa kể từ khi anh ấy bắt đầu sử dụng keo bạc. Anh viết:

“Tên tôi là Jerry và tôi sống ở khu vực Dallas-Fort Worth, nơi được mệnh danh là trung tâm dị ứng của thế giới. Tôi chắc rằng những nơi khác cũng đã áp dụng cùng một nhãn hiệu, nhưng bất kể tôi sẽ thường xuyên bỏ lỡ công việc một tuần vào mỗi mùa xuân và mùa thu do dị ứng. Thường thì Bác sĩ của tôi sẽ kê đơn Z-Pack để tôi đi khám lại. Ngay cả sau khi tôi nghỉ hưu, tôi vẫn tiếp tục cần vài gói Z mỗi năm.

Hơn một năm rưỡi trước, tôi sử dụng keo bạc  và bắt đầu dùng các liều phòng ngừa định kỳ bằng đường uống; đôi khi hàng ngày và những lần khác mỗi tuần một lần nhưng không bao giờ nhiều hơn một ounce mỗi lần. Khi những cơn hắt hơi bắt đầu, tôi xịt keo bạc lên mũi. Z-pack không còn cần thiết nữa! ”

Và Diane L. từ Michigan nói rằng cô ấy cũng chữa lành dị ứng mắt của mình, chỉ với một liều keo bạc! Cô viết:

“Tôi nhỏ một hoặc hai giọt keo bạc vào mắt mình 1-3 lần một ngày bất cứ khi nào chúng cảm thấy ngứa ngáy do dị ứng. Thật ngạc nhiên, đôi mắt cảm thấy tốt hơn nhanh chóng! ”

Một linh mục tại một nhà thờ Episcopal đã viết để nói rằng kể từ khi ông bắt đầu sử dụng bạc keo, đây là lần đầu tiên sau nhiều năm ông không bị dị ứng. Ông nói:

“Nhờ có keo bạc, đây là mùa thu đầu tiên trong suốt nhiều năm, dị ứng không phải là một vấn đề đáng lo ngại. Mới tuần trước, một linh mục khác đã nhận xét về việc gần đây tôi trông khỏe mạnh như thế nào. “

Trên trang web EnergeticForum, một quý ông tên Kevin đã viết giải thích rằng keo bạc thậm chí còn có tác dụng chữa dị ứng mắt của anh ta. Anh ấy viết:

“Tôi đã có ý định đăng bài này trong hơn một năm. Đôi khi mắt tôi bị kích ứng, ngứa và đỏ. Có thể là từ bụi, phấn hoa, v.v. Tôi có một loại keo bạc tốt đểxịt vào mắt, nó có tác dụng nhanh và tôi nghĩ rằng nó tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều so với thuốc nhỏ mắt truyền thống. Tôi đã sử dụng điều này trong vài năm nay với kết quả tốt. “

Và một bình luận trực tuyến khác mà tôi đọc được như sau, “Vài tuần trước, tôi quá mệt mỏi với tình trạng chảy nước mũi và liên tục sụt sịt do dị ứng xoang nên tôi đã xịt keo bạc lên mỗi lỗ mũi. Trong vòng một phút, các xoang của tôi đã thông thoáng hơn cả ngày. Tôi đi ngủ và không ho hay ngáy trong suốt cả đêm. Chồng tôi đã rất hạnh phúc! ”

Cuối cùng, NO từ Oklahoma viết:

“Mẹ tôi năm nay 86 tuổi không bị bệnh về xoang nào kể từ khi bà dùng keo bạc làm thuốc nhỏ mũi (Oklahoma nổi tiếng về dị ứng và các vấn đề về xoang!)”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0