DÂU TẰM SẤY DẺO KENTARY

DÂU TẰM SẤY DẺO KENTARY

Trong việc bảo vệ sức khỏe cho con người có lẽ không ai qua được dâu tằm, người ta có thể dùng tất cả những gì liên quan đến dâu tằm để làm thuốc từ lá dâu tằm, thân dâu tằm, trái dâu tằm tươi, trái dâu tằm sấy dẻo, sâu dâu tằm, tầm gửi dâu tằm đến cả con bọ ngựa sống trên cây dâu tẳm cũng là vị thuốc bảo vệ sức khỏe. Có lẽ danh xưng “đầy tớ của sức khỏe” không ai xứng danh hơn dâu tằm.

Từ ngàn đời xưa dâu tằm đã là một người bạn thân thiện với con người, ông bà ta đã sử dụng dâu tằm đề làm nước giải khát như rượu dâu tằm, xiro dâu tằm, làm món ăn vặt để được lâu như dâu tằm sấy dẻo, làm vòng đeo tay cho trẻ nhỏ bằng thân dâu tắm…

TRỊ TÁO BÓN BẰNG DÂU TẰM

Dâu tằm món quà quý từ thiên nhiên, trị được rất nhiều bệnh – hình st

Dâu tằm có rất nhiều công dụng hữu ích trong đời sống của con người, hôm nay trong phạm vi bài viết chúng ta chỉ bàn về công dụng của những trái dâu tằm sấy dẻo:

 1. Công dụng phổ biến của dâu tằm sấy dẻo:

  TRỊ MẤT NGỦ BẰNG DÂU TẰM

  Dâu tằm sấy dẻo trị mất ngủ, tóc bạc sớm – hình Kentary

  1. Điều hòa khí huyết, thông kinh mạch

  2. Trị nhức mỏi xương khớp, giúp xương khớp dẻo dai.

  3. Trị tóc bạc sớm, gãy rụng.

  4. Bổ thận, sinh tân dịch, tăng lực.

  5. Trị mất ngủ, an thần, giúp cơ thể ngủ ngon và sâu.

  6. Trị đổ mồ hôi trộm.

  7. Sáng mắt, gìn giữ nhan sắc…

DÂU TẰM SẤY DẺO KENTARY

Dâu tằm có thể mang làm mứt – hình st

Từ trái dâu tằm tươi, để sử dụng tiện lợi hơn, bảo quản lâu hơn người ta đã làm ra món dâu tằm sấy dẻo, ăn vừa ngon vừa tốt cho sức khỏe lại có nhiều tác dụng giữ gìn nhan sắc mà hàm lượng dinh dưỡng nhiều hơn rất nhiều nếu cùng tương đương trọng lượng.

Vị chua chua ngọt ngọt, thơm thơm hương dâu tằm của món dâu tằm sấy dẻo có thể làm xiêu lòng cả phái mạnh và phái đẹp, Mẹ Thiên Nhiên đã rất hào phóng tặng cho chúng ta một món quà quý phù hợp và tốt cho tất cả mọi đối tượng, càng dùng càng khỏe mạnh và trẻ trung.

DÂU TẰM SẤY DẺO KENTARY

Rượu dâu tằm – hình st

Ngoài ra dâu tằm sấy còn là bạn đường thân thiết của những người luyện yoga bởi hàm lượng khoáng chất trong dâu tằm giúp xương khớp dẻo dai để có thể luyện được những động tác khó.

Bạn hãy mang món quà tuyệt vời này cùng với hành trang bảo vệ sức khỏe, hãy để dâu tằm sấy giữ gìn nhan sắc và cơ thể khỏe mạnh của Bạn bằng cách dùng 50g dâu tằm sấy dẻo đều đặn thay các món ăn vặt hàng ngày, Bạn hãy cảm nhận tiếng nói của cơ thể sau thời gian 3 đến 6 tháng nhé! Kentary tin rằng Bạn dâu tằm sấy dẻo sẽ làm bạn hài lòng.

DÂU TẰM SẤY DẺO KENTARY

DÂU TẰM SẤY DẺO – hình st

Bạn nhớ hạn chế dùng dâu tằm khi bị tiêu chảy nhé! Vì dâu tằm có tác dụng nhuận trường mà :).

Nếu Bạn mua dâu tằm sấy dẻo thì ủng hộ Kentary nhé. Dâu tằm sấy dẻo Kentary không chất bảo quản