Là phụ nữ ai cũng mong muốn có 1 sắc đẹp không tuổi và kẻ làm phụ nữ tìm mọi cách chống chọi đó là nếp nhăn, lão hóa, kẻ thù của sắc đẹp phụ nữ và tuổi già. Bạn hoàn toàn có thể giảm nếp nhăn bằng thói quen.

Có rất nhiều điều đơn giản mà chính bản thân Bạn có thể làm để giảm thiểu nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt, và bạn chỉ tốn một khoảng thời gian nhỏ trước khi đi ngủ mà thôi.

1. Massage tóc

Qua nhiều thông tin đại chúng từ xưa tới nay Bạn đã rõ những tác dụng to to lớn của massage đối với sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của con người. Bằng những thao tác massage nhẹ nhàng, đều đặn giúp mang lại những lợi ích đáng kể mà không một loại dược phẩm nào có thể thay thế.
Trước khi đi ngủ, việc dành một chút thời gian để massage đầu với hai bàn tay giúp lưu thông máu, cải thiện suy nghĩ của não và củng cố khả năng của bộ nhớ. Hơn nữa, những động tác lặp đi lặp lại còn giúp tăng cường khả năng hấp thụ dinh dưỡng của chân tóc, bảo vệ và giảm rụng tóc, loại bỏ những mệt mỏi. Với những lợi ích thiết thực đó, việc massage da dầu rất nên là một thói quen thường nhật của con người, nhất là nữ giới. Nếu được, hãy nhờ chàng giúp bạn. Việc cùng làm với nhau còn là cách gắn kết tự nhiên và ngọt ngào cho cả hai bạn đấy!

C

Massage đầu trước khi đi ngủ bảo vệ sức khỏe- Hình st

2. Ngâm và massage chân trước khi đi ngủ

Trên bàn chân có vô số huyệt đạo và các điểm tiếp xúc liên quan đến các cơ quan nội tạng khác trong cơ thể. Nếu trước khi đi ngủ, Bạn ngâm chân vào nước ấm sẽ giúp phát triển hơn 40-50 huyệt đạo trên bàn chân. Massage lòng bàn chân và ngón chân có thể thúc đẩy lưu thông khí huyết, khôi phục lại sự cân bằng âm dương. Ngoài ra chăm sóc bàn chân còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. 

YC89KTEOJEX6ZXZ QKIPPHQ1UWGM17SO7F9D4VKA5DWNMT0WWW930STA2SES KNR YM1G5TCV0USMLPP1Q8 KNSCZYWISU WUSGED26081R42TPY3 D B141OCBITLAJ92CVM7UPTMOAQFN2Q

Massage chân trước khi đi ngủ giúp da khỏe mạnh – hình st

3. Cốc sữa và mật ong

Theo các chuyên gia y tế nước ngoài, sữa có chưa chất l-tryptophan thúc đẩy giấc ngủ. Uống 1 ly sữa với mật ong 1 giờ trước khi đi ngủ giúp Bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ và ngủ thật sâu. Lợi ích của sữa với sức khỏe và giấc ngủ thì không ai phủ nhận. Còn mật ong không chỉ là một “thần dược của sắc đẹp” mà có những tác dụng đáng kể trong việc nâng giấc say nồng của phái đẹp.


Trong mật ong có 2 loại đường được hấp thụ hầu như hoàn toàn qua ruột vào máu. Đường dextroza hấp thụ rất nhanh, cung cấp kịp thời năng lượng cho cơ thể; đường fructoza hấp thụ chậm hơn và làm nhiệm vụ duy trì đường máu. Do vậy mật ong vừa có tác dụng cung cấp năng lượng vừa có tác dụng duy trì đường máu. Tác dụng này xảy ra trong khi Bạn ngủ, nhờ đó, tránh được việc Bạn bị thức giấc sớm. Với những người thường xuyên mất ngủ và khó có được giấc ngủ sâu thì đây cũng là giải pháp hữu hiệu.

NFWBL QJOEMTRUTILGARUPNYO28WITZ7TC70K8AESLDLI3

Một cốc mật ong pha sữa trước khi ngủ giúp bạn có 1 giấc ngủ ngon – Hình st

4. Đi bộ trước khi ngủ khoảng 10 – 20 phút

Đi bộ chậm rãi khoảng 10 – 20 phút trước khi đi ngủ khiến cho việc lưu thông máu trên bề mặt tốt hơn, giúp Bạn nhanh chóng chìm vào giấc ngủ, làn da cũng được bảo trì và tái tạo đáng kể hơn. Vì vậy, thay vì đọc báo, xem ti vi hay làm việc trước khi đi ngủ sẽ làm giảm hoạt động của não khiến Bạn khó tìm kiếm được giấc ngủ thì hãy bước ra đường và đi dạo một vài phút nhé!

JI9YTNPO8TGR0KBKZLM4 WWJXU NH6EO M27LHIKBVPBC EICWVEQG5M4IYD5KMGNPQA J6AZ7UKIHK8QJOOANE8YTWBEPFA9 SSVUH5HFQMTNIHWBBTPWDNXG1Z1GTVQDW8DOVELLOUZ MYA

Đi dạo tốt cho đôi chân của bạn – Hình st

5. Mở cửa sổ

Để giữ cho bầu không khí trong phòng ngủ trong lành thì ngay cả khi trời gió hoặc thời tiết lạnh Bạn nên mở cửa một lúc trước khi đi ngủ. Không khí được trao đổi, lưu thông trở nên sạch sẽ, dễ chịu giúp Bạn ngủ ngon hơn. Nhưng đừng mở cửa suốt cả khi Bạn say nồng nhé, hay kể cả việc trùm đầu nữa dễ làm nảy sinh những biến cố vì gió hay không khí độc.

6. Đánh răng trước khi ngủ

Đánh răng trước khi đi ngủ còn quan trọng hơn cả đánh răng sau khi thức giấc vào buổi sáng. Hành động nhỏ này không chỉ để loại bỏ các cặn dư của thức ăn, làm sạch miệng, bảo vệ răng mà còn giúp Bạn có cảm giác dễ chịu, khoan khoái khi đi ngủ. Cộng thêm việc rửa mặt, làm sạch cơ thể trước khi đi ngủ để bảo vệ làn da thì không gì có thể ngăn bạn có một giấc ngủ thoải mái, dễ dàng.

AODH15NZFXXZ1Z74YN5SBU9KSKZ LK0E5DCNC8EU4OQ0 EGKCUCHAWGXOMSRLJ4WLRIPI5MITDJVPA4VEWHQPUMARQ7NQGUX1RGEQ1LWIDB6RRABMOM5RZAGIUQDUUGVII VLPMR9RX QLLRA

Đánh răng trước khi đi ngủ – hình st

Chỉ với những thói quen đơn giản trên đã giúp bạn vừa bảo vệ được sức khỏe vừa cải thiện nếp nhăn và dấu hiệu của tuổi già. Tất cả mọi thói quen cần được thực hiện đều đặn hàng ngày.
Phụ nữ là phải đẹp, đẹp bắt nguồn từ những thói quen nhỏ.

Theo afamily

BÀI LIÊN QUAN

NGĂN NGỪA NẾP NHĂN VỚI MỘT NGUYÊN LIỆU ĐƠN GIẢN DỄ TÌM

6 CHIẾN SĨ DIỆT NẾP NHĂN XUNG QUANH BẠN

NHỮNG LƯU Ý NHỎ ĐỂ GIẢM NẾP NHĂN DO STRESS

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0