Keo bạc có phải là một phương thuốc hiệu quả cho chứng đau cơ xơ hóa? Mặc dù không có nghiên cứu lâm sàng đáng kể nào về việc sử dụng keo bạc đối với chứng đau cơ xơ hóa, nhưng một số chuyên gia hàng đầu vẫn khuyên dùng nó cho tình trạng này.

Hơn nữa, trong hơn 16 năm qua, tôi đã nhận được rất nhiều lời kể từ những độc giả bị đau cơ xơ hóa, những người đã tình cờ quyết định sử dụng keo bạc để chữa một bệnh nhiễm trùng nhỏ như cảm lạnh hoặc cúm, và sau đó nhận thấy các triệu chứng đau cơ xơ hóa của họ đã giảm đáng kể.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00016

Keo bạc có phải là một phương thuốc hiệu quả cho chứng đau cơ xơ hóa? – ảnh st

Dưới đây, bạn sẽ khám phá những gì một số nạn nhân đau cơ xơ đã nói về kết quả họ đạt được với keo bạc, cùng với một số thông tin quan trọng về nguyên nhân cơ bản của đau cơ xơ hóa và cách sử dụng keo bạc kết hợp để giúp điều trị căn bệnh đau đớn này

Theo Tiến sĩ Kent Holtorf, MD, thuộc Tập đoàn y tế Holtorf, keo bạc là một trong số ít phương pháp điều trị tự nhiên đã được các nhà y học tiên tiến tìm thấy là có hiệu quả đáng kể chống lại chứng đau cơ xơ hóa. Ông nói:

“Hiệu quả của hoạt động chống vi khuẩn của oligodynamic silver ở liều cực thấp kết hợp với các hoạt động kích thích miễn dịch tiềm năng của nó, làm cho nó trở thành một chất tự nhiên lý tưởng trong điều trị hội chứng mệt mỏi mãn tính và đau cơ xơ hóa.”

Trong báo cáo của mình có tiêu đề “An toàn và hiệu quả của keo bạc tĩnh mạch”, Tiến sĩ Holtorf tiếp tục khẳng định:

“Hàng trăm nghìn liều keo bạc uống và hàng nghìn liều keo bạc tiêm tĩnh mạch mỗi tháng ở Hoa Kỳ.

Điều này thường được thực hiện để điều trị các bệnh nhiễm trùng cấp tính và mãn tính bao gồm cả những bệnh liên quan đến hội chứng mệt mỏi mãn tính (CFS) và đau cơ xơ hóa (FM).

Hiệu quả của việc sử dụng keo bạc uống và tiêm tĩnh mạch trong điều trị hội chứng mệt mỏi mãn tính và đau cơ xơ hóa đã được trình bày tại Hội nghị thường niên lần thứ 38 của Viện Y học Môi trường Hoa Kỳ vào tháng 10 năm 2003.

Mức độ keo bạc cực thấp được sử dụng ở mức 23 phần mỗi triệu (ppm) đã được chứng minh là có ít hoặc không có khả năng gây độc trong khi có tiềm năng đáng kể về lợi ích lâm sàng. ”

Có rất ít nghiên cứu lâm sàng quan trọng được thực hiện về việc sử dụng keo bạc cho bệnh đau cơ xơ hóa

Trong khi tuyên bố của Tiến sĩ Holtorf đầy hứa hẹn, thực tế vẫn là ngoại trừ hội nghị y khoa mà ông đã trích dẫn, có rất ít nghiên cứu lâm sàng quan trọng được thực hiện về việc sử dụng keo bạc cho bệnh đau cơ xơ hóa.

Thật vậy, hầu hết thông tin về việc sử dụng keo bạc như một biện pháp can thiệp dinh dưỡng cho bệnh đau cơ xơ hóa chỉ mang tính chất giai thoại, có nghĩa là các báo cáo từ chính những người đã sử dụng keo bạc và thấy nó làm giảm các triệu chứng đau cơ xơ hóa – đôi khi khá đáng kể.

Và phần lớn là do nhiều báo cáo từ các nạn nhân đau cơ xơ hóa mà nhiều người ủng hộ sức khỏe tự nhiên đã thường xuyên khuyên dùng keo bạc như một phương thuốc dinh dưỡng cho chứng đau cơ xơ hóa.

Ví dụ, theo nhà báo sức khỏe tự nhiên Tony Isaacs, viết trên trang web NaturalNews.com:

“Đau cơ xơ hóa… được đặc trưng bởi cơn đau mãn tính lan rộng liên quan đến nhiều ‘điểm mềm’ ở cổ trên, lưng, vai và hông.

Các phương pháp điều trị, chẳng hạn như thuốc giảm đau, thuốc chống trầm cảm, thuốc giãn cơ và tiêm thuốc gây mê hiếm khi có hiệu quả.

Tuy nhiên, nhiều người có thể tìm thấy sự nhẹ nhõm từ thiên nhiên và các lựa chọn thay thế trái ngược với các loại thuốc và phương pháp điều trị chính thống.

Một phương pháp thay thế tự nhiên có thể chữa lành chứng đau cơ xơ hóa là bổ sung nhiều keo bạc – bắt đầu với 2-4 ounce mỗi ngày và duy trì ít nhất một ounce mỗi ngày cho đến khi bạn đạt được kết quả như ý. “

Các câu chuyện sử dụng keo bạc cho bệnh đau cơ xơ hóa trong đời thực

Trong 16 năm qua, hàng chục người đã viết hoặc gọi điện cho tôi biết rằng họ đã thấy giảm đáng kể các triệu chứng đau cơ xơ hóa sau khi sử dụng keo bạc bằng đường uống.

Lý thuyết của tôi là đau cơ xơ hóa về bản chất giống như hội chứng mệt mỏi mãn tính – có nghĩa là, nó thường liên quan đến một bệnh nhiễm trùng tiềm ẩn bên trong, chẳng hạn như nhiễm trùng mycoplasmas hoặc nhiễm virus tiềm ẩn như Epstein Barr hoặc Cytomegalovirus.

Một số nhà nghiên cứu cũng đã kết nối đau cơ xơ hóa với nhiễm trùng nấm men Candida toàn thân. Và một số nhà nghiên cứu đã kết nối nó với nhiễm trùng Viêm gan C, cũng như nhiễm trùng viêm phổi do Chlamydia.

Đây cũng có thể là lý do tại sao rất nhiều nạn nhân đau cơ xơ hóa dường như có được kết quả tích cực lâu dài từ việc sử dụng keo bạc: tức là, các đặc tính chống nhiễm trùng vốn có của nó dường như giúp giảm thiểu nhiễm trùng cơ bản mà nạn nhân đau cơ xơ hóa mắc phải, do đó giảm đáng kể các triệu chứng đau đớn của bệnh tật.

Tôi sẽ thảo luận sâu hơn về ý tưởng đó, chỉ trong giây lát. Nhưng trước tiên, đây là một số trích dẫn từ những lời chứng thực mà tôi nhận được từ những độc giả đã sử dụng thành công keo bạc cho bệnh đau cơ xơ hóa:

“Tôi là RN với bằng Cử nhân Khoa học Điều dưỡng từ một trường đại học lớn. Cha tôi là một nha sĩ đã nghỉ hưu. 

… Tôi cũng là người sống sót sau ung thư hai lần và bị đau cơ xơ hóa sau đợt hóa trị đầu tiên vào năm 1995.

Tôi đã mua sách hướng dẫn của bạn, sau đó sử dụng keo bạc, ngay trước đợt điều trị ung thư / hóa trị thứ hai.

Sau khi hoàn thành hóa trị, tôi đã tự điều trị chứng đau cơ xơ hóa theo hướng dẫn sử dụng. Tôi tin rằng bệnh đau cơ xơ ít nhất đã thoái lui.

Tôi vẫn gặp vấn đề về giấc ngủ cùng với chẩn đoán đau cơ xơ hóa, nhưng tôi không còn những cơn đau nhức sâu ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày của tôi trước đây nữa ”.

– CR, Highland, Utah

Đây là một ví dụ khác:

“Tôi bị đau cơ xơ hóa và tôi uống bạc mỗi ngày.

Tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều. Ít mệt mỏi hơn, ít đau đớn hơn, trí nhớ tốt hơn và không bị trầm cảm, hội chứng ruột kích thích của tôi cũng đã được đỡ ”.

– Cindy S.

Nạn nhân đau cơ xơ hóa này cho biết cô uống 2 ounce keo bạc mỗi ngày và không còn bị những cơn đau nhức thông thường đặc trưng cho căn bệnh này:

“Xin chào, chúng tôi đã yêu thích keo bạc được khoảng một năm. Tôi bị Viêm gan C và Đau cơ xơ hóa và các chứng bệnh achys đi kèm với chúng.

Tôi nhận thấy rằng nếu tôi uống một vài oz keo bạc mỗi ngày, tôi sẽ không bị đau nữa. Bây giờ chúng tôi làm cho nó cho chính mình!”

– Terri R.

Và nạn nhân đau cơ xơ hóa này cho biết các triệu chứng đau cơ xơ hóa của cô ấy quay trở lại “rất lâu rồi” khi cô ấy không uống keo bạc:

“… Tôi cũng bị đau cơ xơ hóa và có thể thấy sự khác biệt lớn khi tôi quên sử dụng keo bạc… tất cả cơn đau trở lại một thời gian lớn.

Tôi đã bị khoảng 15 năm và cảm thấy tốt hơn rất nhiều và có thể tiếp tục làm việc … tất cả là nhờ keo bạc.

Đau cơ xơ hóa có phải do nhiễm trùng tiềm ẩn không?

Như tôi đã đề cập trước đó, theo ý kiến ​​cá nhân của tôi, tôi tin rằng trong nhiều trường hợp đau cơ xơ hóa có một nguyên nhân cơ bản là do vi rút hoặc vi khuẩn gây ra, tức là một loại vi rút như Epstein Barr hoặc Cytomegalovirus, hoặc một “mầm bệnh tàng hình” như mycoplasma. Hoặc thậm chí là nhiễm nấm toàn thân như nấm men Candida.

Các tác nhân gây bệnh như vậy có thể gây ra tình trạng viêm liên tục ở các khớp và xung quanh các mô cơ và trong vỏ bọc thần kinh khắp cơ thể, có thể dẫn đến một loạt các triệu chứng đau đớn mà nạn nhân đau cơ xơ gặp phải.

Tổ chức Road Back, một nhóm ủng hộ việc sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp và các tình trạng đau liên quan, đồng ý rằng nhiễm trùng cơ bản cũng có thể là nguyên nhân gây đau cơ xơ hóa, nêu rõ:

“Mối liên hệ của đau cơ xơ hóa với nhiễm trùng đã được ghi nhận rõ ràng trong tài liệu, đặc biệt là liên quan đến bệnh Lyme, mycoplasma, Chlamydia pneumoniae, Viêm gan C, Parvovirus B19, HIV và Epstein-Barr.

Người ta tin rằng có tới 25-40% bệnh nhân Lyme lâu năm phát triển các triệu chứng giống như đau cơ xơ hóa, đặc biệt là đau và mệt mỏi; 25% bệnh nhân HIV, 57% bệnh nhân viêm khớp dạng thấp và 24% bệnh nhân viêm khớp vẩy nến cũng có các triệu chứng đau cơ xơ hóa. ”Nói cách khác, những người mắc các bệnh nhiễm trùng đã biết như bệnh Lyme, HIV, Epstein-Barr và những người khác thường gặp các triệu chứng giống như đau cơ xơ hóa cùng với các triệu chứng khác của bệnh mà họ đang mắc phải.

Điều này đã thuyết phục nhiều nhà nghiên cứu rằng bản thân chứng đau cơ xơ hóa cổ điển có thể là do nhiễm trùng cơ bản, do đó có thể gây ra viêm và tổn thương tế bào khác trong dây thần kinh, cơ và mô của nạn nhân, dẫn đến một loạt các triệu chứng đau. như đau cơ xơ hóa.

Các nguyên nhân khác của đau cơ xơ hóa

Nhưng có phải tất cả các nạn nhân đau cơ xơ đều bị nhiễm trùng cơ bản không? Không cần thiết. Theo Tiến sĩ Garth Nicholson:

“Nhiễm trùng toàn thân mãn tính có phải là câu trả lời cho tất cả chứng đau cơ xơ hóa và các rối loạn đau khác không? Dĩ nhiên là không!

Mặc dù nhiễm trùng cơ bản có thể là lời giải thích thích hợp cho một tập hợp con khá lớn của hội chứng mệt mỏi mãn tính và bệnh nhân hội chứng đau cơ xơ hóa, nhưng chắc chắn không phải bệnh nhân nào cũng bị nhiễm trùng mãn tính giống nhau.

Một số bệnh nhân có thể bị phơi nhiễm hóa chất hoặc các vấn đề môi trường khác là lý do cơ bản cho các dấu hiệu và triệu chứng mãn tính của họ ”.

Vì vậy, trong khi các bệnh nhiễm trùng cơ bản “có thể là lời giải thích thích hợp cho một tập hợp con khá lớn” các nạn nhân đau cơ xơ hóa, các nguyên nhân khác có thể bao gồm phơi nhiễm hóa chất hoặc tiếp xúc với chất độc môi trường hoặc thậm chí có thể là chất gây dị ứng môi trường.

Tuy nhiên, Tiến sĩ Nicholson nói rằng thông qua việc sử dụng xét nghiệm DNA / PCR (một xét nghiệm phức tạp trong phòng thí nghiệm có thể xác minh các bệnh nhiễm trùng ẩn khó tìm khác), ông đã phát hiện thấy nhiễm trùng mycoplasma ở khoảng 50% bệnh nhân bị đau cơ xơ hóa, mệt mỏi mãn tính và viêm khớp.

Ông nói:

“Việc xác định nhiễm mycoplasma trong các phân đoạn máu của bạch cầu của một tập hợp con khá lớn của hội chứng mệt mỏi mãn tính, hội chứng đau cơ xơ hóa và bệnh nhân viêm khớp cho thấy rằng mycoplasmas, và có thể là các bệnh nhiễm trùng mãn tính khác, có thể là một nguồn quan trọng gây ra bệnh người bệnh.”

Nhà nghiên cứu về bệnh đau cơ xơ hóa DL Goldenberg cũng đã tìm thấy mối liên hệ giữa các vi sinh vật truyền nhiễm và cơn đau do đau cơ xơ hóa. Ông nói:

“Các tác nhân truyền nhiễm có khả năng kích hoạt các cytokine gây viêm, từ đó có thể gây ra chứng đau cơ nghiêm trọng, mệt mỏi và rối loạn nhận thức thần kinh…

Vai trò tiềm ẩn của một tác nhân vi khuẩn là tác nhân gây đau cơ xơ hóa vẫn có thể kiểm soát được.

Ví dụ, kháng thể đối với Chlamydia pneumoniae đã được tìm thấy trong 78,3% bệnh nhân được xét nghiệm ”.

Đó là một tuyên bố khá thú vị. Thực tế là các vi sinh vật truyền nhiễm có khả năng “kích hoạt các cytokine gây viêm, từ đó có thể gây ra đau cơ nghiêm trọng, mệt mỏi và rối loạn nhận thức thần kinh” có thể giúp giải thích tại sao rất nhiều nạn nhân đau cơ xơ hóa thấy lợi khi dùng keo bạc.

Thật vậy, nghiên cứu lâm sàng gần đây đã chứng minh rằng các hạt nano bạc là chất ức chế mạnh phản ứng viêm do cytokine gây ra.

Ví dụ, trong nghiên cứu “Tương tác của các hạt nano bạc với hệ thống miễn dịch: Ý nghĩa đối với sức khỏe và bệnh tật”, người ta đã chứng minh rằng các hạt nano bạc có đặc tính chống viêm đáng kể và những đặc tính này là kết quả trực tiếp của việc ức chế sản xuất quá mức cytokine .

Các nhà nghiên cứu cho biết:

“Các hạt nano bạc làm giảm viêm thông qua điều chế cytokine.

… Các hạt nano bạc… được phát hiện là có khả năng ức chế mạnh sản xuất cytokine, ví dụ, của INF- γ, IL-6, IL-8, IL-11, TNF-α và yếu hơn là IL-5.

… Việc thiếu sự khuếch đại của dòng cytokine gây viêm là rất quan trọng trong việc cung cấp một môi trường cho phép để tiến hành sửa chữa vết thương và tái tạo mô.

Những kết quả này đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc về hoạt động của bạc và cung cấp một hướng điều trị mới để điều trị vết thương trong thực hành lâm sàng. “

Nói cách khác, các tác giả nghiên cứu tin rằng các hạt nano bạc có thể cải thiện quá trình chữa lành vết thương vì khả năng điều chỉnh cytokine, có nghĩa là, ngăn chặn sự biểu hiện quá mức của cytokine trong cơ thể con người, nếu không sẽ dẫn đến viêm, đau và chậm lành hơn. .

Nếu đúng là bạc ức chế sản xuất quá nhiều cytokine trong quá trình chữa lành vết thương, thì điều đó cũng không đúng trong trường hợp nhiễm trùng cơ bản trong đó vi sinh vật lây nhiễm – cho dù là vi khuẩn, vi rút hay nấm – đang “kích hoạt các cytokine gây viêm” và kết quả là gây ra “Đau cơ nghiêm trọng, mệt mỏi và rối loạn nhận thức thần kinh”?

Trong một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí International Immunopharmacology, vào năm 2007, các nhà nghiên cứu cũng phát hiện ra rằng bạc dường như làm giảm chứng viêm do cytokine gây ra ở một mức độ như vậy, họ thực sự khuyến nghị nó như một phương pháp điều trị chống lại chứng viêm.

Theo các tác giả nghiên cứu:

“… nghiên cứu mới… chỉ ra rằng bạc còn đi xa hơn thế và điều chỉnh các cytokine – các enzym liên quan đến sự phát triển và vận động của tế bào – dẫn đến giảm viêm và tăng tốc độ chữa bệnh.

… Nhà khoa học y tế Rutledge Ellis-Behnke tại MIT coi nghiên cứu của nhóm người Hồng Kông là đột phá, nói: “Bạc đã được sử dụng hơn một nghìn năm trong y học cổ truyền Trung Quốc

để chữa lành vết thương, nhưng đây là lần đầu tiên gợi ý về cơ chế thực sự đã hiện diện. ”

Các tác giả của nghiên cứu đã kết luận rằng “Những dữ liệu thí nghiệm này cho thấy rằng máy bơm nano có thể được sử dụng để điều trị các bệnh về miễn dịch và viêm nhiễm.”

Điểm mấu chốt là đây có thể là cơ sở hỗ trợ nạn nhân đau cơ xơ hóa sau khi thử nghiệm với việc sử dụng keo bạc.

Tất cả những điều này khiến tôi tin rằng nhiều người đã sử dụng keo bạc và sau đó chứng kiến ​​sự giảm đi sâu sắc của các triệu chứng đau cơ xơ hóa rất có thể đã bị nhiễm trùng tiềm ẩn mà họ không hề hay biết, và keo bạc có tác dụng loại bỏ nhiễm trùng, hoặc ít nhất đã ngăn chặn hoạt động gây viêm của mầm bệnh bằng cách giảm hoạt động quá mức của cytokine mà nó thường gây ra.

  1. Điều trị các trường hợp không bị nhiễm trùng bằng keo bạc?
KHOÁNG BẠC NANO 7PPM

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 10ppm

Tuy nhiên, Tiến sĩ Aundrea Adams, CTN, chỉ ra rằng keo bạc thường tuyệt vời để giảm đau cho chính nó, cho dù có bị nhiễm trùng hay không.

Thật vậy, cô ấy nói rằng keo bạc có thể chữa lành cơn đau vì chất lượng bẩm sinh của bạc là “chất siêu dẫn” của dòng điện, bao gồm cả dòng điện chạy qua cơ thể con người, và cơn đau thường làm gián đoạn. Cô nói:

“Nhiều người nghi ngờ những tuyên bố rằng keo bạc có thể giảm đau và tăng tốc độ chữa lành. Tuy nhiên, những thuộc tính ấn tượng này có cơ sở vững chắc trong khoa học y tế.

Đau là do dòng điện thường chạy khắp cơ thể bị gián đoạn ở mức 50 đến 70 milivôn. Tại điểm bị thương, dòng điện giảm xuống 0 milivôn.

Việc thiếu năng lượng điện này cũng cản trở quá trình chữa bệnh. Bạc là chất siêu dẫn giúp thu hẹp khoảng cách điện và khôi phục dòng điện khỏe mạnh.

Bạn có thể chứng minh điều này cho chính mình bằng cách đặt một đồng bạc lên vết bỏng và giảm đau tức thì.

Trong các thử nghiệm lâm sàng tại phòng thí nghiệm được FDA chấp thuận, ngay cả những chiếc băng được bọc bạc cũng được chứng minh là có đặc tính giảm đau và tái tạo ”.

– Tiến sĩ Aundrea Adams, Ph.D., CTN

Nói cách khác, đôi khi keo bạc có tác dụng giảm đau mãn tính đơn giản vì nó có thể giúp khôi phục dòng điện thích hợp trong cơ thể.

Điều này có nghĩa là ngay cả khi một trường hợp đau cơ xơ hóa không phải do nhiễm trùng cơ bản, keo bạc vẫn có thể giúp giảm đau bằng cách hoạt động như một chất dẫn điện trong cơ thể!

Có cần sử dụng keo bạc với liều lớn?

Hầu hết những người sử dụng keo bạc bị đau cơ xơ hóa cho biết họ đã thấy thuyên giảm chỉ với vài ounce mỗi ngày, dùng đường uống.

Tuy nhiên, một số nạn nhân của chứng đau cơ xơ hóa, hội chứng mệt mỏi mãn tính, bệnh Lyme, bệnh đa xơ cứng hoặc các bệnh thoái hóa mãn tính liên quan cảm thấy họ cần phải uống một lượng keo bạc cực lớn hàng ngày để giảm đau.

Điều này thường là do họ đã đọc các câu chuyện trên internet, trong đó các nạn nhân của nhiễm trùng mycoplasmas hoặc các bệnh thoái hóa mãn tính liên quan như Đa xơ cứng hoặc Bệnh Lyme đã nói rằng họ không thuyên giảm các triệu chứng cho đến khi họ bắt đầu dùng 8,10 , 12, hoặc thậm chí 16 ounce keo bạc mỗi ngày một cách thường xuyên.

Nhưng đó là một lượng bạc khổng lồ đối với thận và gan – một thứ mà tôi không bao giờ khuyên bất cứ ai dùng, vì bất kỳ lý do gì, trong thời gian dài. Tại sao?

Bởi vì như tôi đã viết rất nhiều lần (ví dụ ở đây và ở đây và ở đây), việc sử dụng một lượng lớn keo bạc hàng ngày trong thời gian dài có thể dẫn đến tình trạng gọi là argyria.

Argyria là một tình trạng gây ra khi lượng bạc được tiêu thụ liên tục và các kênh đào thải bình thường của cơ thể trở nên quá tải.

Do đó, lượng bạc dư thừa không thể được loại bỏ khỏi cơ thể một cách hiệu quả, và cuối cùng sẽ được lưu trữ trong các cơ quan và mô, và sau đó được đẩy ra da. Sau đó, nó sẽ bị xỉn màu khi tiếp xúc với ánh sáng, khiến da vĩnh viễn có màu xanh lam hoặc xám.

Keo bạc chỉ là một phần của giải pháp

Đó là lý do tại sao, đối với các trường hợp đau cơ xơ hóa hoặc các bệnh thoái hóa mãn tính liên quan khác như Hội chứng mệt mỏi mãn tính, bệnh Lyme, Lupus, Viêm khớp dạng thấp, Đa xơ cứng và những bệnh khác bị nghi ngờ là do nhiễm trùng cơ bản, quan trọng là sử dụng nhiều biện pháp can thiệp dinh dưỡng để giúp cơ thể sửa chữa những tổn thương do mầm bệnh gây ra và giúp hệ thống miễn dịch ngăn chặn sự lây lan của bệnh nhiễm trùng.

Keo bạc có thể là một phần quan trọng của can thiệp dinh dưỡng đó, nhưng không nên là phần duy nhất, và không bao giờ được sử dụng quá mức.Thật vậy, khi bạn đưa các chất bổ sung dinh dưỡng khác vào, bạn thường có thể giảm sử dụng keo bạc xuống một phần nhỏ và vẫn thu được kết quả thành công đáng kể.

Là một nạn nhân lâu năm của Hội chứng Mệt mỏi mãn tính và Đau cơ xơ hóa, tôi phát hiện ra rằng chỉ cần một lượng nhỏ keo bạc là cần thiết, một khi bạn tìm hiểu về các chất dinh dưỡng mạnh mẽ và hiệu quả khác có thể được sử dụng để chữa lành cơ thể, phục hồi hệ thống miễn dịch đỉnh cao. chức năng và loại bỏ các triệu chứng có vấn đề.

Trong số những người bổ sung dinh dưỡng tôi đã tìm thấy là cực kỳ hữu ích, thêm vào keo bạc là:

  • D-Ribose, để giúp khôi phục chức năng tế bào thường bị hư hỏng do virus hoặc các mầm bệnh khác
  • Pregnenolone, để giúp khôi phục chức năng nội tiết tố thường bị hư hỏng do virus hoặc các mầm bệnh khác
  • Beta -1,3-1,6-glucan, để giúp phục hồi chức năng hệ thống miễn dịch đỉnh cao
  • Vinpocetine, giúp phục hồi chức năng não đỉnh cao và loại bỏ “sương mù não”
  • Methylcobalamin, giúp sửa chữa tổn thương hệ thần kinh.
  • Ngoài ra, còn có các chất bổ sung dinh dưỡng hữu ích khác, nhưng đó là một khởi đầu tuyệt vời.

Điểm mấu chốt là việc chỉ phụ thuộc vào keo bạc để giảm đau cơ xơ hóa hoặc các tình trạng thoái hóa mãn tính liên quan có thể dẫn đến việc sử dụng quá nhiều, do đó có thể dẫn đến argyria hoặc các biến chứng khác. Nhưng bằng cách sử dụng keo bạc một cách có trách nhiệm, như một phần nhỏ của chế độ bổ sung dinh dưỡng rộng hơn nhiều được thiết kế để giúp cơ thể tự sửa chữa và chữa lành, bạn sẽ đạt được tất cả những lợi ích của việc sử dụng keo bạc, nhưng không có rủi ro thực sự của việc sử dụng quá nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0