Theo Tiến sĩ James F. Balch, tác giả của cuốn sách bán chạy nhất, Prescription for Nutritional Healing, “Người ta ước tính rằng có tới 95% trẻ em bị ít nhất một lần nhiễm trùng tai ở độ tuổi 6.”

Tiến sĩ Balch tiếp tục nói: “Thường xuyên bị viêm tai giữa có thể ảnh hưởng đến 30% hoặc nhiều hơn trẻ em dưới sáu tuổi. Đây là chẩn đoán thường xuyên nhất trong thực hành y tế lâm sàng. ”

TRI NGO DOC THUC AN CHO TRE EM BANG BOT SAN DAY

95% trẻ em bị ít nhất một lần nhiễm trùng tai ở độ tuổi 6 – ảnh st

Theo nhà báo sức khỏe tự nhiên Angela Kaelin, “Các phương pháp điều trị thông thường thường bao gồm nhiều lần khám bác sĩ, sử dụng thuốc kháng sinh có vấn đề, thuốc giảm đau có khả năng gây hại cho gan và trong những trường hợp nghiêm trọng hơn là phẫu thuật, gây mê nguy hiểm và thủng màng nhĩ thực sự.”

Kaelin tiếp tục nói: “May mắn thay, có một phương pháp điều trị nhiễm trùng tai không cần dùng thuốc, không phẫu thuật. Nó an toàn hơn, ít tốn kém hơn và nó có tác dụng rất nhanh để chấm dứt tình trạng đau và nhiễm trùng trong tai. Một vài giọt chất bổ sung khoáng chất an toàn nhưng mạnh mẽ được gọi là keo bạc có thể ngăn chặn tình trạng nhiễm trùng tai chỉ trong 1 đêm! ”

Kinh nghiệm của người dùng

Một độc giả gần đây đã gửi email cho tôi biết rằng cô ấy đã sử dụng keo bạc để chữa bệnh viêm tai tái phát ở con trai 9 tuổi của một người bạn thân. Cô viết:

“Con trai của Mary, 9 tuổi bị viêm tai tái phát. Các bác sĩ đã cố gắng trong khoảng 6 tháng nhưng không cải thiện được. Vì vậy, tôi nhỏ 3 giọt keo bạc vào tai của cậu ấy (1 tai) và nhẹ nhàng nhồi một miếng bông vào đó và thấm vào miếng bông đó với 3 hoặc 4 giọt bạc nữa.

Ba ngày sau không thấy đau nữa nên chúng tôi lấy bông ra và lấy đầu bông ngoáy tai nhẹ nhàng cho sạch. Bây giờ đã hơn một năm và anh ấy không bao giờ bị nhiễm trùng tai nữa ”.

Một độc giả khác viết như sau:

“Chúng tôi sử dụng keo bạc trong tai của mình (và của cháu) để tránh nhiễm trùng. Bất cứ ai bị đau tai đều có thể nhỏ vài giọt vào tai. Các cháu chưa bao giờ phải đi bác sĩ vì bệnh viêm tai ”.

Không lâu sau đó, một phụ huynh khác đã viết thư cho tôi biết:

“Tôi có một đứa con trai mắc hội chứng Down. Cháu luôn bị ốm.Vào thời điểm cháu bị nhiễm trùng tai, màng nhĩ sẽ xì mủ và có mùi hôi thực sự rất đáng sợ. Bây giờ tôi chỉ sử dụng một vài giọt keo bạc vào tai cháu khi có dấu hiệu đầu tiên của vấn đề, và điều kỳ diệu, không có tác dụng phụ và nó sẽ biến mất trong vài ngày ”.

Và một phụ huynh khác viết:

“Tôi đã nhỏ giọt keo bạc vào tai con gái tôi khi tai bị rò rỉ chất lỏng (cả hai đều có vấn đề về tai) và chúng đã thông. Tôi cũng cho các con uống đầy đủ cả hai thìa cà phê không quá một ngày và chúng đều khỏe lại, như chưa từng có chuyện gì xảy ra ”.

Sau đó, một người ông đã viết thư nói:

“Vào hai lần khác nhau, cháu gái 8 tuổi của tôi phàn nàn rằng tai cháu bị đau. Cả hai lần mẹ cô chỉ nhỏ 3 giọt keo bạc vào mỗi bên tai. Mẹ cho Breanna nằm nghiêng ít nhất 10 phút, mỗi bên tai hướng lên trên để bạc có thời gian phát huy tác dụng và không bị chảy ngược ra ngoài ngay. Điều này được thực hiện hai lần một ngày trong 2 ngày và vấn đề đã biến mất. ”

Và như người dùng keo bạc JF chứng thực:

“Đứa trẻ 10 tuổi của tôi đã bị đau tai 3 lần khác nhau và đã biến mất hoàn toàn vào buổi sáng (và không quay trở lại) khi chúng tôi sử dụng keo bạc vào đêm hôm trước để nhỏ vào tai của cháu”.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên đối với những người đã quen với việc sử dụng keo bạc

KHOÁNG BẠC TINH KHIẾT NANO 10PPM
Khoáng bạc tinh khiết nano 10ppm

Keo bạc an toàn cho trẻ em – ảnh st

Như bạn có thể thấy, rất nhiều bậc cha mẹ và ông bà đã sử dụng thành công một vài giọt keo bạc vào tai, vài lần một ngày, trong hai hoặc ba ngày nếu cần, để giúp chữa lành cơn đau tai của con (hoặc cháu) của họ.

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên đối với những người đã quen với việc sử dụng keo bạc. Như nhà sinh lý học sinh học, tác giả và giảng viên nổi tiếng, Tiến sĩ Kurt Grange, ND, đã tuyên bố:

“Keo bạc dường như an toàn cho trẻ em… Nó không vị, không mùi, không chứa các gốc tự do, vô hại đối với các enzym của con người. và không có phản ứng bất lợi nào với thuốc… Được sử dụng bên ngoài da, nó đã được chứng minh là giúp chữa những thứ như trầy xước da và bỏng (bao gồm cả bỏng nắng). Nó cũng có thể được nhỏ vào mắt và tai để giúp cơ thể vượt qua nhiễm trùng ”.

Tuy nhiên, nếu lo ngại, tôi khuyên bạn nên điều trị như vậy dưới sự hướng dẫn và chỉ đạo của một bác sĩ. Bằng cách đó, tình trạng nhiễm trùng tai có thể được theo dõi để cải thiện và có thể điều chỉnh liều lượng nếu cần thiết. Luôn nhớ rằng: Khả năng nghe của con bạn có thể bị đe dọa nếu cơn đau tai vượt quá tầm kiểm soát.

Dị ứng sữa?

Ngoài ra – nhưng điều quan trọng có thể xảy ra – Tiến sĩ James F. Balch, MD nói rằng nếu cơn đau tai của trẻ thường xuyên hoặc tái diễn, trẻ nên hạn chế ăn các sản phẩm từ sữa càng nhiều càng tốt.

Ông nói, “Nếu một đứa trẻ bị đau tai tái phát, hãy thử loại bỏ sữa và các sản phẩm từ sữa khỏi chế độ ăn của trẻ trong ba mươi ngày để xem có lợi ích gì không. Có thể thay thế sữa đậu nành, sữa hạt mơ hoặc sữa hạt ”.

Tiến sĩ Michael Greger, MD, đồng ý rằng các sản phẩm từ sữa bò có thể gây đau tai tái phát ở trẻ em. Ông nói:

“Mối liên hệ giữa việc tiếp xúc với sữa bò và bệnh viêm tai tái phát ở những trẻ em mẫn cảm đã được ghi nhận trong 50 năm… mối liên hệ được cho là do dị ứng sữa… Trong 40 năm, người ta đã khuyến nghị nên thử“ một thử nghiệm 3 tháng đối với một chế độ ăn kiêng loại bỏ sữa bò nghiêm ngặt ”dành cho trẻ bị viêm tai tái phát…”

Và từ năm 1972, nhà nghiên cứu Barry L. Phillips đã viết trên tạp chí Nhi khoa: “… dị ứng với sữa bò dẫn đến viêm và tắc ống eustachian có thể dẫn đến viêm tai giữa ”.

Tóm lại, nếu bệnh nhiễm trùng tai của trẻ tái phát, cách đơn giản và an toàn nhất để ngăn chặn chúng – và tránh nguy cơ sử dụng quá liều thuốc kháng sinh hoặc thậm chí các chất chống nhiễm trùng tự nhiên như keo bạc – có thể là để trẻ tránh các sản phẩm sữa.

Nếu tình trạng đau tai của trẻ là do dị ứng cơ bản với các sản phẩm từ sữa, bạn sẽ thấy kết quả tốt trong vòng 90 ngày kể từ ngày loại bỏ sữa khỏi chế độ ăn của trẻ.

Hiệu quả cho cả người lớn!

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00004

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Tất nhiên, keo bạc cũng có tác dụng đối với người lớn bị đau tai. Năm ngoái, một phụ nữ tốt bụng đến từ Phần Lan đã viết:

“Trong dịp Giáng sinh, tôi bị nhiễm trùng tai nhẹ. Sau đó tôi nhỏ vài giọt dung dịch bạc vào tai và mũi, mất khoảng 2 giờ thì thính lực trở lại và mũi tôi mở ra! Đây là công cụ tuyệt vời !!!! “

Tiến sĩ Ron Surowitz, người đứng đầu Hiệp hội y tế về xương khớp Florida, xác nhận rằng keo bạc thường có tác dụng chữa đau tai. Ông nói:

“… Một bệnh nhân mà tôi đang điều trị nhiễm trùng tai vẫn tiếp tục bị đau. Ống tai của anh ấy bị viêm nghiêm trọng.

Sau khi tiêm một mũi thuốc kháng sinh, cũng như dùng thuốc nhỏ tai và thuốc uống trong vài ngày, anh trở lại với ống bên trong có màu đỏ tươi và tai mềm khi chạm vào.

Sau đó, tôi kê đơn 3 giọt keo bạc vào tai bị ảnh hưởng ba lần mỗi ngày, và anh ta đã trở lại vào ngày hôm sau với sự cải thiện 75%… ”

Thật vậy, hàng chục triệu người trên thế giới sử dụng keo bạc với lượng nhỏ từ một thìa cà phê đến một ounce một ngày (tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể), để giúp tránh cảm lạnh, cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên khác, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, hạnh phúc và chức năng hệ thống miễn dịch.

Lợi ích chống ung thư của keo bạc hiện nay cũng trở nên nổi tiếng. Và những lợi ích chữa lành da đáng chú ý của nó

Vì vậy, nếu bạn chưa quen với việc sử dụng keo bạc và đang băn khoăn không biết mua nó ở đâu, điều quan trọng cần biết là bạn có thể tìm thấy nó ở https : //kentary.com 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0