Trong nhiều thập kỷ trước, cây lương thực có hàm lượng bạc tương đối cao. Đặc biệt là lúa mì và các loại ngũ cốc khác, cũng như trái cây và rau quả. Nước uống cũng chứa một lượng vi lượng đáng kể của khoáng chất bạc. Vì vậy, con người tiêu thụ một lượng nhỏ bạc thông qua thực phẩm và nước uống, trong thời gian trước đây, cao hơn đáng kể so với ngày nay.

Việc hấp thụ bạc tăng cường sức khỏe và tinh thần như thế nào

BAC NANO 1

Hàm lượng bạc khoáng chất tương đối cao trong thức ăn và nước uống đã giúp duy trì sức khỏe – ảnh st

Đây là điều quan trọng cần phải hiểu, bởi vì các nghiên cứu lâm sàng đã chỉ ra rằng một lượng nhỏ bạc lưu thông trong cơ thể tăng cường khả năng miễn dịch bằng cách kích hoạt khả năng chống nhiễm trùng của các tế bào bạch cầu, cũng như bằng cách tăng sức đề kháng của cơ thể. sản xuất các tế bào hồng cầu vận chuyển oxy.

Là một khoáng chất, bạc cũng hoạt động giống như sắt, mang oxy non trên bề mặt của nó đi khắp cơ thể con người và đưa nó trực tiếp vào các tế bào và mô của cơ thể chúng ta để giúp loại bỏ các tế bào chết và cung cấp oxy cho các tế bào sống.

Thêm vào đó, bản thân bạc có khả năng kháng khuẩn. Nói cách khác, nó tiêu diệt mầm bệnh. Trên thực tế, nó là tác nhân chống nhiễm trùng tự nhiên mạnh nhất thế giới. Và nó chỉ là một khoáng chất tự nhiên, an toàn cùng lớp với sắt, kẽm, đồng, crom và các khoáng chất có lợi khác.

Những thực tế này đã khiến nhiều nhà nghiên cứu tiên tiến kết luận rằng trong những năm qua, hàm lượng bạc khoáng chất tương đối cao trong thức ăn và nước uống đã giúp duy trì sức khỏe và hạnh phúc của chúng ta, đồng thời bảo vệ chúng ta chống lại nhiễm trùng và các bệnh truyền nhiễm liên quan.

Không còn bao lâu nữa

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00014

Nhưng hàng rào bảo vệ tự nhiên này được cung cấp bởi bạc chống lại bệnh truyền nhiễm không còn giá trị nữa. Đó là bởi vì hàm lượng bạc trong cây lương thực và nước uống đã giảm mạnh trong 75 năm qua và tiếp tục giảm mạnh.

Bạn thấy đấy, như tôi sẽ chỉ cho bạn ngay bên dưới, các phương pháp canh tác hiện đại đã khiến đất canh tác của chúng ta bị tước đi mức bạc trước đây. Hơn nữa, bất kỳ hàm lượng bạc nào còn sót lại trong nước uống của chúng ta đều được trung hòa bởi các hóa chất độc hại như clo, amoniac và brom hiện được sử dụng làm chất khử trùng trong hệ thống nước uống của thành phố.

Một trong những nghiên cứu lâm sàng sớm nhất báo cáo cụ thể về hàm lượng bạc trong thực phẩm chúng ta ăn được thực hiện vào năm 1940, bởi nhà nghiên cứu RA Kehoe của UCLA. Nghiên cứu này báo cáo rằng một lượng trái cây và rau quả trung bình hàng ngày sẽ cung cấp từ 50-100 mcg bạc dưới dạng nguyên tố vi lượng.

Nhưng đến năm 1975, lượng bạc được tìm thấy trong chế độ ăn uống của chúng ta – cả thức ăn và nước uống – đã giảm xuống mức thấp đáng kinh ngạc.Các nhà nghiên cứu nhận thấy cần sử dụng picogam (một phần nghìn tỷ gam) làm đơn vị đo bạc trong thực phẩm và nước thay vì microgam (một phần triệu gam).

Như được trình bày trong “Report of the Task Group on Reference Man” của nhà nghiên cứu lâm sàng WS Snyder, vào năm 1975, lượng bạc trung bình trong khẩu phần ăn hàng ngày của con người (bao gồm cả chất lỏng) được ước tính là 70 pg / ngày.

Đúng vậy, chỉ trong vòng 35 năm từ 1940 đến 1975, hàm lượng bạc trong thực phẩm và nước uống đã giảm từ tính bằng phần triệu gam xuống còn phần nghìn tỷ của gam. Nói cách khác, con số hầu như không thể cảm nhận được.

Đây thực sự là một sự sụt giảm đáng kinh ngạc về hàm lượng bạc trong cây lương thực và nước uống của chúng ta.

Đến năm 1989 khi cuốn sách tổng hợp dài 749 trang “Chế độ ăn uống và sức khỏe: Hàm ý giảm nguy cơ bệnh mãn tính” được xuất bản – ghi lại hàm lượng vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vi lượng khác trong thực phẩm và giải thích giá trị của chúng đối với sức khỏe của chúng ta – bạc thậm chí không còn được đề cập đến là một trong những nguyên tố vi lượng được tìm thấy trong thực phẩm.

Sự sụt giảm đáng kể hàm lượng bạc trong thức ăn và nước uống này có thể giải thích tại sao, trong nhiều thập kỷ trước, mọi người trong nhiều năm, và đôi khi thậm chí hàng chục năm không bị cảm lạnh hoặc bị cúm hoặc viêm phổi ?

Nó có thể giúp giải thích tại sao ngày nay hầu hết mọi người đều bị cảm lạnh, cúm hoặc nhiễm trùng đường hô hấp trên khác hai hoặc ba lần một năm?

Nó có thể giải thích tại sao tỷ lệ nhiễm trùng tai của trẻ em hiện nay đang tăng cao? Hay tại sao tỷ lệ nhiễm các bệnh do côn trùng như ve, muỗi, ruồi, bọ chét và ve – đã tăng hơn gấp đôi trong những thập kỷ gần đây, với những bệnh như bệnh Lyme hiện đang đạt tỷ lệ dịch?

Nó có thể giải thích tại sao tử vong do nhiễm trùng dạ dày thông thường – ngộ độc thực phẩm và các bệnh nhiễm trùng liên quan khác – đã tăng 200% trong những năm gần đây? Hoặc tại sao CDC hiện thừa nhận rằng số ca tử vong hàng năm do cúm và viêm phổi đã đạt đến “mức dịch”?

Nó có thể giải thích sự gia tăng mạnh mẽ của Hội chứng suy giảm miễn dịch mệt mỏi mãn tính và đau cơ xơ hóa không? Hoặc tại sao nhiễm trùng nấm men Candida toàn thân hiện nay rất phổ biến trong dân số?

Cuối cùng, nó có thể giải thích tại sao hàng chục triệu người hiện nay bị suy giảm khả năng miễn dịch và bệnh truyền nhiễm thường xuyên? Tóm lại, liệu sự sụt giảm đáng kinh ngạc trong 75 năm qua về hàm lượng bạc trong thực phẩm và nước uống của chúng ta có thể giải thích tại sao chúng ta rất dễ bị ốm như hiện nay? 

Tác dụng có lợi sâu sắc của bạc

Là một trong những người tiên phong trong nghiên cứu hiện đại về lợi ích chữa bệnh của bạc được tạo ra bằng điện, Tiến sĩ Becker đã viết rằng các nghiên cứu của ông đã khiến ông tin rằng mức độ bạc trong cơ thể của một người càng thấp thì càng có nhiều khả năng ốm đau và bệnh tật. có. 

“Trong khi phân tích các mẫu tóc và phỏng vấn các bên liên quan, tôi nhận thấy mối tương quan giữa mức độ bạc thấp và bệnh tật.

Những người cho thấy mức độ bạc thấp trong phân tích tóc của họ thường bị bệnh. Họ dường như bị vô số cảm lạnh, cúm, sốt và nhiều chứng bệnh khác.

Tôi tin rằng sự thiếu hụt bạc có thể là chìa khóa dẫn đến chức năng không phù hợp của hệ thống miễn dịch ”.

Tiến sĩ Jonathan Wright, MD, thuộc Phòng khám Tahoma nổi tiếng ở bang Washington, đồng ý, nói rằng bạc làm tăng khả năng tiêu diệt vi trùng của các tế bào bạch cầu. Như đã nêu trong bài báo của ông, “Stop Supergerms in their Tracks with One Silver Bullet”:

“Vào năm 1909, Tạp chí Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ là tạp chí y khoa đầu tiên chỉ ra rằng keo bạc thực sự có thể làm tăng chỉ số thực bào của các tế bào miễn dịch của chúng ta. .

Trong vài năm qua, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các ion bạc giúp tăng cường đáng kể phần thứ hai thiết yếu của chỉ số thực bào – phần mà vi trùng được tiêu hóa bởi các tế bào miễn dịch của chúng ta.

Điều này được thực hiện bởi vì các ion bạc làm tăng “dịch tiêu hóa” (những gì bạn biết là hydrogen peroxide) của các tế bào miễn dịch này để chúng có khả năng tiêu diệt mầm bệnh tốt hơn. ”

Và như Tiến sĩ nổi tiếng Joel D. Wallach, BS, DVM, ND và Ma Lan, MD, MSb, đồng thời là tác giả của cuốn Rare Earths, Forbidden Cures đã tuyên bố:

“Bạc đã được sử dụng trong việc chăm sóc sức khỏe con người và tìm kiếm sự bất tử kể từ thời của nhà giả kim Trung Quốc cách đây 8.000 năm. Nhiều người cảm thấy rằng bạc trên thực tế là một yếu tố thiết yếu, không phải vì nó cần thiết cho hệ thống enzym, mà là một chất khử trùng toàn thân và hỗ trợ hệ thống miễn dịch. “

Hơn nữa, theo nhà nghiên cứu lâm sàng V. Edwards-Jones, viết trên tạp chí Letters in Applied Microbiology, trong một bài báo có tiêu đề “Lợi ích của bạc trong vệ sinh, chăm sóc cá nhân và chăm sóc sức khỏe”:

“Bạc đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ như một chất chống vi trùng để giảm gánh nặng sinh học và ngăn ngừa nhiễm trùng… Ngày càng có nhiều bằng chứng về hoạt tính kháng khuẩn được cải thiện của các hạt nano bạc và các tác dụng điều hòa miễn dịch kép có thể có là rất thú vị. ”

Tiến sĩ Kent Holtorf, thuộc Tập đoàn y tế Holtorf, đồng ý, tuyên bố rằng mặc dù FDA phản đối ngược lại, bạc có thể thực sự là một thành phần tự nhiên của hệ thống miễn dịch của con người:

“Có bằng chứng cho thấy bạc là một thành phần quan trọng tự nhiên của hệ thống miễn dịch của chúng ta và mức độ mô thấp liên quan đến chế độ ăn uống thiếu chất có thể dẫn đến hệ thống miễn dịch tương đối suy yếu, khiến một người dễ bị nhiễm trùng hơn. “

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00005

Và cuối cùng, như Tiến sĩ Ron Surowitz, người đứng đầu Hiệp hội Y khoa nắn xương Florida, đã phát biểu:

“… Thật thú vị khi nhiều bệnh nhân bị nhiễm trùng của tôi cải thiện nhanh chóng với việc sử dụng Keo bạc. Nó giúp tăng cường hệ thống miễn dịch trong khi các loại thuốc kháng sinh kê đơn có xu hướng gây ra sự phát triển quá mức của nấm men Candida… ”

Vì vậy, mặc dù đã tuyên bố từ lâu của FDA rằng bạc không có lợi cho cơ thể con người, nhiều nhà nghiên cứu tiên tiến tin rằng việc tiêu thụ một lượng nhỏ trong chế độ ăn uống hàng ngày Bạc có tác dụng giữ cho chúng ta khỏe mạnh bằng cách tăng cường khả năng miễn dịch và cung cấp oxy cho các tế bào và mô của chúng ta, đồng thời giúp ngăn chặn sự xâm lấn quá mức vào cơ thể bởi các vi khuẩn truyền nhiễm. 

Kết luận

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00006

Khoáng Bạc Tinh Khiết Nano 7ppm

Sử dụng keo bạc lỏng là cách phổ biến nhất để giữ cho một ít bạc tăng cường miễn dịch và chống nhiễm trùng luôn lưu thông trong cơ thể bạn.

Hàng chục triệu người trên thế giới sử dụng keo bạc bằng đường uống, với số lượng nhỏ từ một thìa cà phê đến một ounce mỗi ngày (tùy thuộc vào trọng lượng cơ thể), để giúp tránh cảm lạnh, cúm và các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp trên khác, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe tổng thể, sức khỏe và chức năng hệ thống miễn dịch.

Lợi ích chống ung thư của keo bạc hiện nay đã trở nên nổi tiếng. Và lợi ích chữa lành da đáng chú ý của nó là… lợi ích trị viêm xoang… lợi ích trị nhiễm trùng tai… lợi ích nhiễm trùng mắt… lợi ích chống vi rút… lợi ích chống nấm… lợi ích chống vi khuẩn… lợi ích sức khỏe vật nuôi… và nhiều hơn nữa.

Trong các nghiên cứu lâm sàng gần đây, keo bạc thậm chí còn được chứng minh có thể tiêu diệt 49 loại siêu vi khuẩn kháng thuốc khác nhau.

Và lượng bạc đã được chứng minh trong các nghiên cứu lâm sàng để bảo vệ các tế bào khỏe mạnh của con người.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0