Chúng ta có thể sử dụng bạc nano trên vật nuôi hay không? Và những lợi ích của việc sử dụng nó là gì? Hãy cùng Kentary tìm hiểu qua bài viết này nhé!

NANO BAC 1

Chúng ta có thể sử dụng bạc nano trên vật nuôi hay không? Và những lợi ích của việc sử dụng nó là gì? Hãy cùng Kentary tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Bạc nano có thực sự có ích cho vật nuôi?

Steve Barwick – Chủ trang web The Silver Edge có chia sẻ:

“Bất cứ khi nào chú cún nhà tôi bị bệnh, chúng tôi đặt một bát dung dịch bạc nano bên cạnh bát nước thông thường của nó. Nó sẽ uống bát dung dịch bạc nano chứ không uống bát nước. Và sau đó thì chú cún nhà tôi sẽ khỏi bệnh một cách nhanh chóng. Bạc nano có vẻ chữa bệnh nhiễm trùng dạ dày của cún rất nhanh và hiệu quả”.

KHOANG BAC NANO TOT CHO SUC KHOE00006

2. Lợi ích của bạc nano trên vật nuôi

– Nhiễm trùng nói chung

Bạc nano được sử dụng rộng rãi như một loại thuốc kháng sinh. Nó có thể được sử dụng để chống lại tất cả các loại nhiễm trùng. Điều này là do khả năng chống lại và tiêu diệt virus, vi khuẩn và nấm. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng bạc nano như một chất khử trùng thường xuyên cho đồ chơi và thú nuôi của bạn.

– Nhiễm trùng tai

Đối với những chú cún đáng thương bị nhiễm trùng tai, bạc nano chính là một vị cứu tinh. Bạn chỉ có thể sử dụng nó như một chất lỏng giống như bạn sử dụng bất kỳ loại thuốc nhỏ tai thông thường nào. Tuy nhiên, đừng sử dụng quá nhiều.

– Nhiễm trùng nấm trên da

Nhiễm trùng nấm ở thú cưng có thể khá khó chịu và bạc nano có xu hướng giúp tiêu diệt nấm trên da. Tuy vậy, chưa có nhiều nghiên cứu khoa học đằng sau tác dụng này.

– Vấn đề về da

Bạn có thể sử dụng bạc nano dưới dạng thuốc mỡ để chống nhiễm trùng da. Ngoài ra còn có nhiều loại thuốc xịt dành cho chó. Bạc nano rất nhẹ nhàng và giúp chữa lành tổn thương mô da. Giun đũa, bỏng và vết thương ngoài da cũng có thể được điều trị hiệu quả bằng giải pháp này.

– Đôi mắt

Bạc nano khá nhẹ nhàng và không gây khó chịu. Đây là lí do khiến nó trở thành loại thuốc hoàn hảo cho mắt. Bạn có thể sử dụng nó để chữa tất cả các loại nhiễm trùng mắt cho thú cưng như bệnh mắt đỏ và dị ứng mắt. Đơn giản chỉ cần nhỏ dung dịch bạc nano vào mắt.

Nguồn: theraccopet, thesilveredge

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

ĐAU MẮT KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ KHI CÓ NANO BẠC

BẠC NANO CŨNG CÓ THỂ DÙNG LÀM DUNG DỊCH VỆ SINH TIỆN DỤNG

NGHIÊN CỨU KHẲNG ĐỊNH ĐIỀU GÌ VỀ BẠC NANO VÀ BỆNH MRSA?

Viết một bình luận

Đã thêm item vào giỏ hàng.
0 item - VND0