Latest Testimonials

Trước khi dùng nano bạc mặt mình khi đó rất nhiều mụn,có đủ các loại: mụn trứng cá, mụn đậu đen,... khi đó mình thất vọng về khuôn mặt mình lắm, tìm đủ mọi cách để tiêu diệt chúng. Và rồi 1 ngày mình biết đến nano bạc, mình đã đặt về và nghĩ chắc chẳng có ít j đâu, mỹ phẩm vài triệu còn chưa đc huống chi chai nano 200k. Mình chẳng tin vào nó nhưng cũng dùng thử xem sao. Và cứ thế 1 ngày mình xịt 3-4 lần. 1 tháng sau khi dùng kết quả làm cho mình rất bất ngờ, mụn đã giảm rõ rệt so với trước kia. Kết quả là điều mình ko tưởng. Ngay sau khi nhìn thấy đc tác dụng của việc sử dụng nano bạc mình đã quyết định đặt thêm vài chai về sử dụng và đến bây giờ mình vẫn xài bạc nano. Chưa dừng ở đó nano bạc còn giúp trị bệnh nhiệt miệng, giúp nhanh lành vết thương.

--Hồng Hạnh--

Bé em em cái môi của nó lúc nào cũng trong tình trạng bong tróc, xịt bạc nano mẫu thử chị cho hôm bửa 1 thời gian nay đỡ nhiều rồi á chị.

--Cẩm Vân--

Hi các bạn, tháng 4 vừa rồi mình đi xét nghiệm thì kết quả dương tính vs HPV 16,18. Khi đi nội soi cổ tử cung thì mình thấy trong âm đạo có rất nhiều đốm màu trắng. Bsĩ sinh thiết cho mình lần đầu để đem mẫu đi xét nghiệm thì minh đang ở tiền ung thư gđ 2. Lần thứ 2 sinh thiết cách đó 3 tuần. Lần này các đốm trắng vẫn còn rất nhiều ( mình có thể thấy trực tiếp trên màn hình). Về nhà rất buồn và lo lắng. Tìm hiểu các thông tin trên mạng, theo dõi 1 số bạn bị ung thư nhg ko điều trị theo pp Tây y. Thật ra trc giờ mình ko phải là fan của thuốc Tây, mình thích nhg sp từ thiên nhiên nhiều hơn. Sau 1 time tìm hiểu mình theo 1 số pp sau: 1. Súc ruột, mình làm theo cách đơn giản nhất là dùng nc ấm pha vs muối hồng hoặc muối biển ( ko muối tinh nhé). Trong time phát hiện bệnh, mình bị đau lưng phía bên phải kinh khủng, ko thể đứng hay ngồi sau 15’. Nhg sau khi súc ruột, qua ngày hôm sau mình ko còn bị đau lưng nữa vs mình áp dụng pp súc ruột hàng tuần 2. Tức tốc mua máy ép chậm vs tìm nguồn rau, củ, quả, trái cây sạch. Mình uống nc ép, sinh tố, trái cây mỗi ngày 3. Giảm tinh bột, giảm mỡ động vật, tăng cường rau xanh. Sử dụng tinh bột gừng vs nghệ hàng ngày. Sử dụng muối hồng, kiêng đường, sữa, thịt bò, đậu nành, đậu hũ... ăn gạo lức muối mè hoặc thay thế gạo trắng bằng gạo lức 4. Uống nc bạc nano mỗi ngày vs xịt âm đạo( thấy da chỗ đó mềm sau mấy lần xịt ????????????????) 5. Mình có sử dụng AHCC của Mỹ 2v/ ngày Và bác sĩ hẹn tái khám sau hơn 1,5 tháng. Soi cổ tử cung thì ko còn thấy các đốm trắng nữa. Hẹn tái khám sau 3 tháng nữa ( tháng 11). Thấy vui lắm nên chia sẻ 1 số kiến thức mình biết cho các bạn. Hi vọng giúp ích cho mọi người ❤️❤️❤️

--Phượng Nguyễn--

Tôi bị xước ở khuỷu tay, chính xác là nơi da bị kéo căng nhất. Với Colloidal Nano Silver, nó không còn nữa. vết thương lên da non. Tôi cũng đã sử dụng nó trên vết nhện cắn và ngay từ lần đầu tiên sử dụng nó đã không còn ngứa nữa. Tôi thích tính không mùi của nó cũng như kết cấu của nó nhìn thì như nước nhưng hoàn toàn khác với nước.

--Gregory Siebert--

Thiệt sự mình thích Nano Bạc và cảm ơn nhìu nhìu lắm luôn. Cứu tinh của mình trong những ngày nhiệt miệng. Mình là người có cơ địa hay bị nhiệt miệng, ăn nóng 1 chút là bị liền, thường 1 tuần mới hết. mà bữa mình xịt bạc nano 1 ngày 2 lần thì sáng hôm sau wow hết bị xót luôn, mừng quá xá. Cực kì ngạc nhiên luôn á mn.Vì bình thường mình mua thuốc bôi 3 ngày mới hết, mà còn khó chịu nữa chớ. Mình không ngờ Nano Bạc lại hiệu quả nhanh đến vậy. Cực kì thích luôn á. Mình chắc chắn sẽ ủng hộ Nano Bạc dài dài nè

--Xuân Đặng--

Mình xài Bạc Nano cũng được 1 tháng thì mặt của mình được tiêu diệt hết những mấy mụn nhỏ, rồi những vết thâm nó cũng mờ bớt đi lun.

--Huỳnh Long--

Showing 1 to 13 of 13 (1 Pages)