Khi một vết thương nhỏ ở chân của một phụ nữ 80 tuổi ở Michigan đã biến thành bệnh viêm mô tế bào hoành hành lan sang cả hai chân, các bác sĩ của bà phát hiện ra rằng họ không thể chữa khỏi ngay cả những loại thuốc steroid cực mạnh và thuốc kháng sinh tiêm tĩnh mạch được đưa qua một cổng trong ngực. Thế nhưng, keo bạc có thể chữa lành viêm mô tế bào trong trường hợp này. 

1.Dùng keo bạc chữa viêm mô tế bào cho người phụ nữ 80 tuổi

NANO BAC

Viêm mô tế bào – ảnh st

Tất nhiên, viêm mô tế bào có thể là một bệnh nhiễm trùng da rất nghiêm trọng, vì nó thường do cùng một mầm bệnh gây ra nhiễm trùng MRSA có khả năng gây chết người (tức là Staphylococcus aureus) hoặc do các mầm bệnh gây suy nhược khác như Vibrio vulnificusor hoặc Streptococcus pneumonia. Nếu điều trị không thành bàng, nhiễm trùng có thể lan đến các hạch bạch huyết và máu, trở thành nhiễm trùng và nhanh chóng đe dọa tính mạng.

Người phụ nữ lớn tuổi, người đang phải chịu đựng khủng khiếp và đã tăng 35 pound do tác dụng phụ của thuốc steroid của bác sĩ, bắt đầu hồi phục nhanh chóng sau khi bắt đầu dùng keo bạc. Trong vòng ba tuần, bệnh nhiễm trùng chân của bà ấy đã biến mất… chân của bà ấy đã trở lại bình thường… và bà ấy đã giảm được tất cả 35 pound trọng lượng do thuốc của bác sĩ gây ra.

Hơn nữa, một vấn đề sức khỏe kéo dài mà bà ấy đã gặp phải trong nhiều tháng cũng đã được giải quyết trong quá trình này. Và người phụ nữ bây giờ cảm thấy tốt. Đây là câu chuyện và kết thúc rất có hậu, như lời kể của người chồng …

“Vợ tôi đã 80 tuổi và bị một vết thương rất nhỏ ở một bên bắp chân và bà ấy đã băng bó cho đến khi lành lại. Nó không lành lại mà chuyển thành nhiễm trùng mô tế bào, nhanh chóng lan ra cả hai chân. Khi bạn bị viêm mô tế bào, chúng sẽ cứng như đá và bạn mất đi tính linh hoạt, đặc biệt là ở mắt cá chân.

Bà đến gặp bác sĩ của mình để xem có vấn đề gì không và anh ấy nói rằng bệnh viêm mô tế bào rất khó điều trị nhưng anh ấy sẽ cố gắng hết sức. Anh ấy đã cho bà ấy thuốc steroid và thuốc kháng sinh mạnh nhất hiện có. Anh ta tiêm kháng sinh qua đường tĩnh mạch mỗi ngày trong khoảng thời gian ba tuần.

Phương pháp điều trị này không có kết quả và nó có tác dụng phụ rất nghiêm trọng. Trong thời gian này, bà đã tăng 35 cân và cảm thấy hoàn toàn kinh khủng.

Tôi quyết định cho bà ấy cơ hội thử phương pháp điều trị bằng keo bạc để xem nó có giúp được gì cho bà ấy không. Trong vòng ba tuần nữa, bà ấy đã giảm được tất cả 35 cân mà bà ấy đã tăng và đôi chân của bà ấy cũng mềm mại và mịn màng như bình thường.

Bà ấy cũng bị nhiễm trùng đường hô hấp trên kéo dài trong nhiều tháng chỉ thuyên giảm tạm thời khi dùng các loại thuốc uống liên tục.

Kết quả của keo bạc là không còn viêm mô tế bào và KHÔNG còn nhiễm trùng đường hô hấp trên nữa! 

Cảm ơn bạn rất nhiều,

– Ông JBK

2.Không có gì mới

Tất nhiên, điều này không có gì mới. Như bác sĩ phẫu thuật và nhà tiên phong y khoa nổi tiếng, Tiến sĩ Robert O. Becker, MD đã báo cáo lại vào năm 1977:

“Những gì chúng tôi đã làm là khám phá lại sự thật rằng bạc đã giết chết vi khuẩn, một sự thật đã được biết đến trong nhiều thế kỷ… Tất cả các sinh vật chúng ta được thử nghiệm nhạy cảm với ion bạc được tạo ra bằng điện, bao gồm một số kháng lại tất cả các loại kháng sinh đã biết… Không có trường hợp nào có bất kỳ tác dụng phụ không mong muốn nào của phương pháp điều trị bằng bạc ”.

– Tiến sĩ Robert O. Becker MD, bác sĩ phẫu thuật, Đại học Y Syracuse, tác giả cuốn The Body Electric

Và là nhà miễn dịch học lâm sàng, Tiến sĩ Joseph Weissman đã phát biểu vào đầu những năm 1990:

“Ngày nay, nhiều loại thuốc kháng sinh đang thua cuộc trong cuộc chiến với vi trùng. May mắn thay, loại thuốc diệt vi trùng tốt nhất, được phát hiện cách đây hơn 2.000 năm, cuối cùng cũng nhận được sự quan tâm đúng mức từ khoa học y tế – bạc tự nhiên .. ”

– Tiến sĩ Joseph Weissman MD, nhà nghiên cứu miễn dịch học và Trợ lý Giáo sư lâm sàng tại Đại học Y California. 

Như nhà nghiên cứu lâm sàng SM Foran đã chỉ ra hơn một thập kỷ trước:

“Các nghiên cứu đang diễn ra về tính chất kháng khuẩn của bạc… chỉ ra rằng bạc có hiệu quả ngay cả khi chống lại vi khuẩn vốn đã kháng kháng sinh.”

– SM Foran, Therapeutic Properties of Silver: an Historical and Technical Review

Như các nhà nghiên cứu viết trên  International Wound Journal đã chỉ ra vào năm 2012:

“Vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh là mối quan tâm lớn đối với việc chăm sóc vết thương vì chúng có khả năng kháng lại nhiều loại kháng sinh ngày nay được sử dụng để điều trị nhiễm trùng. Do đó, các chất kháng khuẩn khác, đặc biệt là ion bạc, được coi là chất bôi ngoài da lý tưởng để giúp kiểm soát và ngăn ngừa nhiễm trùng cục bộ một cách hiệu quả. “

–  International Wound Journal, 2012 tháng 10, 9 (5): 488-493; Hiệu quả kháng khuẩn của bạc đối với vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh được phân lập từ vết thương bỏng.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00020

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Như các nhà nghiên cứu viết trên Journal of Nanobiotechnology có uy tín đã giải thích vào năm 2011:

“… ai cũng biết rằng các ion bạc và các hợp chất gốc bạc rất độc đối với vi sinh vật, có tác dụng diệt khuẩn mạnh đối với ít nhất 12 loài vi khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn đa kháng như Methicillin – Staphylococcus aureus (MRSA), cũng như Pseudomonas aeruginosa đa kháng thuốc, E. coli kháng ampicillin O157: H7 và S. pyogenes kháng erythromycin… ”

–  Journal of Nanobiotechnology, tháng 9 năm 2011,“ Các hạt nano bạc có phổ rộng các hợp chất diệt khuẩn và diệt virut ”

Và cuối cùng, như New York Times đã chỉ ra hơn nửa chục năm trước:

“ Hiện nay, với ngày càng nhiều vi khuẩn phát triển khả năng kháng thuốc kháng sinh, một số nhà nghiên cứu và doanh nhân chăm sóc sức khỏe đã quay lại với bạc để có một cái nhìn khác. Lần này, họ được trang bị công nghệ nano, một bộ sưu tập các sản phẩm và kỹ năng đang phát triển nhanh chóng giúp các nhà nghiên cứu triển khai các hợp chất bạc theo cách tối đa hóa sự sẵn có của các ion bạc – dạng mạnh nhất của nguyên tố. “

– New York Times, ngày 10 tháng 1 năm 2006

Như tôi đã đề cập nhiều lần trước đây, đôi khi đọc về cách người khác sử dụng keo bạc để chữa một loạt bệnh truyền nhiễm hoặc bệnh thoái hóa mãn tính là cách nhanh nhất và chắc chắn nhất để học cách sử dụng bạc keo trong cuộc sống của riêng bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0